Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Xóa vết chân chim ở mắt với ba bước đơn giản

Xóa vết chân chim ở mắt bằng cách nào? Là thắc mắc được nhiều khách hàng quan tâm và gửi câu hỏi về các chuyên mục tư vấn làm đẹp. Bước vào độ tuổi trung niên vùng mí mắt xuất hiện các nếp nhăn và nếp chân chim. Khuyết điểm này khiến khuôn mặt của bạn trông kém sắc và già hẳn đi. Bài viết dưới đây các chuyên gia sẽ hé lộ cho bạn cách xóa vết chân chim ở mắt với ba bước đơn giản.

Xóa vết chân chim ở mắt với ba bước đơn giản

Chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi tiếp nhận những thắc mắc, câu hỏi của khách hàng liên quan đến các dịch vụ làm đẹp. Những thắc mắc được khách hàng quan tâm đến nhiều nhất như: Xóa vết chân chim ở mắt bằng cách nào? Hay cắt mí mắt có đau không? Các chuyên gia sẽ hỗ trợ giải đáp cụ thể và kịp thời cho khách hàng.

Xóa vết chân chim ở mắt với ba bước đơn giản

Xóa vết chân chim ở mắt bằng phương pháp nào?

Thời gian và tuổi tác khiến vùng mí mắt xuất hiện các vấn đề lão hóa. Đặc biệt vùng mắt xuất hiện các nếp nhăn, da chùng vết nếp chân chim. Dưới đây các chuyên gia sẽ hé lộ cho các bạn một số mẹo đơn giản chỉ trong ba bước nhằm xóa vết chân chim hiệu quả:

Sử dụng lòng trắng trùng gà

Xóa vết chân chim ở mắt với ba bước đơn giản 2

Sử dụng lòng trắng trứng gà

Một trong những phương pháp đơn giản nhưng xóa được vết chân chim hiệu quả đó là sử dụng mặt nạ lòng trắng trứng già. Bạn có thể tiến hành thực hiện theo 3 bước sau:

Bước 1: Rửa mặt thật sạch, lau khô.

Bước 2: Tách lấy lòng trắng trứng gà và bôi lên mặt. Nằm thư giãn tầm 15 phút.

Bước 3: Rửa lại mặt bằng nước ấm. Bạn có thể thực hiện 2 lần/ tuần sẽ mang lại hiệu quả.

Sử dụng quả nho

Các bạn có biết nho là một trong những sản phẩm được sử dụng để làm đẹp và chăm sóc da. Nho có chứa các chất vitamin, oxy hóa,… tất cả những yếu tố này giúp bảo vệ và nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Ngoài ra, nho cũng là một trong những sản phẩm được sử dụng nhằm ngăn chặn và xóa nếp chân chim hiệu quả. Bạn có thể tiến hành thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn nên lựa những quả nho tươi, rửa sạch rồi để ráo nước.

Bước 2: Lấy một ít nho đem đi nghiền. Sau đó, sử dụng bông tẩy trang thấm lấy phần nước cốt bôi lên vùng da mặt rồi nằm thư giãn tầm 15 phút.

Bước 3: Rửa mặt lại bằng nước sạch. Thực hiện đều đặn và thường xuyên vết chân chim sẽ được xóa bỏ, da mặt của bạn trắng sáng hơn trông thấy.

Ngoài ra, nhằm hạn chế các vết chân chim lan ra bạn nên có chế độ ăn uống, nghỉ dưỡng khoa học và hợp lý. Nên lưu ý một số vấn đề sau:

– Không nên thức khuya.

– Không hút thuốc.

– Tránh nheo mắt và thường xuyên dưỡng ẩm cho da mặt.

Bài viết trên chúng tôi đã hé lộ cho các bạn một số mẹo xóa vết chân chim ở mắt hiệu quả và đơn giản tại nhà. Nếu áp dụng những phương pháp trên vẫn không mang lại hiệu quả bạn có thể tìm đến các địa chỉ uy tín để được các chuyên gia hỗ trợ thăm khám và tư vấn dịch vụ chữa trị phù hợp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899