Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Treo chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giá cả thế nào?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 40 tuổi, các dấu hiệu lão hóa bắt đầu xuất hiện khiến phần da vùng chân mày chùng nhão. Tình trạng này khiến hàng chân mày của tôi sa sụp xuống so với vị trí ban đầu. Tôi được bạn bè giới thiệu phương pháp treo chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có thể khắc phục được các khuyết điểm trên. Nhưng tôi còn thắc mắc: Treo chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giá cả thế nào? Mong sớm nhận được phản hồi của bác sĩ. (Kim Ngân – 40 tuổi, Bình Phước)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào chị Kim Ngân!

Cảm ơn chị dã quan tâm đến dịch vụ treo chân mày và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thắc mắc: Treo chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giá cả thế nào? của chị sẽ được giải đáp như sau:

Treo chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giá cả thế nào?

Thẩm mỹ treo chân mày được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc. Giải pháp tối ưu để khắc phục hiệu quả các khuyết điểm da chùng nhão, chảy xệ ở chân mày. Đồng thời, mang lại cho khách hàng dáng chân mày mới cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Treo chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giá cả thế nào? 1

Thẩm mỹ treo chân mày chuẩn công nghệ Hàn Quốc

Chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nơi tiếp nhận hàng ngàn câu hỏi câu hỏi khác nhau của khách hàng như: Treo chân mày hay bấm mí mắt nguy hiểm không?, hay hỏi về mức giá cả của các dịch vụ thẩm mỹ. Những thắc mắc của khách hàng sẽ được các chuyên gia giải đáp kịp thời.

Thẩm mỹ treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có mức giá dao động từ 10 triệu đến 20 triệu. Cụ thể:

Các dịch vụ thẩm mỹ Chi phí 
Treo chân mày 12.000.000 VNĐ
Treo chân mày (Kỹ thuật nội soi không sẹo) 20.000.000 VNĐ
Treo chân mày (bằng chỉ không phẫu thuật) 12.000.000 VNĐ

 Mức giá này được xây dựng trên các tiêu chí sau:

+ Tay nghề của đội ngũ bác sĩ thực hiện thẩm mỹ treo chân mày.

+ Hệ thống máy móc, trang thiết bị kỹ thuật được đầu tư tại các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ.

+ Kết quả thẩm mỹ đã từng tiến hành thành công cho khách hàng.

Quy trình thực hiện thẩm mỹ treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Thẩm mỹ treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, đạt chuẩn của Bộ Y tế. Quy trình thẩm mỹ được tiến hành thực hiện tuần tự theo các bước sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Treo chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giá cả thế nào? 2

Bác sĩ tiến hành thăm khám tình trạng chân mày cho khách hàng

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng khuyết điểm chân mày hiện tại. Sau đó, tư vấn cho khách hàng phương pháp thẩm mỹ phù hợp với khuyết điểm. Đồng thời, giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

Bước 2: Định hình cung chân mày mới

Trước khi thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và định hình được dáng chân mày mới sao cho cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Bước này rất quan trọng, ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ về sau nên bác sĩ tỉ mỉ đo vẽ kỹ lưỡng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn vùng thẩm mỹ trước khi thực hiện. Tiếp đến sẽ tiến hành sát khuẩn nhằm tạo cảm giác an tâm và thoải mái trong suốt quá trình thẩm mỹ.

Bước 4: Thực hiện thẩm mỹ treo chân mày

Treo chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giá cả thế nào? 3

Mô phòng quy trình thẩm mỹ treo chân mày

Sử dụng các dụng cụ y khoa chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành thẩm mỹ treo chân mày. Phương pháp thẩm mỹ được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, khép kín, mất khoảng 30 – 45 phút thực hiện.

Bước 5: Kết thúc thẩm mỹ

Kết thúc quá trình thẩm mỹ, khách hàng có thể về ngay trong ngày, không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc chân mày hiệu quả và nhanh phục hồi, đồng thời hẹn lịch tái khám cho khách hàng.

Chắc hẳn những thông tin trên đã giải đáp được thắc mắc: Treo chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giá cả thế nào? Chị có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899