Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Vì sao nâng chân mày nội soi được yêu thích?

Da chùng mỡ thừa là nguyên nhân khiến bạn bị sụp mí mắt. Nâng chân mày nội soi giúp bạn loại bỏ lượng da thừa mỡ thừa một cách hợp lý, mang lại đôi mắt đẹp như mong muốn. Vì sao nâng chân mày nội soi được yêu thích như vậy? Hãy cùng chuyên gia tư vấn tìm hiểu về vấn đề này.

Nâng chân mày nội soi – tạo mắt đẹp tự nhiên

Nâng chân mày nội soi là phương pháp tiến hành loại bỏ phần da chùng, da thừa ở chân mày, điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí cao hơn sao cho chân mày mới, cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Đây chỉ là 1 tiểu phẫu nên quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, an toàn, không đau không để lại sẹo và quan trọng nhất là không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Khác với những phương pháp cũ treo bằng chỉ, treo chân mày căng da bằng endotine, phẫu thuật căng da trán, nâng chân mày phía trên và dưới cung mày, treo chân mày nội soi đã được tích hợp và nâng cấp để phù hợp với từng khuôn mặt và cơ địa (da) của từng người. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp treo chân mày nội soi là đường mổ thực hiện ở chân trán, trong lớp tóc,nên sẽ không bị lộ sẹo. Phương pháp cũng được thực hiện bằng các thiết bị nội soi siêu nhỏ nên không bóc tách, gây ảnh hưởng đến vùng da đó sau phẫu thuật.

Bác sỹ sẽ thực hiện một đường rạch nhỏ (khoảng 2cm) để đưa các thiết bị nội soi vào khu vực cần phẫu thuật. Trong quá trình thực hiện cũng như thời gian nghỉ dưỡng, bạn sẽ không cảm thấy quá đau buốt, chảy máu hoặc sưng viêm. Treo chân mày nội soi nâng các mô lên phía trên phần chân mày và khắc phục tình trạng sụp mí mắt do có mô mỡ. Do đó, phẫu thuật này không chỉ nâng cao đường chân mày mà còn làm vùng da quanh mắt trở nên căng mịn. Điều này cũng giúp hạn chế tình trạng chùng chân mày đến mức tối đa.

Vì sao nâng chân mày nội soi được yêu thích? 1

Đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên

Vì sao nâng chân mày nội soi được yêu thích?

Tạo mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên

Áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt hàng đầu Hàn Quốc, với những thủ thuật đơn giản và chuyên nghiệp, loại bỏ lượng mỡ thừa da thừa một cách chuẩn xác và tỉ mỉ, tạo mắt hai mí to tròn tự nhiên. Chỉ sau 30 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn, không còn da thừa mỡ thừa như trước.

Khác với các phương pháp tạo mắt 2 mí thông thường, chỉ có thể làm mí mắt to và rõ hơn. Phương pháp nâng chân mày còn là giải pháp giúp bạn sở hữu ánh nhìn vui tươi, tràn đầy sức sống, tạo điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt.

An toàn

Nâng chân mày bằng công nghệ Hàn Quốc là một thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, nhanh chóng loại bỏ da thừa mỡ thừa đã được đo vẽ từ trước, nên không gây đau, khó chịu cho khách. Kỹ thuật nâng chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được bác sĩ thực hiện theo đúng quy trình thẩm mỹ Hàn Quốc và được Bộ Y Tế chứng nhận, cấp phép.

Không đau, không để lại sẹo

Trong quá trình thực hiện nâng chân mày, khách hàng được gây tê nhẹ nhàng nên khách sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau đớn và không để lại sẹo hay biến chứng về sau.

Thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng

Kỹ thuật nâng chân mày được thực hiện trong khoảng thời gian 30 phút. Sau khi thực hiện, bạn có thể quay lại sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng nhiều.

Không ảnh hưởng đến thị lực

Phương pháp nâng chân mày được bác sĩ thực hiện ở bên ngoài da mí mắt, không tác động vào bên trong mắt nên không ảnh hưởng gì đến niêm mạc hay thị lực của khách.

Vì sao nâng chân mày nội soi được yêu thích? 2

Nếp mí rõ ràng sau khi nâng chân mày nội soi

Phương pháp nâng chân mày nội soi giúp bạn loại bỏ những khuyết điểm về đôi mắt một cách nhanh chóng, an toàn, nên được nhiều người ưa chuộng. Đây là phương pháp nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng trong thời gian gần đây.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899