Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tuyệt chiêu trang điểm mắt mí lận trở nên xinh đẹp

Trang điểm mắt mí lận bằng những thủ thuật đơn giản bạn đã biết chưa? Bài viết dưới đây các chuyên gia trang điểm sẽ hướng dẫn cho bạn cách trang điểm để có thể khắc phục được khuyết điểm này. Bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin.

Tuyệt chiêu trang điểm mắt mí lận trở nên xinh đẹp

Khuyết điểm mắt mí lận khiến khuôn mặt của bạn kém sắc và mất sự cân đối trên khuôn mặt. Phải làm sao để khắc phục khuyết điểm này? Là vấn đề được nhiều người bận tâm. Make up cũng là một trong những phương pháp được nhiều chị em lựa chọn khắc phục khuyết điểm mí lận. Dưới đây các chuyên gia sẽ hướng dẫn các bạn trang điểm mắt mí lận trở nên xinh đẹp hơn chỉ với các bước sau:

Tuyệt chiêu trang điểm mắt mí lận trở nên xinh đẹp 1

Tuyệt chiêu trang điểm mắt mí lận trở nên xinh đẹp

Bước 1: Tẩy trang

Đây là một trong những bước bạn không nên bỏ qua trước khi tiến hành trang điểm. Đặc biệt đối với trang điểm mắt mí lận, bạn nên chú ý tẩy trang sạch ở vùng mắt.

Bước 2: Thoa kem che khuyết điểm

Tuyệt chiêu trang điểm mắt mí lận trở nên xinh đẹp 2

Bôi kem che khuyết điểm

Sử dụng kem che khuyết điểm để thoa từ phần bầu mắt đến mí mắt dưới. Nhằm che đi mọi khuyết điểm trên đôi mắt của bạn.

Bước 3: Đánh kem nền

Sử dụng một ít kem nền tán đều lên bầu mắt. Nhằm tạo được độ sắc nét cho vùng mắt của mình. Nên lựa chọn màu kem nền tương đồng với màu da, sẽ tạo được sự hài hòa hơn.

Bước 4: Sử dụng gel kẻ mắt

Tuyệt chiêu trang điểm mắt mí lận trở nên xinh đẹp 3

Tiến hành kẻ mắt

 Kẻ mắt để khắc phục khuyết điểm mắt mí lận là một trong những bước đơn giản giúp bạn có thể sở hữu được đôi mắt cân đối với gương mặt. Để bước vẽ mắt được dễ dàng, bạn nên đánh dấu 2 điểm đối xứng cho đuôi mắt và sau đó vẽ từng đường nhỏ, tiếp đến nối các đường đứt nét bằng đường nối liền. Kéo dài đến điểm cuối và nối với mí mắt dưới. Nếu lỡ không may bị lem, bạn có thể sử dụng tăm bông để lau qua và chỉnh sửa lại.

Rất đơn giản chỉ với 4 bước trên bạn đã có thể khắc phục được khuyết điểm mắt mí lận. Đồng thời, tạo được đôi mắt cân đối và hài hòa với gương mặt của mình. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lạm dụng đến mỹ phẩm, vì có thể khiến vùng mí mắt dễ bị tổn thương và sớm bị lão hóa. Nên make up những khi đi dự tiệc, cưới hỏi hay đi chơi.

Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ cũng đã cho ra đời phương pháp bấm mí Hàn Quốc, đây cũng là một trong những giải pháp giúp bạn khắc phục được khuyết điểm mắt mí lận. Đồng thời, mang lại đôi mắt hai mí đều và đẹp tự nhiên. Đặc biệt, bấm mí Hàn Quốc không để lại sẹo hay các biến chứng về sau nên các bạn có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ này.

Bài viết trên các chuyên gia thẩm mỹ đã hướng dẫn các bạn cụ thể cách trang điểm mắt mí lận để trở nên xinh đẹp hơn. Nếu cảm thẩm mỹ việc làm trên quá khó khăn và làm mất nhiều thời gian bạn có thể lựa chọn phương pháp bấm mí Hàn Quốc để khắc phục khuyết điểm này. Tuy nhiên, các bạn nên tìm hiểu và tham khảo kỹ địa chỉ các bạn muốn tiến hành thẩm mỹ, nhằm mang lại kết quả như ý muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899