Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Treo chân mày lệch lên cao phục hồi vẻ đẹp đôi mắt

Chân mày góp phần không nhỏ tạo nên nét đẹp hài hòa cho đôi mắt. Một số người không may gặp phải tình trạng chân mày bị lệch, một bên bị chùng xuống tiến sát gần mắt gây mất cân đối và ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt. Khi đó, nên cân nhắc việc treo chân mày lệch lên cao phục hồi vẻ đẹp đôi mắt.

Treo chân mày lệch lên cao phục hồi vẻ đẹp đôi mắt

Chân mày bị lệch là do một bên lớp da và cơ vùng trán yếu hơn và xệ xuống. Kết quả sẽ làm phần chân mày bị sụp xuống, vị trí chân mày bên này sẽ thấp hơn bên kia. Nếu chân mày sụp nhẹ sẽ tạo ra nhiều nếp nhăn ở phần đuôi mắt.

Treo chân mày lệch lên cao phục hồi vẻ đẹp đôi mắt (1)

Treo chân mày lệch lên cao phục hồi vẻ đẹp đôi mắt

Nếu để tình trạng này kéo dài sẽ khiến cho chân mày ngày càng bị sụp nhiều hơn và gây ra hiện tượng sụp mí mắt làm cho khuôn mặt bạn mất đi nét thanh thoát, trông già hơn rất nhiều.

Những ai gặp phải tình trạng này, trước tiên sẽ cảm thấy buồn rầu vì vẻ ngoài kém sắc đó của mình. Như vậy việc nhờ cậy đến các phương pháp thẩm mỹ chỉnh sửa là cần thiết. Trong đó, treo chân mày lệch lên cao sẽ giúp phục hồi vẻ đẹp đôi mắt.

Treo chân mày lệch lên cao như thế nào?

Treo chân mày lệch lên cao nhờ phẫu thuật thẩm mỹ giúp bạn lấy lại hàng chân mày đẹp cân đối, xóa bỏ các nếp nhăn ở mí mắt, vùng da trán bị chùng. Lấy lại nét tươi trẻ, rạng rỡ với một khuôn mặt căng tràn sức sống.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện treo chân mày lệch lên cao hiệu quả theo ba phương pháp:

Phương pháp thứ nhất

Đơn giản nhất là cắt phần da phía trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn, có thể để lại vết sẹo nhỏ phía trên chân mày. Sẹo sẽ mờ dần sau một thời gian, sẹo cũng được dấu ở bờ trên cung mày, hoặc được dấu bằng xăm phủ lên trên.

Phương pháp thứ 2

Dùng kỹ thuật tách rộng vùng dưới da trán, sau đó cố định cung mày ở vị trí mới: Tuy nhiên trong phương pháp này sẽ làm chùng vùng da trán.

Phương pháp thứ 3

Căng da nội soi treo chân mày, kết hợp với xoá nhăn đuôi mắt. Đây là một tiểu phẫu nhỏ không cần cắt da, chỉ với vài vết chích nhỏ khoảng 0,5-1 cm được giấu trong chân tóc, để luồn dụng cụ nội soi, kéo căng tổ chức dưới da, bằng một loại chỉ đặc biệt. Kết quả của căng da nội soi ngoài việc nâng cung mày, còn giúp xoá các nếp nhăn vùng trán, thái dương.

Treo chân mày lệch lên cao phục hồi vẻ đẹp đôi mắt (2)

Treo chân mày lệch lên cao nhờ phẫu thuật thẩm mỹ giúp bạn lấy lại hàng chân mày đẹp cân đối

Bạn sẽ sở hữu ngay một đôi chân mày đẹp mềm mại, tự nhiên an toàn, hiệu quả nhanh chóng, không để lại sẹo khi thực hiện treo chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thao tác treo chân mày, cắt da thừa mí trên sẽ loại bỏ phần da dư, mỡ thừa, định hình lại đôi chân mày cân đối và cũng loại bỏ những lông mày đã từng xăm bị hư, xóa xăm nhiều lần mà không hết.

Phẫu thuật treo chân mày chỉ mất khoảng 20 phút. Khi thực hiện xong quý khách vẫn có thể sinh hoạt bình thường mà không ảnh hưởng đến vết thương. Thời gian cắt chỉ 5 – 7 ngày, sau 1 – 2 tháng, chân lông mày sẽ hoàn toàn tự nhiên, không còn thấy dấu vết của dao kéo.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899