Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Trang điểm mắt bọng mỡ che đi khuyết điểm

Trang điểm mắt bọng mỡ che đi khuyết điểm với các bước đơn giản trong vài phút. Không những xóa tan những bọng mỡ xấu xí mà còn giúp gương mặt thêm phần tươi tắn rạng ngời đầy sức sống.

Trang điểm mắt bọng mỡ che đi khuyết điểm

Trang điểm mắt bọng mỡ che đi khuyết điểm chú trọng vào phía dưới mắt, cần sử dụng loại kem che bọng mỡ chất lượng tốt và đảm bảo màu của nó phải sáng hơn kem nền. Bạn sẽ có đôi mắt rạng ngời và trở nên nổi bật.

Bước 1: Thoa kem che khuyết điểm

Chấm kem thành các nốt nhỏ ở vùng mắt. Dùng cọ sợi nylon hoặc ngón tay để thoa tròn kem che khuyết điểm. Sau khi kem đã thẩm thấu hết, bạn có thể thêm kem và tán đều một lớp nữa cho tới khi đạt được hiệu quả như ý.

Trang điểm mắt bọng mỡ che đi khuyết điểm (1)

Trang điểm mắt bọng mỡ che đi khuyết điểm

Bước 2: Tán phấn highlight cho phần chữ T và bọng mắt

Phủ một lớp phấn bột khoáng nhẹ lên toàn bộ vùng mắt và khuôn mặt để chống đổ dầu. Sử dụng phấn highlight cho phần chữ T và bọng mắt để làm sáng khuôn mặt. Thoa phấn mắt hồng pastel lên bầu mắt trên, phấn mắt màu hồng nhạt ở mí mắt dưới.

Trang điểm mắt bọng mỡ che đi khuyết điểm (2)

Tán phấn highlight cho phần chữ T và bọng mắt

Bước 3:  Kẻ đường eyeliner màu nâu đậm

Kẻ một đường eyeliner màu nâu đậm sát mí mắt trên. Viền lại đường eyeliner với màu mắt nâu đậm để đôi mắt thêm sâu. Kẹp uốn cong mi và chuốt mascara.

Trang điểm mắt bọng mỡ che đi khuyết điểm (3)

Kẻ đường eyeliner màu nâu đậm

Bước 4: Định hình mi, chân mày với mascara màu nâu

Làm nóng một chiếc que mảnh và uốn cong mi để mi giữ độ cong được lâu hơn. Định hình hàng mi, chân mày với mascara màu nâu tạo chiều sâu ấn tượng cho phần mắt.

Trang điểm mắt bọng mỡ che đi khuyết điểm (4)

Định hình mi, chân mày với mascara màu nâu

Thực hiện đầy đủ và chuẩn xác theo các bước trang điểm mắt bọng mỡ che đi khuyết điểm trên bạn sẽ có được đôi mắt như ý, hài hòa với khuôn mặt xinh xắn giúp bạn tự tin hơn rất nhiều.

Phẫu thuật thẩm mỹ lấy bọng mỡ mắt

Bạn có thể tạm biệt ngay những bọng mỡ vùng mắt đáng ghét nhờ phẫu thuật thẩm mỹ lấy bọng mỡ mắt. Chỉ với 1 ca tiểu phẫu đơn giản bạn đã có thể xóa bỏ hết bọng mỡ khiến đôi mắt của mình gặp phiền toái bấy lâu. Đôi mắt sẽ trở lại vẻ cân đối, gọn gàng vùng da mí mắt và giúp bạn trẻ ra đến vài tuổi.

Phẫu thuật thẩm mỹ lấy bọng mỡ mắt mang đến vẻ đẹp tự nhiên, tươi trẻ cho đôi mắt mà không cần phẫu thuật, không bóc tách, nhẹ nhàng. Hạn chế tối đa tổn thương, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Trang điểm mắt bọng mỡ che đi khuyết điểm (5)

Phẫu thuật thẩm mỹ lấy bọng mỡ mắt

Trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ lấy bọng mỡ, treo chân mày khách hàng nên dành nhiều thời gian để tìm hiểu, thăm khám về tình trạng mí mắt của mình, hỏi thêm kinh nghiệm của những bạn đã thực hiện trước. Sau đó so sánh và cân nhắc kỹ về phương pháp, địa chỉ, chi phí,… thực hiện.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam là địa chỉ thực hiện thành công kỹ thuật thẩm mỹ lấy bọng mỡ mắt đẹp rạng ngời và đang trở thành trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ mắt theo công nghệ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899