Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Trị mắt bị sụp bằng cách nào?

Trị mắt bị sụp bằng cách nào thưa bác sĩ? Tôi muốn có đôi mắt hai mí trẻ trung nhưng mắt tôi lại đang gặp phải tình trạng sụp mí khiến đôi mắt trông thiếu sức sống và kém xinh. Vậy, xin bác sĩ cho tôi biết giải pháp khắc phục tình trạng này (Hải Dương, Đà Nẵng).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cảm ơn bạn Hải Dương đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bên cạnh thắc mắc thẩm mỹ mắt to ở đâu, nhiều người cũng có chung thắc mắc trị mắt bị sụp bằng cách nào như bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này như sau:

Nguyên nhân gây ra tình trạng mắt sụp mí

Tìm hiểu được nguyên nhân gây ra tình trạng mí mắt bị sụp sẽ giúp bạn biết được phương pháp chữa trị phù hợp với mình. Sụp mí là tình trạng mắt bị sa trễ xuống thấp so với mức bình thường. Tình trạng này có hai loại là: sụp mí mắt bẩm sinh và sụp mí do thời gian.

Trị mắt bị sụp bằng cách nào? (1)

Sụp mí mắt do nhiều nguyên nhân khác nhau

Nguyên nhân sụp mí mắt bẩm sinh

Ngay từ nhỏ đã xuất hiện triệu chứng mí mắt bị sụp. Có thể một bên mắt hoặc cả hai bên. Sụp mí mắt nặng che kín đồng tử khiến bạn không nhìn được, có thể dẫn đến gây nhược thị và giảm thị lực.

Nếu sụp mí cả hai bên từ nhỏ có thể gây vẹo cổ do phải ngửa đầu ra sau để nhìn, từ đó gây ra biến dạng đốt sống cổ. Nguyên nhân căn cốt là do liệt dây thần kinh số 3, yếu cơ…

Sụp mí mắt mắc phải do thời gian

Có nhiều nguyên nhân tác động dẫn đến sụp mí theo thời gian như:

– Do nhược cơ: Biểu hiện của nhược cơ sớm nhất là sụp mí mắt. Có thể sụp cả hai mí mắt và nặng dần theo thời gian.

– Sụp mí do các tác nhân cơ giới: bệnh lý sẹo như: xơ hóa cơ, mắt hột, bỏng.

– Sụp mí mắt do lão hóa: Càng lớn tuổi, cơ nâng mí sẽ càng nhão ra hoặc bị tuột, đồng thời xuất hiện da chùng khiến mí mắt bị sụp xuống.

– Do chấn thương: Khi bạn bị chấn thương đụng dập và đâm xuyên vào cơ nâng mí có thể sẽ bị sụp mí vĩnh viễn.

Trị mắt bị sụp bằng cách nào?

Sau khi hiểu được nguyên nhân của mình, bạn có thể biết được trị mắt bị sụp bằng cách nào. Cắt mí mắt chữa sụp mí được nhiều người lựa chọn để khắc phục tình trạng sụp mí của mình.

Trị mắt bị sụp bằng cách nào? (2)

Quá trình sụp mí được đảm bảo an toàn cao

Cắt mí mắt có những ưu điểm vượt trội như:

– Giúp loại bỏ da thừa, mỡ chùng, cho đôi mắt hai mí trẻ trung, mất đi tình trạng sụp mí.

– Không đau vì bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng mắt cho bạn.

– Không để lại sẹo sau khi thẩm mỹ mắt xong.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng dài lâu: Sau khi cắt mí xong, bạn có thể ra về ngay trong ngày. Chỉ cần chú ý chế độ chăm sóc mắt phù hợp theo như hướng dẫn của bác sĩ, sau 7 – 10 ngày, bạn sẽ bình phục mắt và sở hữu đôi mắt hai mí như mong đợi.

Với cách làm trên, trị mắt bị sụp bằng cách nào không còn là thắc mắc khó giải đáp của bạn nữa. Bạn chỉ cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín cho mình, bạn có thể an tâm thực hiện để có được đôi mắt hai mí trẻ trung, hết sụp mí.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899