Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Treo chân mày nội soi là phương pháp gì?

Treo chân mày nội soi bằng công nghệ Hàn Quốc, phương pháp thẩm mỹ mang lại cho bạn dáng chân mày mới trẻ trung. Dịch vụ này được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, với những ưu điểm vượt trội. Nhưng vẫn có nhiều người chưa biết được treo chân mày nội soi là phương pháp gì và thực hiện như thế nào. Đọc bài viết sau bạn sẽ có lời giải đáp cho câu hỏi trên.

Treo chân mày nội soi là phương pháp gì?

Thời gian và tuổi tác khiến vùng da mí mắt, chân mày của bạn bị chùng nhão, xuất hiện nhiều nếp nhăn ở vùng trán. Tình trạng này khiến khuôn mặt của bạn kém sắc, trông như thiếu sức sống. Trường hợp này thường gặp ở những đối tượng khách hàng ở độ tuổi trung niên, khi các dấu hiệu lão hóa dần xuất hiện.

Treo chân mày nội soi là phương pháp gì? 1

Thời gian và tuổi tác khiến vùng mí mắt và chân mày của bạn sa sụp xuống

Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp treo chân mày nội soi, nhằm khắc phục hiệu quả các khuyết điểm trên. Treo chân mày nội soi không tiến hành phẫu thuật, không bóc tách hay rạch mổ nên không ảnh hưởng đến mắt. Phương pháp thẩm mỹ này đảm bảo an toàn và không để lại các biến chứng khác về sau.

Treo chân mày nội soi là phương pháp gì? 2

Mô phỏng quy trình treo chân mày nội soi công nghệ Hàn Quốc

Sử dụng những dụng cụ y khoa chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành chích vài mũi chích nhỏ được giấu sau chân tóc, sau đó tiến hành căng da trán đồng thời treo chân mày cao hơn so với trị trí ban đầu. Các bác sĩ rất tỉ mỉ, cẩn thận để tạo dược dáng chân mày cân đối giữa hai bên. Đồng thời, xóa bỏ được các nếp nhăn ở vùng trán và vùng mí mắt hiệu quả.

Quy trình thực hiện treo chân mày nội soi như thế nào?

Chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nơi tiếp nhận hàng ngàn câu hỏi khác nhau của khách hàng liên quan đến các dịch vụ thẩm mỹ. Những thắc mắc được nhiều khách hàng nhắc đến như: cắt mí mắt có sưng không? Treo chân mày nội soi là phương pháp gì?,… Những thắc mắc này sẽ được các chuyên gia nhanh chóng phản hồi cho khách hàng.

Thẩm mỹ treo chân mày nội soi được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, giải pháp mang lại cho bạn dáng chân mày thanh thoát và một đôi mắt to tròn. Phương pháp này được tiến hành thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám

Treo chân mày nội soi là phương pháp gì? 3

Bác sĩ tiến hành tư vấn cho khách hàng

Trước khi tiến hành thẩm mỹ khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tình trạng khuyết điểm chân mày hiện tại. Sau đó, sẽ tư vấn dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với khuyết điểm. Đồng thời, các bác sĩ sẽ lắng nghe những tâm tư, giải đáp những thắc mắc cho khách hàng.

Bước 2: Định hình được cung mày tương lai

Đây được xem là bước quan trọng ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ về sau, nên các bác sĩ sẽ tỉ mỉ đo vẽ, xác định được tỉ lệ treo chân mày sao cho cân đối.

Bước 3: Tiến hành sát khuẩn và gây tê

Trước khi thực hiện thẩm mỹ khách hàng sẽ được các bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng thẩm mỹ. Nhằm vệ sinh sạch vùng thẩm mỹ và tạo được cảm giác an tâm, thoải mái cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành treo chân mày nội soi

Dựa vào kết quả định hình ban đầu, các bác sĩ sẽ tiến hành thẩm mỹ treo chân mày. Chỉ tầm 3 vết chích nhỏ được giấu sau chân tóc, các bác sĩ sẽ tiến hành căng da trán, tiến hành treo chân mày và điều chỉnh tỉ lệ sao cho cân đối giữa hai bên.

Treo chân mày nội soi là phương pháp gì? 4

Tiến hành thẩm mỹ treo chân mày nội soi

Quá trình treo chân mày được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 – 45 phút thực hiện. Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng có thể ra về ngay trong ngày, không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Bước 5: Chăm sóc sau thẩm mỹ

Khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc chân mày sau khi thẩm mỹ để có kết quả như ý muốn và nhanh phục hồi.

Trên đây là những thông tin liên quan để giải đáp thắc mắc: Treo chân mày nội soi là phương pháp gì? Nếu muốn biết thêm các thông tin khác liên quan đến dịch vụ này bạn có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Kim, để được hỗ trợ giải đáp cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899