Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Trang điểm chân mày phù phép đôi mắt đẹp

Dáng chân mày cân đối và thanh thoát sẽ tạo được điểm nhấn trên khuôn mặt của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được cung mày đẹp và hài hòa với gương mặt. Trang điểm chân mày là giải pháp được nhiều chị em lựa chọn nhằm phù phép cho đôi mắt đẹp. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thể bỏ túi cho mình bí kíp trang điểm chân mày đẹp mà không mất nhiều thời gian.Trang điểm chân mày phù phép cho đôi mắt đẹp

Để có được dáng chân mày đẹp và cân đối nhờ trang điểm trước hết bạn cần phải dùng đến một vật thẳng làm thước để căn chỉnh. Ngoài ra bạn nên chuẩn bị các dụng cụ như sau: chì kẻ mày, cọ mắt,… Trang điểm chân mày phù phép đôi mắt được tiến hành thực hiện theo các bước đơn giản sau:

Trang điểm chân mày phù phép đôi mắt đẹp 1

Trang điểm chân mày phù phép đôi mắt đẹp

Bước 1: Sử dụng vật thẳng đặt dọc cánh mũi nhằm xác định chính xác được điểm bắt đầu vẽ đường lông mày.

Bước 2: Tiếp đến chúng ta sẽ xác định điểm đuôi lông mày. Điểm kết thúc nên có một góc 45 độ so với hốc mắt ngoài.

Bước 3: Vuốt chân mày bằng cọ chải nhằm giúp định hình được lông chân mày theo ý muốn và cho các sợi lông mày vào nếp.

Bước 4: Vẽ dáng chân mày mới sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt. Bạn có thể sử dụng khuôn lông mày hay sử dụng lược thẳng sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong việc vẽ lông mày chính xác. Bạn nên chọn chì kẻ mày phù hợp với màu da và màu tóc sẽ mang lại sự hài hòa hơn trên tổng thể gương mặt.

Bước 5: Sử dụng một chút masscara chuốt lông mày nằm ngay ngắn và vào nếp. Với những bước đơn giản trên bạn dã có thể sở hữu được dáng chân mày đẹp như ý muốn.

Chân mày đẹp với kỹ thuật nâng chân mày Hàn Quốc

Nhưng bước trang điểm chân mày tuy đơn giản, nhưng lại mất nhiều thời gian và không lưu lại kết quả lâu dài cho bạn. Cùng với sự ra đời của phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes, dịch vụ nâng chân mày Hàn Quốc là giải pháp an toàn mang lại cho bạn dáng chân mày hài hòa và kết quả duy trì trong thời gian dài.

Trang điểm chân mày phù phép đôi mắt đẹp 2

Nâng chân mày công nghệ Hàn Quốc

Nâng chân mày được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, đang trở thành xu thế lựa chọn của giới trẻ hiện nay với những ưu điểm vượt trội sau:

Mang lại dáng chân mày cân đối, trẻ trung

Những khuyết điểm chân mày chùng nhão, chảy xệ hay chân mày bị lệch khiến khuôn mặt của bạn kém sắc. Phương pháp nâng chân mày sẽ là giải pháp tối ưu khắc phục những khuyết điểm này. Đồng thời, trả lại vẻ đẹp tự nhiên cho hàng chân mày.

Kỹ thuật tiến hành bằng công nghệ Hàn Quốc

Nâng chân mày được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc nên hạn chế xâm lấn và không làm tổn thương đến mắt. Chỉ bằng những thủ thuật nhỏ bác sĩ sẽ tiến hành cố định lại dáng chân mày sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Không đau và không để lại sẹo

Trước khi tiến hành thẩm mỹ nâng chân mày khách hàng sẽ được bác sĩ gây tê và sát khuẩn. Vì vậy, sẽ không gây cảm giác đau rát hay khó chịu cho khách hàng trong suốt quá trình thẩm mỹ. Đặc biệt, phương pháp này không để lại sẹo xấu hay các biến chứng khác về sau.

Chi phí thẩm mỹ hợp lý

Giá thẩm mỹ nâng chân mày da động trong khoảng từ 9 triệu đến 12 triệu. Đây là mức giá được các chuyên gia đánh giá phù hợp và nằm trong khả năng chi trả của khách hàng.

Trên đây là những thông tin về cách trang điểm chân mày đẹp cho khách hàng. Nếu cảm thấy việc trang điểm làm mất nhiều thời gian bạn có thể tìm đến dịch vụ nâng chân mày sẽ là giải pháp tối ưu nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899