Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Treo cung mày bằng cấy chỉ sinh học

Cung mày bị chảy xệ, mất cân đối là một trong những vấn đề gây mất thẩm mỹ thường gặp, không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp đôi mắt mà về lâu dài còn tác động xấu đến chức năng mắt. Tình trạng cung mày như vậy có thể khắc phục bằng thẩm mỹ treo cung mày trong đó có phương pháp treo cung mày bằng cấy chỉ sinh học.

Treo cung mày bằng cấy chỉ sinh học

Treo cung mày bằng cấy chỉ sinh học là kỹ thuật luồn chỉ sinh học nội soi qua trán và kết nối các điểm treo đã xác định để treo chân mày. Quy trình này hiện được tiến hành khá nhanh chóng, hạn chế xâm lấn tối đa và không để lại sẹo. Nhất là không rạch mổ, không bóc tách nên phù hợp cho những khách hàng không muốn phẫu thuật, thời gian nghỉ dưỡng cũng được rút ngắn lại.

Treo cung mày bằng cấy chỉ sinh học (1)

Treo cung mày bằng cấy chỉ sinh học

Những đối tượng nên thẩm mỹ treo cung mày bằng cấy chỉ sinh học:

– Người có vùng chân mày bị lão hóa, xệ xuống hốc mắt.

– Làn da có nhiều nếp nhăn và chùng nhão vùng trán.Thích hợp với làn da lão hóa ở mọi độ tuổi.

– Phù hợp với những người có mong muốn trẻ hóa da chỉ trong một lần điều trị nhưng kết quả được duy trì lâu dài.

Quy trình treo cung mày bằng cấy chỉ sinh học

Bước 1: Thăm khám tình trạng khách hàng

Bác sĩ thăm khám tình trạng mắt khách hàng, xác định khuyết điểm và mức độ khuyết điểm. Từ đó tư vấn hướng khắc phục hiệu quả.

Bước 2:  Xác định các điểm treo chân mày

Đánh dấu vùng da cần căng và loại bỏ và xác định các điểm treo chân mày. Bước này giúp cho tiến trình thực hiện treo chân mày được diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Sát khuẩn làm sạch vùng mắt, tránh vi khuẩn xâm nhập. Sau đó tiêm thuốc gây tê để hạn chế cảm giác đau đớn cho khách hàng trong quá trình thực hiện thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành luồn chỉ sinh học

Tiến hành luồn chỉ sinh học qua trán, kết nối các điểm treo đã xác định trước đó để treo cung mày lên cao. Đồng thời, thực hiện căng da vùng trán và chỉnh hình lại dáng chân mày cho hài hòa với gương mặt.

Bước 5: Chăm sóc sau khi treo chân mày

Sau khoảng 40 phút, khách hàng có thể ra về và quay trở lại với công việc, sinh hoạt bình thường mà không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Treo cung mày bằng cấy chỉ sinh học (2)

Dáng chân mày hài hòa với gương mặt

Khi thẩm mỹ treo cung mày, dù là phương pháp nào thì bạn cũng cần lưu ý thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao khi thực hiện. Là bệnh viện thẩm mỹ thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là một trong những sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thực hiện cả phương pháp treo cung mày bằng chỉ và treo chân mày phẫu thuật, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được thăm khám và tùy thuộc vào tình trạng cụ thể mà được tư vấn treo chân mày là gì, phương pháp làm đẹp cho chân mày để đảm bảo hiệu quả cao nhất, điều chỉnh chân mày về đúng vị trí, cho đôi mắt đẹp rạng rỡ, trẻ trung hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899