Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tự tin vì một đôi mắt đẹp nhờ bấm mí Dove Eyses

Đôi mắt đẹp nhờ bấm mí Dove Eyes bằng công nghệ Hàn Quốc đang trở thành xu thế làm đẹp của giời trẻ hiện nay. Phương pháp này mang lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên như các sao Hàn. Cùng tìm hiểu phương pháp này qua bài viết dưới đây.

Tự tin vì một đôi mắt đẹp nhờ bấm mí Dove Eyes

Khuyết điểm mắt ti hí, mắt nhỏ khiến khuôn mặt của bạn kém sắc. Nhiều bạn phải tiêu tốn không ít thời gian make up để che đi khuyết điểm này. Ra đời cùng với phương pháp chữa sụp mí mắt, dịch vụ bấm mí mắt Dove Eyes được xem là giải pháp khắc phục hiệu quả được những khuyết điểm trên. Phương pháp này được tiến hành thực hiện theo các bước tuần tự sau:

Tự tin vì một đôi mắt đẹp nhờ bấm mí Dove Eyses 1

Quy trình tiến hành bấm mí Dove Eyes

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám

Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với khuyết điểm của khách hàng. Đồng thời giải đáp thêm một số vấn đề liên quan đến dịch vụ.

Bước 2: Định hình được nếp mí tương lai

Dựa vào khuyết điểm các bác sĩ sử dụng bút y khoa chuyên dụng để đo vẽ nếp mí mới cho khách hàng. Đây là khâu quan trọng vì vậy bác sĩ rất tỉ mỉ và kỹ lưỡng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Trước khi tiến hành bấm mí, khách hàng sẽ được bác sĩ sát khuẩn. Sau đó, gây tê nhằm không gây cảm giác đau đớn hay khó chịu cho khách hàng trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Tự tin vì một đôi mắt đẹp nhờ bấm mí Dove Eyses 2

Mô phỏng kỹ thuật bấm mí Dove Eyes

Dựa vào kết quả đo vẽ thẩm mỹ ban đầu, bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí cho khách hàng. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng chỉ mất khoảng 30 phút.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu thuật

Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng được chuyển sang phòng chăm sóc hậu phẫu thuật để nghỉ dưỡng. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc mắt tại nhà và khách hàng có thể ra về trong ngày.

Những trường hợp nào nên bấm mí?

Đôi mắt đẹp nhờ bấm mí Dove Eyes không tiến hành phẫu thuật, không cắt rạch nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng hiệu quả đối với một số trường hợp sau:

+ Áp dụng hiệu quả cho cả nam và nữ ở độ tuổi từ 18 đến 30 tuổi.

+ Những ai không may sở hữu đôi mắt nhỏ, mắt ti hí và mắt không đều nhau.

+ Trường hợp mắt nhỏ, mắt tí hí nhưng không kèm theo những dấu hiệu lão hóa như: da chùng, mỡ thừa,…

+ Hay những ai có mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Lưu ý: Một số trường hợp sau không nên tiến hành bấm mí như:

+ Khách hàng nữ đang trong giai đoạn kinh nguyệt.

+ Phụ nữ đang mang thai hay cho con bú cũng không nên tiến hành bấm mí.

+ Một số khách hàng có những phản ứng với thuốc, hay mắc phải một số bệnh về tim mạch, huyết áp nếu muốn lựa chọn dịch vụ này nên đến những bệnh viện uy tín để được các bác sĩ tư vấn.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề tự tin vì một đôi mắt đẹp nhờ bấm mí Dove Eyes. Nếu muốn lựa chọn dịch vụ này để có thể sở hữu được đôi mắt đẹp bạn nên tìm đến những địa chỉ bấm mí uy tín để tiến hành thẩm mỹ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899