Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Trang điểm mắt xếch vừa nhanh vừa đẹp

Trang điểm mắt xếch vừa nhanh vừa đẹp và mang lại cho bạn đôi mắt hài hòa với gương mặt. Bài viết dưới đây các chuyên gia trang điểm sẽ hướng dẫn cho khách hàng cách make up để tạo được đôi mắt đẹp. Các bạn có thể tham khảo bỏ túi cho mình được một số bí kíp đơn giản.

Trang điểm mắt xếch vừa nhanh vừa đẹp

Đôi mắt xếch không thuộc Top những đôi mắt đẹp, đây được xem là một khuyết điểm lớn trên khuôn mặt cần được khắc phục. Mắt xếch tuy không ảnh hưởng đến thị lực nhưng khiến khuôn mặt của bạn mất tính cân đối và hài hòa trên khuôn mặt.

Trang điểm mắt xếch vừa nhanh vừa đẹp 1

Đôi mắt xếch khiến khuôn mặt của bạn mất cân đối

Trang điểm mắt xếch là một trong những giải pháp được nhiều chị em lựa chọn để khắc phục khuyết điểm này. Dưới đây các chuyên gia trang điểm sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn những bước trang điểm mắt xếch đơn giản sau:

Bước 1: Đánh kem nền

Bước đơn giản đầu tiên trước khi trang điểm mắt xếch, bạn nên đánh một lớp kem nền đều trên gương mặt. Lưu ý: trước tiên bạn cần phải vệ sinh sạch da mặt và sử dụng bông tẩy trang để lau khô. Bạn có thể dùng tay hay dùng mút để tán đề kem nền.

Bước 2: Tiến hành kẻ viền mắt

Trang điểm mắt xếch vừa nhanh vừa đẹp 2

Tiến hành kẻ viền mí mắt

Bạn nên sử dụng gel kẻ mắt nước để kẻ sẽ tạo được đường viền sắc nét hơn. Trước tiên bạn nên kẻ từng đường nét đứt quãng, sau đó tiến hành kẻ thành đường liền mạch. Làm kẻ đường viền mí dưới tương tự, việc làm này sẽ mang lại cho bạn đôi mắt sắc sảo và cuốn hút hơn.

Bước 3: Gắn lông mi giả

Để đôi mắt trông to tròn hơn, bạn có thể sử dụng lông mi giả cho đôi mắt. Sau đó, sử dụng một ít masscara chuốt để tạo độ cong cho lông mi.

Trang điểm mắt xếch vừa nhanh vừa đẹp 3

Chuốt một ít masscara để tạo độ cong cho lông mày

Với 3 bước đơn giản trang điểm mắt xếch trên bạn đã có thể sở hữu được đôi mắt đẹp và cuốn hút như ý muốn. Tuy nhiên, bạn nên make up những lúc đi dự tiệc hay đi cưới hỏi, nếu quá lạm dụng có thể để lại một số biến chứng cho mắt về sau.

Mắt đẹp hơn nhờ công nghệ Hàn Quốc

Cách trang điểm mắt xếch tuy đơn giản nhưng kết quả chỉ duy trì được trong một thời gian ngắn. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp thẩm mỹ mắt to. Phương pháp này được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, mang lại cho bạn đôi mắt to tròn. Đồng thời, còn có thể khắc phục hiệu quả được khuyết điểm mắt xếch.

Trang điểm mắt xếch vừa nhanh vừa đẹp 3

Thẩm mỹ mắt to khắc phục hiện quả khuyết điểm mắt xếch

Bằng những kỹ thuật hiện đại và đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật mở rộng góc mắt trong hay ngoài sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt. Thẩm mỹ mắt to thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ này. Tuy nhiên, để được an toàn và mang lại kết quả như ý muốn, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Bài viết trên các chuyên gia thẩm mỹ đã hướng dẫn cụ thể cho các bạn cách trang điểm mắt xếch vừa nhanh vừa đẹp. Nếu việc làm này bạn cảm thấy khó khăn, bạn có thể lựa chọn phương pháp thẩm mỹ mắt to để khắc phục khuyết điểm mắt xếch.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899