Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Vì sao treo chân mày không để lại sẹo?

Lão hóa làm xuất hiện da chùng, da nhão, chân mày chùng xuống gây mất tính thẩm mỹ, khuôn mặt già nua. Có nhiều phương pháp để lựa chọn như cắt mí mắt Hàn Quốc, treo chân mày để khắc phục khuyết điểm. Nhưng nhiều người quyết định thực hiện treo chân mày không để lại sẹo để giữ nét tươi trẻ.Phương pháp treo chân mày không để lại sẹo

Đây là phương pháp an toàn, đơn giản, áp dụng công nghệ Hàn Quốc, được thực hiện bằng cách loại bỏ phần da chùng, da nhão, nâng chân mày lên cao hơn, tạo dáng chân mày đẹp và hài hòa với khuôn mặt. Treo chân mày không để lại sẹo sẽ là phương pháp toàn diện giúp chị em níu giữ tuổi thanh xuân.

Vì sao treo chân mày không để lại sẹo (1)

Treo chân mày không để lại sẹo có những ưu điểm nổi bật

Treo chân mày không để lại sẹo bởi những ưu điểm vượt trội sau:

– Đây là phương pháp an toàn, được áp dụng công nghệ Hàn Quốc hiện đại, không cắt rạch nhiều, không tác động quá nhiều đến các mô ở mí mắt nên không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến thị lực. Hơn nữa, vết cắt rạch được khâu bằng chỉ thẩm mỹ giấu sát ở phần chân mày nên sẽ không để lại sẹo.

– Khách hàng sẽ được bác sĩ sát khuẩn để tránh nhiễm trùng vết thương. Hơn nữa, trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê để đảm khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng và không thấy đau đớn.

– Kỹ thuật này được thực hiện với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại, loại bỏ phần da chùng, da nhão ở cung mày và nâng mày lên ở vị trí cao hơn giúp cho khuôn mặt trở nên có sức sống và trẻ trung hơn.

– Treo chân mày được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao sẽ mang lại hiệu quả lâu dài.

Người nào có thể thực hiện treo chân mày?

Treo chân mày không để lại sẹo được rất nhiều người lựa chọn bởi đây là phương pháp an toàn, đơn giản, mang lại hiệu quả lâu dài. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tiến hành phương pháp này để có kết quả toàn diện. Treo chân mày không để lại sẹo có thể áp dụng đối với trường hợp:

– Có da chùng, da nhão ở cung mày, cung mày bị chùng xuống gây mất tính thẩm mỹ, ảnh hưởng đến thị lực.

– Những ai muốn treo chân mày để cải thiện sắc đẹp, giữ nét trẻ trung và đầy sức sống cho mình.

Lưu ý tránh để sẹo xấu sau khi treo chân mày

Treo chân mày không để lại sẹo còn phụ thuộc vào việc chăm sóc của bạn sau khi thực hiện phẫu thuật. Cần lưu ý những điểm sau:

– Không nên tự ý tháo băng sau khi thực hiện phẫu thuật. Sau 1 ngày, bạn có thể rửa nhẹ vết thương bằng nước muối và bôi mỡ kháng sinh để tránh nhiễm trùng.

– Nên chườm đá tích cực trong 1 đến 2 ngày đầu tiên, mỗi lần chườm 15 phút để giảm sưng.

– Nên kiêng các loại thức ăn tanh, hải sản, thịt gà, rau muống, nước dừa, nước có gas, chất kích thích để tránh để lại sẹo xấu.

Vì sao treo chân mày không để lại sẹo (2)

Rau muống là thức ăn để lại sẹo xấu

Lựa chọn nơi uy tín để thực hiện treo chân mày

Để treo chân mày không để lại sẹo, bạn nên tìm đến cơ sở có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, đội ngũ y bác sĩ có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm và bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Vì sao treo chân mày không để lại sẹo (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là một trong những bệnh viện uy tín, đã thực hiện thành công nhiều ca treo chân mày mang lại nét trẻ trung, đầy sức sống cho khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xứng đáng là nơi để bạn tin tưởng và chọn lựa.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899