Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Trang điểm mắt đẹp phong cách Hàn Quốc

Trang điểm mắt đẹp phong cách Hàn Quốc tự nhiên đơn giản ngày càng được các bạn trẻ yêu thích. Hãy bắt tay ngay vào thực hành làm đẹp cho mắt thật dễ nhìn và thu hút được chia sẻ nay dưới đây.

Trang điểm mắt đẹp phong cách Hàn Quốc

Trang điểm vùng mắt

Chọn bóng mắt màu nâu nhạt, đánh lên toàn bộ bầu mắt trên và kẻ theo các vạch trắng được đánh dấu.Tiếp theo, bạn đánh lớp màu nâu đậm hơn theo đường viền trắng. Sau đó, dùng một ngón tay trái vén mắt lên, ngón bên tay phải dùng chì kẻ mắt màu đen vẽ sát chân mi theo chấm trắng đánh dấu trên hình.

Trang điểm mắt đẹp phong cách Hàn Quốc (1)

Trang điểm vùng mắt

Bước chính trong trang điểm mắt theo cách này là dùng phấn mắt màu đen vẽ sát mi mắt. Bạn phải vẽ đường to hơn và kéo dài về phía đuôi mắt. Tiếp theo, sử dụng phấn bóng mắt màu ngọc trai đánh đều lên giữa bầu mắt theo hình mặt trăng khuyết. Để giúp đôi mắt trông to và sâu hơn, bạn hãy dùng phấn mắt màu trắng đánh ở góc mắt và mí mắt dưới.

Cuối cùng, dùng kẹp mi và mascara chải cho mi cong. Lưu ý bạn không nên chuốt mascara quá dày sẽ khiến đôi mắt không tư nhiên và nhớ chải nhẹ cho cặp lông mày tạo sự kết hợp hài hoà với đôi mắt nhé.

Gắn mi giả 

Gắn mi giả cho mắt cũng là một cách phổ biến và mang hiệu quả cao cho đôi mắt đẹp tự nhiên. Gắn mi giả cũng là một nghệ thuật. Bạn không nên dung nguyên hàng mi giả mà chỉ dùng từng sợi mi giả để tạo nét tự nhiên cho đôi mắt. Chọn mi giả có độ dài phù hợp với mi thật sẽ tốt hơn.

Trước khi dán mi giả bạn nên bấm cho mi cong. Khi dán mi thì cố gắng dán cho mi giả bị dìm trong hàng mi thật, như thế mi sẽ đều và tự nhiên hơn. Không nên dán hết hàng mi sẽ trông thiếu tự nhiên và không đẹp. Chỉ nên dán 2/3 mi và chừa 1/3 phần mi đầu.

Bạn phải cẩn thận đừng để ra nước mắt, nếu không sẽ bị hỏng hàng mi vừa dán. Sau đó chỉ cần chải mascara là xong. Sau khi hoàn tất, hàng mi trông đẹp và thật tự nhiên.

Trang điểm mắt đẹp phong cách Hàn Quốc (2)

Gắn mi giả

Kẻ mắt mèo ấn tượng

Kẻ eyeliner để tạo mắt mèo sexy. Bạn chọn màu nâu đậm để tạo bầu mắt, lưu ý tạo độ sâu cho mắt bằng cách đánh màu mắt đậm ở đuôi mắt và đầu sát mi mắt nhé.Trước tiên tạo khung bằng cách dùng cọ chấm thành những đường ngắt quãng. Sau đó nối lại thành một đường thẳng hoàn chỉnh và tô đen khoảng trống.

Mắt mèo là phong cách kẻ mắt đen đậm với phần đuôi mắt kẻ xéo lên cao, hướng về đuôi chân mày. Kiểu dáng mắt mèo luôn mang đến ánh nhìn sắc sảo, bí ẩn, quyến rũ cho các cô nàng Hàn Quốc.

Trang điểm mắt đẹp phong cách Hàn Quốc (3)

Kẻ mắt mèo ấn tượng

Sao Việt trang điểm mắt đẹp phong cách Hàn Quốc

Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo không cần trang điểm quá đậm hay cầu kỳ để khiến khuôn mặt nổi bật. Thông thường, cô chỉ trang điểm mắt nhẹ nhàng tạo chiều sâu ấn tượng, đánh nền tông màu sáng và sắc môi lên màu hồng tươi tắn.

Trang điểm mắt đẹp phong cách Hàn Quốc (4)

Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo

Cách trang điểm tinh tế khiến Vân Hugo có đôi mắt long lanh, ánh nhìn tươi tắn khi xuất hiện tại sự kiện tuần qua. Cô trang điểm nền nã với tông hồng chủ đạo. Đôi mắt kẻ viền mảnh tạo sự cân bằng, hài hòa tổng thể.

Trang điểm mắt đẹp phong cách Hàn Quốc (5)

Cách trang điểm tinh tế khiến Vân Hugo có đôi mắt long lanh

Phong cách trang điểm mắt đẹp Hàn Quốc chưa bao giờ hết hot. Chỉ với vài bước đơn giản khi trang điểm cho đôi mắt, tạo hình khoé mắt bạn đã có thể sở hữu đôi mắt tươi sáng tự nhiên, gương mặt xinh xắn rạng ngời.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899