Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Treo chân mày bằng chỉ thẩm mỹ bạn đã từng nghe qua

Hiện nay có nhiều phương pháp được sử dụng để treo chân mày như: treo chân mày căng da bằng edotine, phẫu thuật căng da trán, nâng chân mày phía trên và dưới cung mày. Vậy còn treo chân mày bằng chỉ thẩm mỹ bạn đã từng nghe qua.

Treo chân mày bằng chỉ thẩm mỹ bạn đã từng nghe qua

Treo chân mày được chỉ định và mang lại hiệu quả cao trong những trường hợp như: chân mày bị chùng nhão, chảy xệ thiếu thẩm mỹ, chân mày gần sát mắt, gây ảnh hưởng đến thị lực hay bất cứ khách hàng nào muốn thực hiện nâng chân mày để cải thiện thẩm mỹ.

Treo chân mày bằng chỉ thẩm mỹ bạn đã từng nghe qua (1)

Treo chân mày bằng chỉ thẩm mỹ bạn đã từng nghe qua

Với kĩ thuật treo chân mày bằng chỉ, bác sỹ sẽ kéo căng cung mày từ phần chân mày sụp kéo về phía trên trán và neo vào phần tóc, điều chỉnh và nâng chân mày lên cao theo ý muốn. Không chỉ điều chỉnh độ cao của cung mày đúng ý, không để lại mà mạng lưới chỉ còn bám vào phần cơ và da.

Mạng lưới chỉ này đóng vai trò kích thích sự sản xuất collagen tự nhiên giúp làn da sáng, ngăn ngừa tăng sắc tố, chống lão hóa, thắt chặt da, kích thích sự lưu thông của mạch máu dọc theo từng sợi chỉ, giúp da quanh mắt rạng rỡ khỏe mạnh, căng mượt, săn chắc.

Treo chân mày bằng chỉ có ưu điểm gì?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc treo chân mày bằng chỉ thẩm mỹ bằng cách dùng chỉ luồn chỉ sinh học nội soi điều chỉnh chân mày lên vị trí cao hơn, cân đối với tổng thể khuôn mặt. Công nghệ nâng cung mày bằng chỉ có những ưu điểm vượt trội như sau:

Treo chân mày bằng chỉ thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 

Thực hiện nhanh chóng Luồn chỉ để treo chân mày là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay hoàn toàn không gây chảy máu, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sinh hoạt bình thường ngay sau khi trị liệu.
An toàn cho mắt Treo chân mày bằng chỉ là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay kết hợp với tay nghề cao của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ khi thực hiện sẽ rất an toàn và không gây ảnh hưởng đến chức năng mắt.
Hiệu quả vượt trội Kỹ thuật treo chân mày bằng chỉ giúp điều chỉnh và nâng chân mày lên đúng ý. Tác động của sợi chỉ làm nâng cơ vùng chân mày từ phía trong, kích thích sản sinh collagen giúp trẻ hóa làn da, xóa nhăn vùng da quanh mắt, vùng thái dương, vùng trán.
Duy trì lâu dài Chỉ dùng cho treo chân mày có thể tồn tại trên làn da được nhiều năm. Khi nào những sợi chỉ mỏng như lụa còn tồn tại thì khi đó còn phát huy tác dụng nâng cung mày, treo mí mắt sụp mang đến sắc diện tươi trẻ cho khách hàng.
Treo chân mày bằng chỉ thẩm mỹ bạn đã từng nghe qua (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc treo chân mày bằng chỉ thẩm mỹ bằng cách dùng chỉ luồn chỉ sinh học nội soi

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc từ lâu đã là một trong những địa chỉ thẩm mỹ cắt mắt hai mí, treo chân mày uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bệnh viện luôn chú trọng tiếp nhận và ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc, trong đó có kỹ thuật treo chân mày bằng chỉ thẩm mỹ. Những thông tin này có thể sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc bạn luôn sở hữu đôi mắt trẻ trung, rạng rỡ!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899