Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Treo mí sụp có ảnh hưởng gì không?

Treo mí sụp bằng phẫu thuật thẩm mỹ hiện là phương pháp mang lại hiệu quả làm đẹp cho mắt cao. Điều khách hàng còn phân vân đó là treo mí sụp có ảnh hưởng gì không. Bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa mắt Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ có những giải đáp cho thắc mắc này.

Treo mí sụp có ảnh hưởng gì không?

Mí sụp là sự sa xuống của mi mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường do cơ mí mất khả năng co giãn, đàn hồi hay da mí bị nhão tạo thành những túi mỡ ở mí trên, hoặc do da nhăn nheo ở khóe mắt và do tổn thương của dây thần kinh.

Treo mí sụp có ảnh hưởng gì không? (1)

Treo mí sụp có ảnh hưởng gì không?

Nguyên nhân gây mí sụp có thể là do bẩm sinh, do tuổi tác, dính chấn thương, các phẫu thuật ở mắt hoặc do các bệnh lý thần kinh. Đôi mắt trông sẽ có vẻ mệt mỏi, khuôn mặt trở nên già nua hơn hoặc trông kém rạng rỡ linh hoạt khi gặp tình trạng này.

Hiện nay, mí mắt bị sụp điều trị hiệu quả nhất chủ yếu bằng phẫu thuật. Bạn có thể tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital để thực hiện cắt mí mắt treo mí sụp. Cắt mí mắt được thực hiện rất nhanh chóng và đơn giản. Phương pháp này giúp nâng cơ mí mắt bị sụp trở lại vị trí bình thường, giúp mí mắt đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt, duy trì hiệu quả lâu dài và không để lại sẹo.

Việc treo mí sụp được thực hiện phía trước kết mạc do đó không làm ảnh hưởng đến cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt. Do chỉ tác động đến phần bên ngoài nên sẽ không ảnh hưởng gì đến cấu trúc bên trong, vì thế không tác động đến giác mạc nên đảm bảo an toàn cho thị giác.

Ngược lại với những lo lắng về ảnh hưởng tới mắt, sau khi cắt mí thị lực của mắt sẽ được cải thiện rõ rệt bởi lớp da chùng, túi mỡ vùng mí mắt được loại bỏ, đồng thời cơ nâng mi được nâng lên một cách thích hợp.

Quy trình thực hiện treo mí sụp an toàn

Cắt mí mắt Hàn Quốc treo mí sụp là một ca tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, tiến hành trong khoảng 30 phút theo trình tự 5 bước khoa học chuẩn xác:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng được hướng dẫn kiểm tra sức khỏe tổng quát đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật. Sau khi xác định được mức độ sụp mí mắt, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp chữa sụp mí thích hợp với mỗi người.

Bước 2: Phác thảo nếp mí mới

Bác sĩ tiến hành phác thảo đường nếp mí mắt mới để thực hiện phẫu thuật chữa sụp mí. Nếp mí mới yêu cầu nhìn tự nhiên, cân đối và hài hòa với gương mặt khách hàng.

Bước 3: Tiến hành gây tê

Bác sĩ thực hiện sát trùng làm sạch vùng mí mắt và gây tê tại chỗ cho khách hàng. Nhờ vậy bạn sẽ không cảm thấy bất kì đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Dựa theo đường nếp mí được phác thảo trước đó, bác sĩ tiến hành loại bỏ da chùng vùng mí mắt trên, nâng cơ mi. Kết hợp với lấy mỡ thừa vùng mí mắt đem lại cho khách hàng đôi mắt hai mí tươi trẻ.

Treo mí sụp có ảnh hưởng gì không? (2)

Dựa theo đường nếp mí được phác thảo trước đó, bác sĩ tiến hành loại bỏ da chùng vùng mí mắt trên, nâng cơ mi

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Thực hiện phẫu thuật xong, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc tại nhà hợp lý. Khách hàng lưu ý thực hiện đúng để quá trình phục hồi diễn ra thành công.

Nếu còn thắc mắc treo mí sụp có ảnh hưởng gì không, phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền vui lòng gọi điện đến số Hotline hoặc trực tiếp tới địa chỉ thẩm mỹ Hàn Quốc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn hân hạnh đón tiếp và phục vụ bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899