Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Vì sao đuôi mắt dài được yêu thích?

Vì sao đuôi mắt dài được yêu thích? Là thắc mắc em muốn các chuyên gia thẩm mỹ giải đáp giúp em. Thời gian gần đây em thấy các bạn trẻ có xu hướng make up đôi mắt theo kiểu đuôi mắt dài. Vì vậy nên em rất thắc mắc đến vấn đề này. Mong sớm nhận được lời giải đáp của các chuyên gia. (Thanh Thảo – 24 tuổi, Quận Thủ Đức)

Trả lời: 

Chào Thanh Thảo!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi: Vì sao đuôi mắt dài được yêu thích? của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Vì sao đuôi mắt dài được yêu thích?

Hiện nay, trong xu thế make up của giới trẻ hiện nay đều trang điểm theo cách vẽ đuôi mắt dài. Rất nhiều bạn trẻ mách nhỏ nhau để trang điểm theo phong cách này.

 Về mặt thẩm mỹ: những đôi mắt có đuôi mắt dài thường là những đôi mắt đẹp. Đôi mắt có đuôi mắt dài sẽ mang lại sâu thì càng thêm đẹp và đây là hình dáng của một đôi mắt phượng, niềm ao ước của nhiều người về đôi mắt này. Bên cạnh đó, đuôi mắt dài kết hợp với việc kẻ mắt mèo sẽ mang lại cho bạn đôi mắt trong to tròn và nhìn sâu thẳm hơn.

Vì sao đuôi mắt dài được yêu thích? 1

Vì sao đuôi mắt dài được yêu thích?

Ngoài ra, theo một số quan niệm xưa những người có đuôi mắt dài họ thường có lối sống và suy nghĩ theo hướng tích cực, sống tự do và phóng khoáng. Người có đuôi mắt dài thường có khả năng tư duy hơn những người khác, có khả năng quan sát nhạy bén và nội tâm sắc sảo.

Cách tạo đuôi mắt dài được yêu thích

Sở hữu đôi mắt có đuôi mắt dài luôn là niềm ao ước của nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Make up là một trong những biện pháp giúp chị em sở hữu được một đôi mắt có đuôi mắt dài và đẹp như ý muốn. Thường các bạn trẻ lựa chọn các dụng cụ như: chỉ kích mí, keo tạo mí,… kết hợp với việc sử dụng gel kẻ mắt nước để kẻ mắt mí mắt nhằm mang lại đôi mắt trông to tròn và tạo được dáng của một đôi mắt phượng. Cách make up này tuy đơn giản nhưng không mang lại kết quả thẩm mỹ lâu dài và bạn phải thực hiện việc làm này thường xuyên để mang lại đôi mắt đẹp.

Vì sao đuôi mắt dài được yêu thích? 2

Bấm mí mắt cũng là một giải pháp giúp bạn có đôi mắt với đuôi mắt dài

Sự phát triển công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời các phương pháp như: bấm mí, cắt mí hay tạo khóe mắt,… Những phương pháp này đều giúp bạn sở hữu một đôi mắt với đuôi mắt dài và kết quả thẩm mỹ duy trì được lâu dài. Bên cạnh đó, những dịch vụ này còn có thể khắc phục được một số khuyết điểm mắt ti hí, mắt sụp mí, không đều nhau. Nếu các bạn muốn lựa chọn những dịch vụ thẩm mỹ này để có được đôi mắt đẹp, bạn tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên chắc hẳn đã giải đáp được thắc mắc: Vì sao đuôi mắt dài được yêu thích? của bạn Thanh Thảo. Có rất nhiều biện pháp khác nhau để bạn có thể sở hữu một đôi mắt có đuôi mắt dài, bạn có thể tham khảo ở trên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899