Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Treo chân mày bao nhiêu tiền cho kết quả mong muốn?

Chào bác sĩ. Tôi đang có nhu cầu thực hiện treo chân mày để gương mặt tươi trẻ hơn. Nhưng tôi thấy trên thị trường hiện nay có nhiều giá khác nhau. Vậy không biết treo chân mày bao nhiêu tiền để có kết quả như mong muốn? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Tôi cảm ơn! (Vân Hà, Tiền Giang)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Vân Hà. Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về vấn đề bạn quan tâm: “Treo chân mày bao nhiêu tiền để có kết quả như mong muốn?”, tổ tư vấn xin được trả lời như sau:

Treo chân mày bao nhiêu tiền

Chi phí treo chân mày hiện nay dao động từ 10 đến 20 triệu VNĐ, tùy thuộc vào những yếu tố sau:

– Tình trạng chân mày của bạn.

– Phương pháp thẩm mỹ được sử dụng để treo chân mày (Kỹ thuật nội soi không sẹo hoặc treo bằng chỉ không phải phẫu thuật)

– Cơ sở thẩm mỹ sẽ thực hiện phẫu thuật này.

Treo chân mày bao nhiêu tiền cho kết quả mong muốn -1

Trước và sau khi treo chân mày tại Kim

Mỗi một địa chỉ sẽ có những đặc điểm riêng với mức giá khác nhau. Bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng để có sự lựa chọn đúng đắn. Mức giá phẫu thuật có sự chênh lệch giữa các cơ sở thẩm mỹ bởi những lý do sau:

– Trung tâm thẩm mỹ uy tín ứng dụng công nghệ treo chân mày hiện đại, tiên tiến đảm bảo kỹ thuật chuẩn xác sẽ mang lại kết quả cao hơn cho khách hàng.

– Bác sĩ thực hiện có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp giúp khách hàng sở hữu đôi chân mày như mong muốn và không bị cảm giác đau đớn, khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

Treo chân mày bao nhiêu tiền cho kết quả mong muốn -2

Quy trình treo chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Chất lượng dịch vụ cao, đội ngũ điều dưỡng tận tình chu đáo, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

– Kết quả thẩm mỹ cao được duy trì lâu dài, ổn định.

Hiệu quả sau treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tạo chân mày đẹp

Treo chân mày giúp tạo dáng chân mày thon gọn hài hòa, cân xứng với tổng thể khuôn mặt. Chân mày đẹp không những giúp thẩm mỹ khuôn mặt tăng lên mà còn làm bạn trở nên tươi vui, rạng rỡ hơn.

Trẻ hóa đôi mắt

Phương pháp thẩm mỹ treo chân mày sẽ loại bỏ da thừa, sụp mí, làm căng da quanh vùng mắt đem lại cho bạn đôi mắt trẻ trung, rạng ngời.

Điều chỉnh theo ý muốn của khách hàng

Tại đây các bác sĩ sẽ tiến hành tạo dáng lông mày mới theo sở thích của bạn. Hoặc có thể giúp bạn sửa lại đường chân mày đã phẫu thuật trước đó mà bạn không ưng ý.

Độ an toàn cao

Treo chân mày được áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc. Phương pháp này được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ với những tiêu chuẩn gắt gao của Bộ Y tế, nhằm mang lại sự an toàn cho khách hàng đồng thời duy trì kết quả ổn định lâu dài.

Treo chân mày bao nhiêu tiền cho kết quả mong muốn -3

Treo chân mày với công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc

Bạn Vân Hà thân mến. Câu hỏi của bạn: “Treo chân mày bao nhiêu tiền để có kết quả như mong muốn?” đã được trả lời. Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để các bác sĩ thăm khám tình trạng chân mày của bạn và đưa ra những tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899