Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Treo chân mày thẩm mỹ giúp đôi mắt hồi xuân

Nhiều người gặp phải tình trạng chân mày bị chùng xuống tiến sát gần mắt trông như già trước tuổi, thiếu thẩm mỹ về lâu dài còn ảnh hưởng đến chức năng mắt. Khi muốn chỉnh hình lại hàng chân mày, hầu hết họ đều lựa chọn treo chân mày thẩm mỹ giúp đôi mắt hồi xuân.

Treo chân mày thẩm mỹ giúp đôi mắt hồi xuân

Khi da mắt bị dãn ra, da bị chùng kéo từ chân mày xuống mắt thì treo chân mày là phương pháp tối ưu giúp định hình lại đôi chân mày cũng như giúp giảm bớt phần da dư thừa mí mắt với rất nhiều ưu điểm so với các kỹ thuật khác.

Treo chân mày thẩm mỹ giúp đôi mắt hồi xuân (1)

Treo chân mày thẩm mỹ giúp đôi mắt hồi xuân

Treo chân mày là một tiểu phẫu đơn giản, nhằm loại bỏ da chùng quanh mắt, nâng phần chân mày lên giúp cho bạn sở hữu đôi chân mày cao, thanh thoát như đang ở độ tuổi thanh xuân.

Treo chân mày hiện đang là phương pháp được đánh giá cao bởi mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như: được thực hiện ở phần chân trán, nằm trong lớp tóc nên sẽ không lộ sẹo, không chảy máu, sưng hay để lại sẹo sau phẫu thuật.

Kỹ thuật trong thẩm mỹ treo chân mày tương đối đơn giản, bác sĩ gây tê tại chỗ nên bạn sẽ không thấy đau khi phẫu thuật, thời gian thực hiện rất nhanh chóng, chỉ từ 30 đến 45 phút. Sau khi treo chân mày, bạn sẽ trẻ ra từ 5 đến 7 tuổi. Thời gian phục hồi hoàn toàn cho phẫu thuật này là 1 tuần.

Quy trình treo chân mày thẩm mỹ

Quy trình thăm khám và thực hiện treo chân mày cho khách hàng được thực hiện theo quy trình chuẩn xác, khoa học sau đây:

Bước 1: Kiểm tra, đánh giá

Bước đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá mức độ chảy xệ của chân mày và tư vấn cho khách phương pháp phù hợp đem lại hiệu quả vượt trội.

Bước 2: Sát trùng và gây tê vùng mắt

Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện sát trùng và gây tê vùng mắt trước khi thực hiện treo chân mày, giúp khách hàng thoải mái, không có cảm giác đau đớn khi phẫu thuật.

Bước 3: Gây tê, thực hiện treo chân mày

Vẽ dáng mày trước khi thực hiện thủ thuật treo chân mày. Sau đó bạn được gây tê, bác sĩ dựa vào dáng mày đã được định trước tiến hành bóc tách, loại bỏ phần da dư, chùng thật khéo léo, chính xác.

Treo chân mày thẩm mỹ giúp đôi mắt hồi xuân (2)

Bác sĩ dựa vào dáng mày đã được định trước tiến hành bóc tách, loại bỏ phần da dư, chùng thật khéo léo, chính xác.

Bước 4: Chăm sóc sau treo chân mày

Hướng dẫn cách chăm sóc sau liệu trình cho khách hàng và hẹn lịch tái khám. Việc nâng cung lông mày mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất nếu được kết hợp với kỹ thuật viên phun thêu.

Treo chân mày thực ra chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và nếu được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm cũng như có mắt thẩm mỹ cao thì chắc chắn việc có được một kết quả tốt sẽ nằm trong tầm tay.

Các bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim được đánh giá cao nhờ vào có mắt thẩm mỹ và kinh nghiệm hàm thụ kiến thức nhiều nước trên thế giới từ các giáo sư hàng đầu trong lĩnh vực tạo khóe mắt, thẩm mỹ chân mày. Bên cạnh đó, việc sử dụng trang thiết bị hiện đại trong phẫu thuật đảm bảo tối đa mang đến cho bạn một đôi mày đẹp, sắc nét.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899