Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Vì sao treo chân mày tự nhiên trở thành xu hướng?

Nhiều chị em giờ đây đã biết được vai trò tạo điểm nhấn cho đôi mắt của hàng chân mày. Việc thẩm mỹ treo chân mày nhờ đó cũng nhận được nhiều sự quan tâm và tìm hiểu hơn của nhiều người. Vì sao treo chân mày tự nhiên trở thành xu hướng?

Da trán chùng, khóe mắt xệ đồng nghĩa với việc kéo theo tình trạng chảy xệ hàng chân mày làm mất thẩm mỹ gương mặt. Ngày nay, thẩm mỹ treo chân mày tự nhiên được rất nhiều chị em phụ nữ thực hiện để kéo dài vẻ đẹp tuổi thanh xuân. Vì sao phương pháp này đang trở thành xu hướng?

Vì sao treo chân mày tự nhiên trở thành xu hướng? (1)

Vì sao treo chân mày tự nhiên trở thành xu hướng?

Vì sao treo chân mày tự nhiên trở thành xu hướng?

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim, tùy tình trạng chân mày của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn kỹ thuật phù hợp. Tuy nhiên phần lớn khách hàng đều muốn lựa chọn phương pháp thẩm mỹ tạo được hàng chân mày đẹp tự nhiên, an toàn.

Trong đó, treo chân mày nội soi căng da trán được đánh giá là nhiều ưu điểm và nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất từ khách hàng. Phương pháp căng da nội soi nâng chân mày kết hợp xóa nếp nhăn đuôi mắt hiệu quả và an toàn. Mang lại cho bạn đôi mắt tươi tắn trẻ trung cùng đôi chân mày thanh tú tự nhiên.

Treo chân mày nội soi căng da trán được tiến hành với thiết bị nội soi nên hạn chế bóc tách. Chỉ cần một đường rạch nhỏ chừng 2cm để đưa thiết bị nội soi vào, sẽ không gây đau, không chảy máu, sưng hay để lại sẹo sau phẫu thuật.

Quy trình treo chân mày nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Treo chân mày nội soi căng da trán cho khách hàng tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao, từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài theo các bước khoa học chuẩn xác:

Treo chân mày nội soi căng da trán

Bước 1 Bác sĩ xác định tình trạng chùng, xệ của chân mày. Bác sĩ Thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ thực hiện thăm khám một cách kỹ càng để biết được cần thực hiện kỹ thuật nào để mang lại kết quả tốt nhất.
Bước 2 Bác sĩ đo đạc, ước lượng vùng da cần căng và loại bỏ để làm sao đảm bảo sao khi thực hiện căng da tạo được vẻ đẹp tự nhiên, đảm bảo các biểu cảm trên cơ chân mày và trán.
Bước 3 Sát khuẩn vùng mặt trong vô trùng để đảm bảo ca phẫu thuật luôn được an toàn, không gây nhiễm trùng.
Bước 4 Bác sĩ gây mê cho bệnh nhân. Đây chỉ là một cuộc tiểu phẫu nên thời gian thực hiện chỉ trong khoảng 1 giờ đồng hồ.
Bước 5 Thực hiện tiểu phẫu với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại. Ngoài thiết bị nội soi và những dụng cụ y khoa, Thẩm mỹ Hàn Quốc còn cầm máu với phương pháp đốt điện mới nhất, hạn chế được vùng chảy máu và sưng.
Vì sao treo chân mày tự nhiên trở thành xu hướng? (2)

Treo chân mày nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự tin là địa chỉ làm đẹp uy tín chất lượng. Với những kinh nghiệm lâu năm cùng những thiết bị kỹ thuật cao, hỗ trợ tối đa cho ca phẫu thuật, khách hàng sẽ hài lòng khi thực hiện treo chân mày tự nhiên và chi phí tạo mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899