Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Vì sao tôi chọn lấy mỡ mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Anh L.V.Minh (Đà Nẵng), đã thực hiện lấy mỡ mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được hai năm cho biết: “Lấy mỡ thừa mí mắt đã loại bỏ hết mỡ thừa, da chùng, giúp khuôn mặt tôi tươi trẻ, tràn đầy sức sống, giảm đi vài tuổi’’.

Chia sẻ kinh nghiệm điều trị mỡ mí mắt của mình, anh Minh kể: “Bẩm sinh mắt đã có mỡ thừa mí mắt nên luôn thấy khuôn mặt mình trông lớn hơn so với tuổi thực, anh rất muốn loại bỏ chúng nên đã tìm đến bác sĩ thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để nhờ tư vấn. Sau khi thăm khám tình trạng mí mắt của mình bác sĩ đã khuyên anh nên lấy mỡ thừa mí mắt“.

Vì sao tôi chọn lấy mỡ mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc? (1)

Vì sao tôi chọn lấy mỡ mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Vì sao tôi chọn lấy mỡ mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Anh Minh chỉ ra rằng: “Tôi đã tìm hiểu kỹ và biết, dù là một tiểu phẫu, nhưng lấy mỡ thừa mí mắt lại đòi hỏi tay nghề của bác sĩ để biết lượng mỡ lấy ra bao nhiêu là đủ để mắt không bị lồi lõm, đường phẫu thuật phải thật thanh mảnh, chính xác để không có sẹo“.

Sau nhiều lần cân nhắc anh Minh nhận định Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam là địa chỉ thực hiện thành công kỹ thuật thẩm mỹ lấy mỡ thừa mí mắt cho mắt hiệu quả và đang trở thành trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ mắt theo công nghệ Hàn Quốc. “Đó là lý do vì sao tôi chọn lấy mỡ mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc“: anh L.V.Minh nói.

Khi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tôi được bác sĩ khám trực diện tình trạng trên mí mắt của mình để xác định phương pháp điều trị thích hợp. Bác sĩ cho tôi biết để lấy mỡ mí mắt sẽ cần rạch một đường nhỏ để lộ các túi mỡ thừa, sau đó cắt bỏ túi mỡ trên vùng mí mắt. Cuối cùng là đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu hoặc để đường mổ tự lành“.

Trước khi thực hiện, tôi được sát khuẩn và gây tê vùng mắt nên khi bác sĩ thực hiện phẫu thuật gần như không có cảm giác có tác động gì của dao kéo. Tiến hành xong, tôi được chiếu đèn chống sưng, chống đau để cảm thấy dễ chịu nhất cũng như giảm tình trạng sưng bầm, cho đôi mắt đẹp tự nhiên“.

Vì sao tôi chọn lấy mỡ mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc? (2)

Lấy mỡ thừa mí mắt đã loại bỏ hết mỡ thừa, da chùng, giúp khuôn mặt tôi tươi trẻ, tràn đầy sức sống, giảm đi vài tuổi.

Lấy mỡ mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ngoài những chia sẻ trên, anh Minh cho rằng khách hàng nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để phẫu thuật lấy mỡ thừa mí mắt bởi:

Áp dụng kỹ thuật lấy mỡ mí mắt mới nhất

Tiểu phẫu lấy mỡ thừa mí mắt được thực hiện với đường rạch nhỏ để lộ các túi mỡ thừa, bác sĩ tiến hành cắt bỏ túi mỡ trên vùng mí mắt bác sĩ đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu hoặc để đường mổ tự lành.

Bác sĩ tay nghề chuyên môn vững vàng

Đội ngũ bác sĩ với tay nghề chuyên môn vững vàng suốt 12 năm hoạt động trong ngành phẫu thuật. Tổ điều dưỡng chuyên nghiệp, không ngừng nâng cao nghiệp vụ luôn sẵn sàng túc trực bên cạnh bạn 24/24.

Cơ sở trang thiết bị hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật tiên tiến theo công nghệ Hàn Quốc. Phẫu thuật theo quy trình khép kín đảm bảo an toàn tuyệt đối. Phòng mổ trang bị hiện đại, vô trùng, đúng chuẩn quốc tế.

Vì sao tôi chọn lấy mỡ mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc? (3)

Lấy mỡ mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chăm sóc và theo dõi hậu phẫu chu đáo

Sau phẫu thuật, bạn được chăm sóc và theo dõi tại phòng hậu phẫu đã được trang bị đầy đủ máy Monitor theo dõi nhịp tim, huyết áp, nồng độ oxy và hệ thống oxy trung tâm đảm bảo tốt sức khỏe cho bệnh nhân.

Lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc là lựa chọn hàng đầu giúp có được đôi mắt trẻ trung, linh hoạt như mong đợi. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn là địa chỉ thẩm mỹ lấy mỡ thừa mí mắt hiệu quả được nhiều khách hàng công nhận.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899