Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Xăm viền mí mắt sai địa chỉ tôi đã nhận quả đắng

Xăm viền mí mắt sẽ mang lại cho bạn đường viền sắc sảo và đôi mắt trông to, có hồn hơn. Tuy nhiên, một số trường hợp khách hàng vì thiếu hiểu biết và lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ không uy tín. Cuối cùng cái kết để lại quá cay đắng và “tiền mất tật mang”. Dưới đây chị Thu Thủy sẽ kể lại hành trình làm đi xăm viền mí mắt sai địa chỉ của mình. Các bạn có thể tham khảo để tránh được rủi ro.

Xăm viền mí mắt sai địa chỉ tôi đã nhận quả đắng

Hiện nay, nhằm đáp ứng các nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, vì vậy có rất nhiều trung tâm và bệnh viện thẩm mỹ mọc lên. Đây cũng là một khó khăn rất lớn đối với các chị em phụ nữ khi mong muốn lựa chọn được địa chỉ uy tín và chất lượng.

Xăm viền mí cũng là một trong những xu thế làm đẹp của các chị em phụ nữ hiện nay. Tuy nhiên, trước khi đi thẩm mỹ các mẹ các chị nên tham khảo ý kiến người thân để có thể lựa chọn được địa chỉ tin cậy. Có một số khách hàng do thiếu hiểu biết, thiếu thông tin về dịch vụ đã lựa chọn những địa chỉ không uy tín và phải nhận lại cái kết cay đắng.

Xăm viền mí mắt sai địa chỉ tôi đã nhận quả đắng 1

Chia sẻ tâm sự của chị Thu Thủy về xăm viền mí mắt sai địa chỉ

Chị Thu Thủy 35 tuổi chia sẻ: Trong thời gian gần đây tôi thấy nhiều chị em đi xăm viền mí và tôi cũng muốn đi thẩm mỹ để có thể sở hữu được đường viền mí sắc nét. Tôi đến một địa chỉ gần nhà để thực hiện. Tuy nhiên, kết quả sau thẩm mỹ không mang lại kết quả như ý muốn và tôi cảm thấy hối hận. Sau một tuần đi xăm mà viền mí mắt của tôi vẫn không đỡ sưng, mắt cảm thấy khó chịu. Cuối cùng tôi phải đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và cho rằng mí mắt bị nhiễm trùng tuy nhiên đang ở mức độ nhẹ. Sau đó, bác sĩ kê đơn thuốc cho tôi và kết quả sau khoảng 5 ngày mí mắt đã trở lại bình thường.

Đây có lẽ là điều mà tôi hối hận nhất từ trước đến nay khi đi làm đẹp. Không sở hữu được đường viền mí mắt mà tôi còn phải gánh họa vào thân. Vì vậy, các bạn nếu muốn thẩm mỹ hay đi làm đẹp trước tiên hãy lựa chọn cho mình được địa chỉ uy tín và chất lượng. Đồng thời, nên tham khảo ý kiến của những người đã tiến hành thẩm mỹ trước, nhằm hạn chế những rủi ro có thể xảy ra.

Một số lưu ý khi đi xăm viền mí mắt

Nếu muốn sở hữu được một đường mí mắt đẹp, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Điều quan trọng đầu tiên phải lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng. Nhằm tránh được những rủi ro như chị Thu Thủy gặp phải.

Xăm viền mí mắt sai địa chỉ tôi đã nhận quả đắng 2

Nên lựa chọn được địa chỉ uy tín là yếu tố quan trọng nhất

– Bên cạnh đó quá trình chăm sóc mắt sau khi xăm cũng rất quan trọng vì vậy bạn không nên: dụi mắt, hạn chế việc đụng nước, vệ sinh sạch sẽ vùng mí mắt mỗi ngày và uống thuốc theo đơn bác sĩ kê sẵn.

Trên đây là câu chuyện đi xăm viền mí mắt không thành công của chị Thu Thủy đã chia sẻ về chuyên mục tư vấn cho chị em rút kinh nghiệm khi đi làm đẹp. Mọi thắc mắc liên quan đến những vấn đề khác khách hàng có thể gửi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899