Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Treo chân mày là gì? Cách thực hiện treo chân mày

Chào bác sĩ! Năm nay tôi 42 tuổi, cung mày của tôi bị chảy xệ khiến đôi mắt bị sụp xuống. Tôi muốn tiến hành treo chân mày nhưng chưa hiểu rõ về phương pháp này. Bác sĩ cho tôi hỏi treo chân mày là gì và thực hiện như thế nào? Cảm ơn bác sĩ! (Thu Hương – Ninh Bình).

Bác sĩ trả lời:

Chào Thu Hương, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến tổ tư vấn. Sau đây chúng tôi xin cung cấp một số thông tin để giải đáp thắc mắc “treo chân mày là gì? và quy trình thực hiện treo chân mày” của bạn.

Treo chân mày là gì?

Một đôi chân mày chảy xệ và nhiều da chùng khiến bạn trở nên kém sắc và già nua, hơn thế nữa, nó còn ảnh hưởng đến tầm nhìn. Để khắc phục những nhược điểm của đôi chân mày chảy xệ, bạn nên nhờ đến các phương pháp thẩm mỹ treo chân mày. Vậy treo chân mày là gì?

Thẩm mỹ treo chân mày là kỹ thuật dùng chỉ hoặc phẫu thuật cắt bớt phần da thừa lão hóa trên cung mày, điều chỉnh treo lên vị trí cao hơn, cân đối với tổng thể khuôn mặt.

Treo chân mày là gì? Cách thực hiện treo chân mày (1)

Mô phỏng quy trình phẫu thuật treo chân mày với các bước đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ có trình độ tay nghề cao

Kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại này được thực hiện với 2 phương pháp: treo chân mày bằng chỉ và treo chân mày bằng cách phẫu thuật. Tới đây bạn đã hình dung được treo chân mày là gì chưa?

Quy trình thực hiện treo chân mày

Tùy vào phương pháp treo chân mày bằng chỉ hay bằng cách phẫu thuật mà quy trình sẽ có sự khác nhau. Nhưng cơ bản đều trải qua các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ xác định mức độ chùng chân mày, da thừa mí trên để tìm ra phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất.

Bước 2: Đo vẽ vị trí phẫu thuật

Bác sĩ sẽ đo, ước lượng vùng da cần loại bỏ để sau khi thực hiện phẫu thuật sẽ tạo được vẻ đẹp tự nhiên, đem đến sự hài lòng cho bạn.

Treo chân mày là gì? Cách thực hiện treo chân mày (2)

Để có được kết quả chính xác, trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ vị trí phẫu thuật

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Dù là phẫu thuật theo cách nào thì bạn cũng sẽ trải qua bước này giúp toàn bộ quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn và mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất cho bạn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Tùy vào tình trạng và phương pháp phẫu thuật mà bước tiến hành phẫu thuật sẽ có sự khác nhau. Với phương pháp treo chân mày nội soi: Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách rạch một đường nhỏ trong đường chân tóc ở vùng trán. Bác sĩ sẽ dùng một dụng cụ phẫu thuật có kích thước rất nhỏ để nâng các mô của phần mặt lên phía trên phần lông mày.

Bên cạnh đó, phần lông mày cũng được nâng lên vị trí cao hơn để trẻ hóa phần phía trên của khuôn mặt. Với phương pháp treo chân mày bằng chỉ: Bác sĩ sẽ xác định điểm treo trên cung mày (khoảng 2 – 3 điểm). Các điểm này được dấu phía dưới chân tóc trán và dùng chỉ sinh học luồn nội soi qua trán kết nối các điểm đã xác định để nâng cung mày.

Treo chân mày là gì? Cách thực hiện treo chân mày (3)

Dù thực hiện treo chân mày bằng phương pháp nào cũng sẽ mang lại hiệu quả

Nâng chân mày bằng chỉ áp dụng cho khách hàng còn trẻ không bị da thừa, da chùng hay bọng mỡ mắt.  Đồng thời, khoảng cách lông mày quá gần với mắt khiến cho khuôn mặt tối, không được tươi sáng rạng rỡ. Cũng có thể áp dụng cho người có vầng trán quá cao.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau khi phẫu thuật kết thúc, bạn sẽ được cung cấp những chỉ dẫn để chăm sóc chân mày tại nhà trong những ngày tới và có thể về nhà ngay. Bạn nhớ uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ để vết nhanh chóng có được đôi chân mày đẹp tự nhiên.

Với những thông tin trên, hy vọng đã giải đáp được thắc mắc “treo chân mày là gì? Và quy trình phẫu thuật treo chân mày của bạn. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình giúp tìm ra phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899