Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Vì sao nên cắt bọng mắt sớm nhất có thể?

Bọng mắt là là tình trạng mí mắt phình to hơn bình thường do lớp mỡ dưới da dần tích tụ và phồng lên. Bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giải đáp thắc mắc vì sao nên cắt bọng mắt sớm nhất có thể?

Vì sao nên cắt bọng mắt sớm nhất có thể?

Bọng mắt xuất hiện có thể là do di truyền bẩm sinh, tuy nhiên, tình trạng này xảy ra chủ yếu là do tác động của thời gian, môi trường, và chế độ sinh hoạt không khoa học làm làn da mất đi độ đàn hồi săn chắc, thúc đẩy tích tụ bọng mỡ dưới mi.

Vì sao nên cắt bọng mắt sớm nhất có thể? (1)

Vì sao nên cắt bọng mắt sớm nhất có thể?

Những bọng mắt này tuy không gây nguy hiểm đến sức khỏe mắt nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ vì bọng mắt khiến bạn trông già nua, nặng nề và kém tươi sáng.

Ngoài ra, bọng mỡ còn làm giảm thị lực khiến đôi mắt lúc nào cũng ở trong trạng thái nhìn vật bị mờ, cảm giác thiếu ngủ, nặng nề, thậm chí kéo theo việc dễ bị chảy xệ và nhăn da. Tình trạng này sẽ không tự khỏi mà sẽ còn nặng hơn nếu không tìm cách điều trị sớm

Cắt bọng mắt như thế nào?

Cắt bọng mắt là phương pháp phẫu thuật lấy bọng mỡ giúp đôi mắt trông khỏe khoắn, trẻ trung và năng động hơn. Nhờ kĩ thuật loại bỏ các phần da dư, mỡ thừa ở mí dưới, qua đó mà xóa bỏ được bọng mắt dưới, giúp da bạn căng hơn, trẻ hơn, nhìn đầy sức sống hơn.

Đây là một tiểu phẫu đơn giản, an toàn và có tính thẩm mỹ cao được thực hiện nhanh chóng. Thời gian thực hiện chỉ vào khoảng 30 phút, bác sĩ sẽ rạch một đường sát viền mắt, loại bỏ mỡ thừa bọng mắt, sau đó sẽ cắt bỏ phần da dư mí dưới rồi khâu thẩm mỹ.

Bạn sẽ không thấy sẹo, hay dấu vết cắt mổ nào bởi đường khâu này được giấu cẩn thận theo đường viền mắt, cho bạn đôi mắt trẻ đẹp tự nhiên. Phương pháp lấy mỡ mí mắt mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt mà không cần bóc tách, nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tổn thương, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Cắt bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện uy tín hàng đầu tại Việt Nam, nơi bạn có thể yên tâm khi muốn cắt bọng mỡ mắt. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, áp dụng thành công các kỹ thuật làm đẹp Hàn Quốc mới nhất vào thực tế, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo mang lại đôi mắt trẻ trung và rạng rỡ như mong đợi.

Vì sao nên cắt bọng mắt sớm nhất có thể? (2)

Vì sao nên cắt bọng mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa mắt hàng đầu thăm khám, phân tích đặc điểm vùng mí mắt của khách hàng. Xác định vùng da thừa, da chùng, bọng mỡ cần loại bỏ và định hình lại nếp mí mới.

Sau phẫu thuật, bạn được chăm sóc và theo dõi tại phòng hậu phẫu đã được trang bị đầy đủ máy Monitor theo dõi nhịp tim, huyết áp, nồng độ và hệ thống oxy trung tâm đảm bảo tốt sức khỏe cho bệnh nhân.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có cắt bọng mỡ mí mắt, đảm bảo cả về tính thẩm mỹ lẫn quy trình tuân thủ đúng các bước tiêu chuẩn khi thực hiện.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899