Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Trang điểm mắt sâu hút hồn với bí kíp chuẩn khỏi chỉnh

Trang điểm mắt sâu hút hồn đang là xu hướng make up của giới trẻ hiện nay. Với xu thế trang điểm này sẽ mang lại đôi mắt trông to tròn, hốc mắt sâu và cuốn hút hơn. Vậy trang điểm sao cho đúng cách? Là vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây các chuyên gia thẩm mỹ sẽ hướng dẫn cụ thể những bước trang điểm.

Trang điểm mắt sâu hút hồn với bí kíp chuẩn khỏi chỉnh

Sở hữu một đôi mắt to tròn và đẹp tự nhiên sẽ tạo được điểm nhấn trên gương mặt. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu được đôi mắt đẹp. Trang điểm là một trong những thủ thuật được giới trẻ lựa chọn nhiều để là đẹp, trong đó trang điểm hốc mắt sâu đang là xu hướng hiện nay.

Trang điểm mắt sâu hút hồn với bí kíp chuẩn khỏi chỉnh 1

Trang điểm mắt sâu hút hồn với bí kíp chuẩn khỏi chỉnh

Ngoài thắc mắc: Chi phí nâng chân mày giá bao nhiêu? Thì câu hỏi: Trang điểm hốc mắt sâu hút hồn sao cho đẹp hút hồn? cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm đến và gửi câu hỏi về các chuyên mục tư vấn. Các chuyên gia sẽ hỗ trợ giải đáp kịp thời cho khách hàng.

Dưới đây các chuyên gia trang điểm sẽ hướng dẫn cho các bạn những bước cơ bản để tiến hành trang điểm hốc mắt sâu hút hồn sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt:

Bước 1: Đánh kem nền cho mắt

Trang điểm mắt sâu hút hồn với bí kíp chuẩn khỏi chỉnh 2

Đánh kem nền cho mắt

Đây là một trong những bước cơ bản nhất bạn không nên bỏ qua. Chỉ với một ít kem nền sẽ giúp cho vùng da quanh mắt của bạn được mịn màng và da trông sáng hơn. Đồng thời, bạn có thể sử dụng kem che khuyết điểm nếu bầu mắt bị khô, hay có quầng thâm.

Bước 2: Sử dụng chì kẻ mắt màu tối

Bạn có thể sử dụng các màu kẻ mắt như: màu thanh, xanh navy, hay nâu hoặc đen. Nhằm tạo được sự hài hòa giữa tròng mắt, mắt trông sâu và có thể ăn gian thêm độ mở cho mắt.

Trang điểm mắt sâu hút hồn với bí kíp chuẩn khỏi chỉnh 3

Kẻ viền mí mắt trên

Sử dụng chì kẻ viền mí mắt trên, bắt đầu từ những đường gạch đứt quãng nhỏ từ góc mắt đến đuôi mắt. Tiếp đến sử dụng chì tô lại để tạo được một đường kẻ liền mạch. Sử dụng tăm bông điều chỉnh ở những chỗ bạn không ưng ý.

Bước 3: Trang điểm mắt chữ V tạo độ sâu cho mắt

Đánh mắt kiểu chữ V là một trong những thủ thuật cơ bản nhất để tạo được đôi mắt sâu cuốn hút. Sử dụng chì mắt màu tối và tiến hành vẽ từ dưới xương chân mày, kéo dài từ đuôi mắt lên phía trên hốc mắt để tạo thành chữ V.

Bước 4: Sử dụng đánh bóng mắt màu sáng

Trang điểm mắt sâu hút hồn với bí kíp chuẩn khỏi chỉnh 3

Đánh bóng màu mắt

Bạn có thể sử dụng màu be đánh lên toàn bộ bầu mắt, nhằm làm nổi lên phần hốc mắt vừa được tạo và đồng thời định hình được dáng mắt. Đánh bóng cho mắt bằng những màu sáng có thể mang lại vẻ trẻ trung, linh hoạt hơn cho đôi mắt.

Bước 5: Kẻ viền mí mắt dưới

Tiến hành kẻ đường viền mí dưới có thể giúp đôi mắt thêm phần sắc sảo hơn. Sử dụng màu kẻ trùng với đường kẻ của mí mắt trên và sau đó dùng tăm bông làm mờ đi nhằm tạo được vẻ tự nhiên hơn cho mắt.

Bước 6: Kẹp mi và chuốt mascara

Để đôi mắt được hoàn thiện và thu hút mọi ánh nhìn, bạn nên tiến hành kẹp mi và chuốt một ít mascara để mắt trông được to và đẹp tự nhiên hơn.

Trên đây là những bước trang điểm mắt sâu hút hồn đơn giản nhất mà các chuyên gia đã hướng dẫn cụ thể cho bạn. Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề làm đẹp bạn có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, các chuyên gia sẽ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899