Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Vì sao đôi mắt nói lên số phận con người?

Từ lâu, đôi mắt không chỉ mang một vẻ đẹp thẩm mỹ trên gương mặt, mà phần nào đó còn nói lên vận mệnh của con người. Theo các chuyên gia nhân tướng học, thông qua đôi mắt, bạn có thể phán đoán được khí chất, tính cách, tình duyên… Vì sao đôi mắt nói lên số phận con người? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đôi mắt trên góc độ nhân tướng học

Theo các nhà nhân tướng học, đôi mắt là yếu tố đầu tiên trong Ngũ Quan. Thông qua việc quan sát hình dáng, kích thước, vị trí… của đôi mắt có thể suy đoán được tính cách, vận mệnh của một người.

Đôi mắt biểu hiện vận mệnh có hệ thống rõ ràng. Coi tướng số thông qua đôi mắt phải dựa trên sự phối hợp, bộ vị. Chính vì vậy, việc coi tướng mắt phải đòi hỏi có sự quan sát cẩn thận và nắm được những kiến thức tinh tường của ngành nhân tướng học.

Vì sao đôi mắt nói lên số phận con người (1)

Theo nhân tướng học, dựa vào hình dáng của đôi mắt có thể dự đoán đường danh lợi của người đó

Đôi mắt nói lên số phận con người

Thực hư việc đôi mắt nói lên số phận con người là như thế nào? Đôi mắt của bạn nói lên điều gì? Hãy cùng xem xét thông qua những đặc điểm sau:

Xem tướng số qua mí mắt

Người có đôi mắt hai mí rất nhiệt tình, hòa đồng nên dễ gặp được thành công trong công việc. Về tính cách, người có đôi mắt hai mí rất hiền dịu, ôn hòa và thường rất dễ tính.

Trong khi đó, người sở hữu một đôi mắt một mí thường ít gặp may mắn. Họ là những người kín đáo, ngại va chạm. Một số người còn có thể tự ti, mang tư tưởng bảo thủ, trầm tính. Vì vậy, họ ít có kỹ năng đối nhân xử thế và giao tiếp xã hội.

Hình dáng mắt

Người có hình dáng mắt hài hòa thường có lối sống nhẹ nhàng, tạo ra nhiều thiện cảm cho đối phương. Trong khi đó, người có mắt xếch thường có sự cá tính, nhạy bén, khôn khéo nhưng đôi khi lại cao ngạo. Ngược lại, những ai sở hữu đôi mắt ti hí thường ích kỷ, khó gần, gặp nhiều gian truân trong cuộc sống.

Vì sao đôi mắt nói lên số phận con người (2)

Người sở hữu mắt xếch thường đanh đá, khôn ngoan

Kích thước mắt

Kích thước mắt thể hiện ở chỗ mắt to hay mắt nhỏ, đuôi mắt dài hay ngắn. Một đôi mắt bồ câu là chuẩn mực của mọi vẻ đẹp. Nếu sở hữu đôi mắt to tròn thì bạn là người có khiếu quan sát, khả năng tư duy tốt và rất đa tình. Ngoài ra, một đôi mắt sâu, đuôi dài là còn mang mệnh phú quý, có tài lãnh đạo. Nhưng, người mắt nhỏ thì lại sống khép kín hơn, sự nghiệp và tình duyên cũng lận đận, đầy sóng gió.

Vì sao đôi mắt nói lên số phận con người (3)

Người có đôi mắt hai mí to tròn luôn tạo sự thân thiện, lạc quan

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt đẹp làm thay đổi vận mệnh

Đôi mắt to đẹp, sắc sảo thường mang lại những điều may mắn, thành công cho công việc và trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu một đôi mắt như vậy. Nhiều người gặp các nhược điểm về đôi mắt luôn mong muốn thực hiện chỉnh sửa nhằm thay đổi số mệnh. Một trong những cách được nhiều người lựa chọn chính là áp dụng phương pháp thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Vậy điều này có đúng không?

Hiện nay, chưa có nghiên cứu nào chứng minh rằng việc áp dụng phẫu thuật thẩm mỹ mắt có thể thay đổi được vận mệnh. Vì thế, đây là một quan niệm chỉ nên dừng lại ở mức độ tham khảo.

Vì sao đôi mắt nói lên số phận con người (4)

Nhiều người sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt đẹp đã gặp nhiều thành công hơn trong cuộc sống

Tuy nhiên, có một điều không thể phủ nhận là sau khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt, nhiều cô nàng đã tự tin hơn. Với đôi mắt hai mí to tròn đã giúp họ thoải mái giao tiếp, tạo ra sự thân thiện khi tiếp xúc với những người xung quanh. Từ đó, nhiều người đã nắm bắt được những cơ hội trong công việc, tình duyên và thành công hơn. Như vậy, thẩm mỹ mắt vẫn góp một phần trong việc cải thiện tướng số ở chiều hướng tích cực.

Những thông tin trên đây đã lý giải cho bạn về thực hư chuyện đôi mắt nói lên số phận con người. Bạn cũng có thể tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để áp dụng các phương pháp làm đẹp cho đôi mắt. Việc này không chắc chắn sẽ thay đổi được vận mệnh nhưng sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899