Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Túi bọng mỡ mắt xuất hiện do nguyên nhân gì?

Túi bọng mỡ mắt xuất hiện là tình trạng mí mắt phình to hơn bình thường, vùng da mắt chảy xệ tích tụ thành các túi xung quanh mắt. Túi bọng mỡ mắt xuất hiện do nguyên nhân gì sẽ được bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giải đáp cụ thể.

Túi bọng mỡ mắt xuất hiện do nguyên nhân gì?

Túi bọng mỡ mắt xuất hiện phổ biến ở nhiều người độ tuổi 30 trở đi, khi vùng mí dưới tập trung nhiều mỡ thừa tạo thành bọng mỡ dọc theo đường mí,… Nguyên nhân của tình trạng này có rất nhiều nhưng chủ yếu là do:

Túi bọng mỡ mắt xuất hiện do nguyên nhân gì? (1)

Túi bọng mỡ mắt xuất hiện do nguyên nhân gì?

Di truyền

Nếu người thân trong gia đình bạn có các túi bọng mỡ xuất hiện quanh mắt thì rất có thể bạn cũng sẽ mắc phải tình trạng như vậy.

Tuổi tác

Đây là nguyên nhân thường gặp nhất, do tác động của thời gian làm làn da dần yếu đi dẫn đến làm mất độ đàn hồi săn chắc, từ đó thúc đẩy tích tụ mỡ mí mắt thành các túi bọng mỡ.

Thiếu chăm sóc vùng da mắt

Chị em thường chỉ có thói quen chăm sóc da mặt mà quên đi chăm sóc da mắt. Khi vùng da này không được nuôi dưỡng và bảo vệ, các túi bọng mỡ mắt theo đó cũng sẽ xuất hiện.

Lạm dụng mỹ phẩm trang điểm

Viêc lạm dụng mỹ phẩm trang điểm và dụng cụ kích mí như keo kích mí mắt, miếng dán kích mí làm cho vùng da quanh mí mắt bị tổn thương và kéo giãn ra,

Thói quen sinh hoạt

Việc thức khuya thường xuyên, ngủ ít và giờ giấc ngủ không hợp lý góp phần gây ra mỡ thừa mí mắt. Ngoài ra xem tivi, làm việc trên máy tính, đọc sách quá lâu, thiếu ánh sáng,… là nguyên nhân phổ biến khiến bọng mỡ mắt hình thành.

Túi bọng mỡ mắt xuất hiện phải làm sao?

Túi bọng mỡ mắt khi xuất hiện tuy không gây nguy hiểm đến sức khỏe mắt nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ vì bọng mắt khiến bạn trông già nua, nặng nề và kém tươi sáng.

Ngoài ra, mỡ mí mắt làm giảm thị lực khiến đôi mắt lúc nào cũng ở trong trạng thái nhìn vật bị mờ, cảm giác thiếu ngủ, nặng nề, thậm chí kéo theo việc dễ bị chảy xệ và nhăn da. Tình trạng này sẽ không tự khỏi mà sẽ còn nặng hơn nếu không tìm cách điều trị. Túi bọng mỡ mắt xuất hiện phải làm sao?

Theo bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khi thấy xuất hiện các túi bọng mỡ mắt, khách hàng nên thực hiên phẫu thuật thẩm mỹ loại bỏ. Chỉ với 1 ca tiểu phẫu đơn giản bạn đã có thể tạm biệt các túi bọng mỡ mắt này. Đôi mắt sẽ trở lại vẻ cân đối, gọn gàng vùng da mí mắt và giúp bạn trẻ ra đến vài tuổi.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp loại bỏ bọng mỡ mí mắt với một đường mổ nhỏ tại đường kết mạc mang lại cho bạn đôi mắt trẻ trung, cuốn hút hơn. Lấy mỡ mí mắt chỉ là một thủ thuật đơn giản.

Túi bọng mỡ mắt xuất hiện do nguyên nhân gì? (2)

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp loại bỏ bọng mỡ mí mắt

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ tại vùng mí để các túi mỡ thừa lộ rõ ràng giúp cho bác sĩ loại bỏ các túi mỡ tích tụ nhiều bằng dụng cụ y khoa chuyên dụng. Phương pháp này vừa loại bỏ hoàn toan mỡ thừa vừa đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực.

Chỉ mất khoảng 15 – 30 phút lấy mỡ mí mắt tại thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ hoàn toàn có đôi mắt tươi tắn, linh hoạt và không bao giờ phải lo lắng về bọng mỡ mí mắt nữa.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899