Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Vì sao nói tướng mắt sâu lông mày rậm là tốt?

Tướng mắt sâu lông mày rậm có phải là tướng tốt không thưa chuyên gia? Đồng nghiệp em hay nói rằng tướng mắt này rất tốt và đạt được nhiều công danh trong cuộc sống nhưng không biết độ xác thực thế nào. (Ninh Kiều – Cà Mau)

Chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Ninh Kiều, rất cám ơn vì bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc “Tướng mắt sâu lông mày rậm có phải là tướng tốt không?” của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Tướng mắt sâu lông mày rậm là thế nào?

Bạn đã từng nghe câu nói của người xưa “mắt sâu mày rậm”, câu nói này dùng để chỉ những con người linh hoạt và uyển chuyển, mọi việc làm của họ đều dẫn đến thành công nhờ vào sự lanh lợi.

Vì sao nói tướng mắt sâu lông mày rậm là tốt? (1)

Đôi mắt đẹp khiến cả gương mặt thêm phần sắc sảo

Theo nhân tướng học thì người có lông mày rậm mà đôi mắt sâu do gò má nhô cao thì đối tượng này có tính cách rất hoạt bát và khó ai vượt qua được mắt của họ. Đối tượng thứ 2 đó là lông mày rậm nhưng mắt lại sâu thì đó là những người có tính cách nội tâm và hay suy diễn sự việc.

Lông mày rậm mắt sâu là đôi mắt đẹp và được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Nhưng cơ bản một đôi mắt sâu lông mày rậm đẹp phải có thêm yếu tố là vùng mắt không có da chùng và túi mỡ chảy xệ.

Nâng chân mày – giải pháp mang đến cho bạn đôi mắt đẹp

Vì sao nói tướng mắt sâu lông mày rậm là tốt? (2)

Nâng chân mày mang đến cho khách hàng nếp mí mắt tự nhiên

Nâng chân mày là kỹ thuật tương đối đơn giản và bạn không cảm thấy đau đớn hay chịu bất cứ khó chịu gì trong suốt quá trình thực hiện bởi vì bác sĩ sẽ gây tê nhẹ nhàng trước khi bước vào cuộc thẩm mỹ. Tiếp theo, bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ đi những phần da thừa và túi mỡ quanh vùng mắt. Kết thúc quá trình bạn sẽ được đóng và khâu vết thương vì vậy sẽ không để lại sẹo xấu trên gương mặt.

Nâng chân mày, nhấn mí ở đâu đẹp? Nếu bạn đang còn trăn trở về vấn đề này thì hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để đội ngũ bác sĩ tư vấn và giải đáp một cách phù hợp. Đây là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hạng sang và uy tín tại Việt Nam.

Lưu ý sau khi thực hiện nâng chân mày

Sau khi nâng chân mày thì tùy thuộc cơ địa mỗi người mà sẽ xuất hiện tình trạng sưng bầm, lúc này bạn hãy tích cực chườm đá để vết thương giảm đi vấn đề này nhé. Hơn nữa, mỗi khách hàng nên tuân thủ những hướng dẫn mà bác sĩ đưa ra và đi tái khám đúng thời gian hẹn lịch để xem xét quá trình hồi phục của vết thương thế nào.

Vì sao nói tướng mắt sâu lông mày rậm là tốt? (3)

Bổ sung lượng nước cần thiết cho cơ thể

Bạn không nên trang điểm hay sử dụng các dược liệu trong thời gian 7 đến 10 ngày sau khi thực hiện bởi có thể gây nên tình trạng nhiễm trùng cho vết thương.

Tướng mắt sâu lông mày rậm là tướng tốt, người có dáng mắt và chân mày này luôn hoàn thành mọi công việc được giao nhờ sự nhanh nhẹn và biết nắm bắt thời cơ kịp thời. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được đội ngũ chuyên gia tư vấn và có phương án hợp lí với đôi mắt hiện tại của bạn nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899