Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Ưu điểm lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc

Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng mí mắt bị tích tụ bọng mỡ. Với mong muốn khắc phục triệt để vấn đề này, không ít chị em đã áp dụng phương pháp lấy mỡ mí mắt. Sau khi thực hiện, nhiều người đã cảm thấy rất hài lòng với kết quả. Vậy, ưu điểm lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc có gì vượt trội?

Lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc

Lấy mỡ mí mắt là một phương pháp thẩm mỹ mắt được áp dụng công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc. Phương pháp này nhằm giúp mang lại một đôi mắt trẻ trung, linh động và xóa tan mọi vết mỡ bọng ở vùng mí mắt. Đồng thời, bằng sự khéo léo và tỉ mỉ khi thực hiện, bác sĩ sẽ ngăn chặn sự tích tụ trở lại của bọng mỡ.

Ưu điểm lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc (1)

Lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc được thực hiện bởi công nghệ hiện đại

Lấy mỡ mí mắt bao gồm cắt mỡ mí mắt trên và cắt mỡ mí mắt dưới, được thực hiện bằng cách rạch một đường nhỏ ở nếp gấp mí. Khi đó, phần mỡ bọng và da thừa sẽ bị lộ ra ngoài và bác sĩ sẽ dùng các dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ đi. Tiến trình lấy mỡ mí mắt được thực hiện rất đơn giản, không gây đau đớn, duy trì được tính ổn định.

Trường hợp áp dụng phương pháp lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc

Lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc được chỉ định trong các trường hợp sau:

– Áp dụng cho cả nam và nữ đủ 18 tuổi trở lên

– Vùng da mí mắt xuất hiện nhiều bọng mỡ tích tụ, đôi mắt có cảm giác nặng nề

– Những khách hàng mong muốn có một đôi mắt to, trẻ trung.

Ưu điểm lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc (2)

Trường hợp cần áp dụng phương pháp lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc

Ưu điểm lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc

Lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn và ưa chuộng. Theo các chuyên gia và những khách hàng đã thực hiện cho biết, ưu điểm lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc rất vượt trội và tối ưu, cụ thể như sau:

Khắc phục tình trạng bọng mỡ, da thừa

Với phương pháp lấy mỡ mí mắt, bác sĩ sẽ loại bỏ chân mỡ nhằm khắc phục tình trạng và ngăn chặn sự tích tụ trở lại.

Mang lại vẻ đẹp thanh xuân cho đôi mắt

Kết thúc quá trình lấy mỡ mí mắt, bạn sẽ có ngay đôi mắt hai mí to tròn, căng mịn, góp phần tạo nên sự trẻ trung trên gương mặt.

Ưu điểm lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc (3)

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc

An toàn, nhanh chóng, không gây đau đớn

Lấy mỡ mí mắt được thực hiện từ 30 – 45 phút, không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác của mắt. Bác sĩ sẽ thực hiện gây tê tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho khách hàng trước khi cắt rạch để lấy mỡ mí mắt.

Chế độ chăm sóc hậu phẫu đơn giản

Với bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào cũng cần phải chăm sóc hậu phẫu để mang lại một đôi mắt khỏe đẹp như mong muốn. Với phẫu thuật lấy mỡ mí mắt, chế độ chăm sóc mắt rất đơn giản.

Không để lại sẹo, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

Lấy mỡ mí mắt được thực hiện đảm bảo an toàn, bằng các kỹ thuật đạt chuẩn nên sẽ không để lại sẹo và biến chứng về sau. Hơn nữa, phương pháp này còn duy trì hiệu quả ổn định.

Ưu điểm lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc (4)

Đôi mắt trước và sau khi phẫu thuật lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp khá phổ biến hiện nay. Với những ưu điểm lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc mang lại, các khách hàng sẽ có được sự tin tưởng khi tìm hiểu về phương pháp này. Khi quyết định thực hiện lấy mỡ mí mắt, bạn hãy lựa chọn các trung tâm thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ giỏi và thiết bị kỹ thuật hiện đại. Đó là một trong những yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công cho quá trình phẫu thuật.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899