Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Vì sao chân mày hình cánh cung không còn là mốt?

Chân mày hình cánh cung tại sao không còn là mốt nữa chuyên gia thẩm mỹ? Tôi có ý định đi tạo dáng chân mày này nhưng bạn bè ai cũng khuyên can vì nó không còn thời thượng nữa. (Lệ Xuân – Phú Yên)

Chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Lệ Xuân, với thắc mắc “Chân mày hình cánh cung tại sao không còn là mốt” của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Chân mày hình cánh cung là gì?

Chân mày cánh cung hay còn gọi là chân mày lá liễu, đây là một chân mày đẹp theo quan niệm thời xưa. Nó là đại diện cho hàng chân mày chuẩn của người con gái Việt Nam trước đây. Về vấn đề chân mày này có phù hợp với thời thường hay không phụ thuộc khá nhiều vào sở thích của mỗi người.

Vì sao chân mày hình cánh cung không còn là mốt? (1)

Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Kiểu dáng chân mày đẹp sẽ khiến gương mặt của bạn thêm phần tự nhiên và sinh động hơn. Hơn nữa, chân mày chuẩn không được có da chùng và túi mỡ. Vì vậy khi chân mày có dấu hiệu lão hóa thì bạn phải có biện pháp khắc phục để hiệu quả thẩm mỹ gương mặt được cao hơn.

Làm sao để khắc phục nhược điểm của chân mày?

Để sở hữu một dáng chân mày cân xứng với khuôn mặt thì bạn nên áp dụng công nghệ nâng chân mày. Đây là phương pháp hiện đại và không gây tổn thương gì cho vùng mắt của khách hàng. Về cơ bản kỹ thuật này trải qua những bước như sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ nắm bắt được tình hình tổng quát gương mặt của bạn để từ đó có phương án thẩm mỹ hợp lí. Những người có tiền sử bị huyết áp, tim mạch, phụ nữ đang có thai hoặc trong thời kỳ kinh nguyệt không được thực hiện công nghệ này.

Bước 2: Định hình dáng chân mày

Thao tác này của bác sĩ mang đến cho khách hàng dáng chân mày tự nhiên và quan trọng nó cân đối với gương mặt của bạn sau khi thực hiện.

Vì sao chân mày hình cánh cung không còn là mốt? (2)

Chân mày hình cánh cung được nhiều người yêu thích

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mắt

Hai thao tác này giúp bạn không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì cả trong suốt quá trình nâng chân mày.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ

Quá trình thẩm mỹ được diễn ra trong môi trường khép kín và vô trùng. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ đi da thừa và túi mỡ. Mỗi một kỹ thuật được diễn ra khéo léo vì vậy sẽ không để lại sẹo trên đôi mắt của bạn.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Bạn sẽ được đưa qua phòng để nghỉ ngơi cũng như được bác sĩ dặn dò những điều cần thiết để chăm sóc vết thương nhanh chóng được hồi phục.

Vì sao chân mày hình cánh cung không còn là mốt? (3)

Mỗi gương mặt sẽ hợp với một dáng chân mày

Cắt mí mắt Hồ Chí Minh ở đâu? Đây có lẽ là câu hỏi khó đối với khách hàng trước khi thực hiện thẩm mỹ khi có hàng ngàn địa chỉ làm đẹp thi nhau mở ra. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn tự hào là đơn vị thẩm mỹ uy tín, có bề dày kinh nghiệm lên tới 15 năm.

Chân mày hình cánh cung thời thượng hay không phụ thuộc vào ý kiến và sở thích của mỗi người. Nếu bạn đang có ý định cải thiện dáng chân mày của bản thân thì hãy nhanh chân đến các trung tâm làm đẹp để chuyên gia tư vấn rõ ràng nhất nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899