Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Xoa bóp cho mắt khỏe mạnh tràn đầy sức sống

Xoa bóp cho mắt khỏe mạnh là giải pháp đơn giản dễ thực hiện và được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bài viết dưới đây các chuyên gia thẩm mỹ sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn cách xoa bóp cho mắt khỏe mỗi ngày. Bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin.

Xoa bóp cho mắt khỏe mạnh tràn đầy sức sống

Đôi mắt là bộ phận quan trọng và cần thiết nhất đối với mỗi chúng ta. Vì vậy việc bảo vệ đôi mắt là một trong những vấn đề cấp thiết nhất mà các bạn cần phải lưu ý mỗi ngày. Có rất nhiều giải pháp khác nhau giúp đôi mắt được khỏe mạnh, trong đó xoa bóp là một giải pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Bên cạnh thắc mắc: Chi phí lấy mỡ mí mắt bao nhiêu tiền? Thì vấn đề xoa bóp cho mắt khỏe mạnh bằng cách nào? Là vấn đề được nhiều người thắc mắc hiện nay. Dưới đây các chuyên gia sẽ hướng dẫn cho các bạn cụ thể cách xoa bóp cho mắt khỏe:

Để có thể mang lại hiệu quả, bạn nên thực hiện quá trình xoa bóp mắt mỗi ngày 2 lần đều đặn và nên thực hiện vào buổi sáng và tối. Cách xoa bóp được thực hiện như sau:

– Đối với huyệt tức bạch: dùng hai ngón tay cái gập lại xoa bóp huyệt tứ bạch trong vòng khoảng nửa phút.

Xoa bóp cho mắt khỏe mạnh tràn đầy sức sống 1

Xoa bóp huyệt tức bạch

– Huyệt toản trúc: xoa bóp huyệt toản trúc nửa phút bằng hai ngón tay cái.

– Xoa bóp quanh vòng mắt: sử dụng hai ngón trỏ và giữa. Bắt đầu từ hai phía cánh mũi sau đó men theo hai phía sống mũi rồi sau đó đẩy ngược lên trán. Tiếp đó thuận theo trán kéo xuống huyệt thái dương rồi trở về vị trí cũ. Thực hiện như vậy liên tục 50 lần.

– Vuốt da mí mắt: dùng hai ngón tay trỏ vuốt nhẹ nhàng lên lớp da mí mắt. Tiến hành vuốt từ trong ra ngoài, từ mí trên xuống mí dưới, thực hiện 50 lần.

– Day huyệt thái dương: dùng hai ngón tay cái và ngón tay trỏ day huyệt thái dương trong vòng nửa phút.

Xoa bóp cho mắt khỏe mạnh tràn đầy sức sống 2

Day huyệt thái dương

Cách xác định các huyệt

Xoa bóp cho mắt khỏe là một trong những giải pháp đơn giản và dễ thực hiện. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý nên duy trì chế độ xoa bóp liên tục hàng ngày. Bên cạnh đó, việc xác định chính xác các huyệt để tiến hành xoa bóp cũng rất quan trọng. Vì vậy, các chuyên gia sẽ chỉ cho các bạn cách xác định một số huyệt chính như sau:

+ Đối với huyệt toản trúc: nằm ở vị trí chỗ lõm đầu trong của chân mày và thẳng với góc mắt trong.

+ Huyệt tứ bạch: nằm ngay giữa mi dưới và phần lõm dưới hố mắt, bờ dưới cơ vòng mi.

+ Thái dương: ở vào khoảng vị trí giữa của đuôi mắt và đuôi chân mày, nơi lõm xuống nhất.

Xoa bóp cho mắt khỏe mạnh tràn đầy sức sống 3

Chế ăn uống hàng ngày cũng rất quan trọng để có một đôi mắt khỏe đẹp

Ngoài ra để có được đôi mắt khỏe mạnh, các bạn cần phải lưu ý đến chế độ sinh hoạt nghỉ dưỡng hàng ngày. Không nên làm việc hàng giờ trước máy tính khiến mắt mệt mỏi, căng thẳng. Bổ sung thêm các dưỡng chất tốt cho mắt trong thực đơn ăn uống hàng ngày cũng là một vấn đề rất quan trọng.

Bài viết trên các chuyên gia đã hướng dẫn cụ thể cho các bạn cách xoa bóp cho mắt khỏe. Các bạn có thể biết thêm thông tin và thực hiện đều đặn. Nếu cảm thấy mắt có triệu chứng mệt mỏi hay bất thường các bạn nên đến các địa chỉ uy tín để được các bác sĩ thăm khám và phương pháp điều trị kịp thời.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899