Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Ưu điểm vượt trội của bấm mí Dove Eyes

Bấm mí Dove eyes tạo hình thẩm mỹ mí mắt mới công nghệ từ Hàn Quốc khi được chuyển giao thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã được rất nhiều chị em đón nhận. Cùng điểm qua những ưu điểm vượt trội của bấm mí Dove Eyes.

Bấm mí mắt Dove eyes tạo hai mí công nghệ Hàn Quốc khắc phục những nhược điểm của bấm mí thông thường, mang đến cho khách hàng đôi mắt bồ câu tự nhiên như ý với nếp mí rõ ràng và cân đối, tạo nên vẻ đẹp hài hòa cho gương mặt.

Ưu điểm vượt trội của bấm mí Dove Eyes (1)

Ưu điểm vượt trội của bấm mí Dove Eyes

Ưu điểm vượt trội của bấm mí Dove Eyes

Bấm mí mắt sở dĩ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn là nhờ kỹ thuật tạo 2 mí to tròn bằng cách luồn chỉ liên kết cơ mí mắt mà không phải thực hiện thao tác cắt rạch. So với bấm mí thông thường thì bấm mí Dove Eyes có nhiều ưu điểm vượt trội:

Tạo mắt bồ câu đẹp to tròn

Bấm mí Dove Eyes với thao tác đơn giản luồn chỉ tạo sự liên kết giữa nếp mí và sụn mí giúp cải thiện độ rộng của mắt theo chiều đứng. Mắt sau khi bấm trở nên to tròn, hai mí rõ hơn mà không cần phải cắt rạch, bóc tách.

Không phẫu thuật, không đau, không nghỉ dưỡng

Do kỹ thuật thực hiện bấm mí không cần phải cắt rạch nên không xâm lấn, không chảy máu. Do vậy kết thúc bạn có thể ra về ngay mà không cần lưu trú lại bệnh viện. Tiểu phẫu được gây tê nên sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu gì trong suốt quá trình phẫu thuật.

Không để lại sẹo, không kiêng cữ, kết quả duy trì lâu

Bấm mí Dove Eyes không để lại bất kì sẹo thẩm mỹ nào trên mắt. Sau 3 – 5 ngày là bạn đã có mắt đẹp. Bạn cũng không phải kiêng khem ăn uống như cắt mí. Kết quả duy trì có thể duy trì nhiều năm nếu chăm sóc tốt.

Bấm mí Dove Eyes tại thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng bấm mí Dove Eyes hiệu quả cho đối tượng từ 18 đến 30 tuổi. Khắc phục tốt những nhược điểm về mắt khách hàng mắc phải như: mắt 1 mí, mí lót, mí không đều 2 bên, mắt nhiều mí hay khuyết điểm ở mí mắt khá phức tạp nhưng không kèm theo tình trạng có da thừa và bọng mỡ tích tụ.

Ưu điểm vượt trội của bấm mí Dove Eyes (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng bấm mí Dove Eyes hiệu quả cho đối tượng từ 18 đến 30 tuổi

Bấm mí Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được triển khai với các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong ngành thẩm mỹ mắt. Theo tiến trình đạt chuẩn Hàn Quốc bảo đảm độ an toàn cao cho mọi khách hàng.

Công nghệ bấm mí Dove Eyes được các chuyên gia đánh giá cao bởi vì kỹ thuật tối ưu không điều trị, không can thiệp hay xâm lấn bằng dao kéo, không xâm phạm tới các vùng tế bào lân cận, không tác động nhãn lực của mắt .

Quy trình thực hiện bấm mí Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành khoa học theo những bước tiêu chuẩn tạo mắt 2 mí Hàn Quốc cho kết quả nếp mí mới phù hợp, cân đối, hài hòa với mắt cũng như tổng thể khuôn mặt của từng người.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899