Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Xu hướng treo chân mày thẩm mỹ vì sao được hưởng ứng?

Chào bác sĩ! Tuổi tác khiến vùng chân mày của tôi chùng nhão và sa sụp xuống so với vị trí ban đầu. Thời gian gần đây tôi thấy rất nhiều chị em rủ nhau đi treo chân mày thẩm mỹ. Vậy cho tôi hỏi: “Xu hướng treo chân mày thẩm mỹ vì sao được hưởng ứng?” Mong sớm nhận được phản hồi của bác sĩ. (Vân Anh – 38 tuổi, Quận 5)

Trả lời:

Chào chị Vân Anh!

Rất vui khi chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi: Xu hướng treo chân mày thẩm mỹ vì sao được hưởng ứng? của chị sẽ được giải đáp như sau:

Xu hướng treo chân mày thẩm mỹ vì sao được hưởng ứng?

Bấm mí mắt Hàn Quốc hay xu hướng treo chân mày thẩm mỹ đang trở thành trào lưu làm đẹp của chị em phụ nữ hiện nay. Treo chân mày thẩm mỹ nhằm mang lại cho bạn dáng chân mày cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Phương pháp này đang trở thành xu thế làm đẹp bởi những lý do sau:

Mang lại dáng chân mày chuẩn, cân đối và hài hòa

Xu hướng treo chân mày thẩm mỹ vì sao được hưởng ứng 1

Dáng chân mày cân đối, hài hòa sẽ tạo điểm nhấn trên khuôn mặt

Thời gian và tuổi tác sẽ khiến vùng da chân mày xuất hiện các vấn đề lão hóa như: da chùng nhão, sa sụp xuống so với vị trí ban đầu. Tình trạng này làm mất tính thẩm mỹ trên khuôn mặt của bạn. Một số trường hợp do mí mắt sa sụp nặng nên có thể ảnh hưởng đến thị lực. Treo chân mày thẩm mỹ là giải pháp tối ưu giúp bạn khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm trên. Mang lại cho bạn dáng chân mày thanh thoát, trẻ trung và có thể khắc phục được khuyết điểm sụp mí mắt.

Treo chân mày bằng công nghệ Hàn Quốc

Xu hướng treo chân mày thẩm mỹ vì sao được hưởng ứng 2

Mô phỏng kỹ thuật tiến hành treo chân mày công nghệ Hàn Quốc

Treo chân mày được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, không tiến hành cắt rạch, nên có tính an toàn cao. Chỉ bằng những thủ thuật nhỏ bác sĩ sẽ tiến hành chích vài lỗ nhỏ ở chân tóc, sau đó cố định lại dáng chân mày sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt của khách hàng. Đồng thời, phương pháp này có thể khắc phục khuyết điểm mắt sụp mí nhằm cải thiện được vấn đề thị lực.

Không đau, không để lại sẹo

Trước khi thực hiện treo chân mày khách hàng sẽ được bác sĩ gây tê cục bộ nên trong suốt quá trình thẩm mỹ sẽ không gây ra cảm giác đau đớn hay khó chịu. Treo chân mày thẩm mỹ không tiến hành cắt rạch nên sẽ không để lại sẹo xấu hay các biến chứng khác về sau.

Thực hiện nhanh, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Chỉ mất khoảng 30 – 45 phút cho một ca thẩm mỹ treo chân mày. Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật nghỉ dưỡng tầm 30 phút. Sau đó, bác sĩ tư vấn cách chăm sóc chân mày và khách hàng có thể ra về trong ngày.

Nên treo chân mày thẩm mỹ ở đâu?

Địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về chất lượng và an toàn của dịch vụ treo chân mày thẩm mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ đầy đủ những yếu tố sau để mang lại một ca thẩm mỹ thành công như:

Xu hướng treo chân mày thẩm mỹ vì sao được hưởng ứng 3

Địa chỉ treo chân mày uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

– Đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đã thực hiện thành công cho hàng ngày ca thẩm mỹ treo chân mày.

– Kỹ thuật tiến hành thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo công nghệ hiện đại, vì vậy có tính an toàn cao.

– Hệ thống máy móc được đầu tư nâng cấp nhằm hỗ trợ cho quá trình thẩm mỹ được diễn ra thuận lợi.

– Bên cạnh đó vấn đề chi phí thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cũng rất hợp lý, nằm trong khả năng chi trả của khách hàng.

Những thông tin chúng tôi vừa cung cấp trên chắc đã giải đáp được thắc mắc: Xu hướng treo chân mày thẩm mỹ vì sao được hưởng ứng? của chị Vân Anh. Chúc chị sức khỏe và sớm sở hữu được dáng chân mày đẹp như ý muốn!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899