Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Trị quầng thâm rộng bằng cách nào nhanh nhất?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay mới 22 tuổi nhưng quầng thâm mắt xuất hiện khá nhiều và ngày càng lan rộng ra. Mặc dù đã thử các phương pháp tự nhiên như đắp mặt nạ, dùng kem trị quầng thâm,… nhưng không đem lại hiệu quả. Điều này làm tôi vô cùng mệt mỏi. Vậy bác sĩ có thể tư vấn trị quầng thâm rộng bằng cách nào nhanh nhất không ạ? Cảm ơn bác sĩ (Hạnh Nguyên – Hà Tĩnh)

Chào Hạnh Nguyên! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi “Trị quầng thâm rộng bằng cách nào nhanh nhất?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Quầng thâm mắt là những vệt màu xanh đen xung quanh mắt mà nguyên nhân xuất hiện chủ yếu là do thức quá khuya, ngủ nghỉ, ăn uống không hợp lí. Đồng thời áp lực công việc kéo dài cũng gia tăng sự mật độ quầng thâm ở mắt. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nó lại làm mất tính thẩm mỹ gương mặt, ủ rũ, mệt mỏi và nặng nề. Các phương pháp tự nhiên chỉ có tác dụng với trường hợp thâm quầng nhẹ, nhưng với trường hợp nặng thì nó không có tác dụng. Chính vì vậy, cũng như Hạnh Nguyên, nhiều người chưa biết trị quầng thâm rộng bằng cách nào nhanh nhất.

Trị quầng thâm rộng bằng cách nào nhanh nhất?

Quầng thâm mắt xuất hiện kèm theo bọng mỡ làm cho vùng da mí mắt phình to. Để chấm dứt tình trạng này, cách nhanh nhất là áp dụng phương pháp cắt mí mắt dưới. Đây là phương pháp được tiến hành với kỹ thuật đơn giản chỉ trong 45 phút là hoàn thành.

Trị quầng thâm rộng bằng cách nào nhanh nhất? 2

Mô tả quy trình thực hiện trị quầng thâm rộng

Áp dụng theo công nghệ thẩm mỹ tiên tiến của Hàn Quốc, cắt mí mắt dưới thực hiện bằng việc bác sĩ tiến hành gây tê và sát khuẩn vùng mắt để khách hàng có thể cảm thấy an toàn mà không sợ đau. Dựa vào vị trí thâm quầng và bọng mắt đã được khoanh vùng từ trước, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở dưới bờ mi mắt rồi dùng dụng cụ chuyên dụng mở rộng vết cắt, gắp bỏ các túi mỡ, da chùng. Để trị thâm quầng mắt rộng, bác sĩ sẽ kết hợp kéo căng vùng da này để hạn chế những vết chân chim giúp đôi mắt có độ căng, tươi trẻ và không còn nhăn nheo như trước. Vết mổ được khâu lại thật chặt bằng sợi chỉ thẩm mỹ tự tiêu, khâu đính từ 3- 5 mũi để không làm hở vết thương và không để lại sẹo.

Quy trình thực hiện trị quầng thâm rộng được tiến hành tỉ mỉ, cẩn trọng bởi những bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm. Không chỉ vậy, quá trình thực hiện được ghi hình, theo dõi và giám sát chặt chẽ nên hạn chế được sai sót hay thương tổn cho mắt. Do đó khách hàng có thể yên tâm mà không sợ có đau đớn hay biến chứng gì.

Ưu điểm của cắt mí mắt dưới

Đây là phương pháp điều trị quầng thâm rộng hiệu quả và nhanh nhất mà các chuyên gia và chị em phụ nữ đánh giá cao. Có thể nêu lên một số ưu điểm nổi bật như:

Trị quầng thâm rộng bằng cách nào nhanh nhất? 2

Kết quả thực hiện trị quầng thâm mắt

– Khắc phục tình trạng quầng thâm mắt cùng bọng mỡ, vết chân chim, vết nhăn ở mí mắt dưới.

– Tạo đôi mắt to tròn với nếp mí rõ ràng, linh hoạt. Đồng thời giúp trẻ hóa gương mặt khách hàng.

– Áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình thực hiện khoa học, cụ thể.

– Kỹ thuật thực hiện không gây xâm lấn, không đau, không để lại sẹo cũng như không có biến chứng.

– Thời gian thực hiện nhanh, không cần phải nghỉ dưỡng tại bệnh viện mà có thể về nhà sinh hoạt và làm việc bình thường.

Những thông tin về cách trị quầng thâm rộng nhanh nhất chắc hẳn đã giúp bạn Nguyên Hạnh giải đáp được thắc mắc của mình. Để nhanh chóng chấm dứt tình trạng này, bạn có thể đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899