Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Vẽ chân mày đẹp bằng cách nào?

Khuyết điểm chân mày không cân đối khiến khuôn mặt của em kém sắc. Thường thì em dành một ít tời gian để vẽ chân mày trước khi đi tiệc hay đi chơi. Em là một cô gái vụng về, vậy các chuyên gia có thể hướng dẫn em cách vẽ chân mày đẹp bằng cách nào? Mong sớm nhận được sự tư vấn của các chuyên gia. (Lan Anh – 27 tuổi. Quận 12)

Trả lời:

Chị Lan Anh!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Kim Hsspital. Câu hỏi:Vẽ chân mày đẹp bằng cách nào? của bạn sẽ được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp như sau:

Vẽ chân mày đẹp bằng cách nào?

Chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi tiếp nhận hàng ngàn câu hỏi liên quan đến các vấn đề làm đẹp của khách hàng. Những vấn đề được khách hàng đề cập đến nhiều nhất như: Treo chân mày là gì? Hay vẽ chân mày đẹp bằng cách nào? Những vấn đề này sẽ được các chuyên gia hỗ trợ tư vấn kịp thời cho khách hàng.

Dáng chân mày đẹp sẽ tạo được vẻ đẹp thanh thoát và linh hoạt trên khuôn mặt của bạn. Vẽ chân mày là cách làm chị em thường sử dụng để có dáng chân mày đẹp. Dưới đây các chuyên viên trang điểm sẽ hướng dẫn các bạn cách vẽ chân mày đẹp mà cũng rất đơn giản. Bạn có thể tiến hành thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Định hình được dáng chân mày cần vẽ

Vẽ chân mày đẹp bằng cách nào? 1

Định hình được dáng chân mày tương lai

Đây là bước quan trọng nên bạn để ý nhằm xác định được dáng chân mày đẹp như ý muốn. Chân mày phải thẳng với rìa ngoài của cánh mũi. Điểm ca nhất của chân mày phải nằm ở rìa ngoài của nhãn cầu mắt. Phần đuôi mày là giao điểm của đường kẻ ngang đi qua điểm chân mày và đường kéo cánh mũi với đuôi mắt.

Bước 2: Tiến hãnh vẽ chân mày

Rất đơn giản, nếu bạn là một cô nàng vụng về cũng có thể dễ dàng tạo được dáng chân mày cân đối và hài hòa với gương mặt. Bạn có thể sử dụng khuôn vẽ chân mày hay sử dụng lược răng thẳng để tiến hành vẽ. Bạn chỉ mất khoảng 5 – 7 phút để thực hiện.

Bước 3: Hoàn tất chân mày

Cuối cùng bạn sử dụng một ít masscara để chuốt cho các sợi lông mày nằm theo hướng ngay ngắn. Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã nhanh chóng sở hữu được dáng chân mày mới thanh thoát và hài hòa với gương mặt

Sở hữu chân mày đẹp với phương pháp nâng chân mày

Các bước tiến hành vẽ chân mày tuy đơn giản nhưng kết quả chỉ duy trì được trong một thời gian ngắn và việc làm này bạn phải lặp đi lặp lại mỗi ngày. Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp nâng chân mày, đây được xem là giải pháp mang lại cho khách hàng dáng chân mày đẹp.

Vẽ chân mày đẹp bằng cách nào? 2

Nâng chân mày công nghệ Hàn Quốc

Phương pháp này được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, không xâm lấn và không làm ảnh hưởng đến các vùng mô lân cận nên có tính an toàn cao. Chỉ bằng những thủ thuật đơn giản bác sĩ sẽ tiến hành cố định lại dáng chân mày mới sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt. Nâng chân mày chỉ mất khoảng 30 – 45 phút thực hiện.

Đặc biệt, nâng chân mày không để lại sẹo và không để lại các biến chứng khác về sau nên khách hàng có thể an tâm. Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng có thể ra về trong ngày, mà không cần mất thời gian lưu trú tại bệnh viện.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên nhằm giải đáp câu hỏi: Vẽ chân mày đẹp bằng cách nào? của bạn Lan Anh. Chúc bạn sớm sở hữu được dáng chân mày đẹp như ý muốn!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899