Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Top các thói quen gây chùng nhão chân mày có thể bạn bất ngờ

Tình trạng chùng nhão chân mày thường do quá trình lão hoá da gây ra. Tuy nhiên, quá trình này diễn ra sớm còn bởi những thói quen gây chùng nhão chân mày mà bạn chưa biết. Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Top các thói quen gây chùng nhão chân mày

Một số thói quen gây chùng nhão chân mày mà chị em có thể bất ngờ sẽ được bất mí ngay sau đây:

Thói quen không chăm sóc da hằng ngày

Chị em thường rất lười chăm sóc da hằng ngày, đặc biệt là da vùng mắt. Da không được chăm sóc sẽ trở nên xỉn màu, nhanh lão hoá. Da vùng mắt và chân mày cực kỳ nhạy cảm và mỏng, thế nên thiếu chăm sóc chính là thói quen gây chùng nhão chân mày.

Top các thói quen gây chùng nhão chân mày có thể bạn bất ngờ -1

Trước và sau khi khắc phục chân mày chùng nhão

Không có chế độ sinh hoạt khoa học, hợp lý

Việc thường xuyên ăn các thực phẩm có hại cho da như chất cay nóng, chiên xào nhiều dầu mỡ, nhiều đường…cũng là thói quen gây chùng nhão chân mày. Ngoài ra, chế độ sinh hoạt không hợp lý như thức khuya, dụi mắt, hay gặp phải áp lực, căng thẳng, lo âu trong cuộc sống… cũng làm cho da vùng mắt nhanh lão hoá.

Cách khắc phục chùng nhão chân mày bằng thẩm mỹ

Những thói quen gây chùng nhão chân mày chị em có thể lưu ý để hạn chế tình trạng này diễn ra sớm. Tuy nhiên, nếu đã bị chùng nhão chân mày thì mọi người có thể khắc phục bằng các giải pháp thẩm mỹ. Một trong những cách đang được ưa chuộng hiện nay, đó là treo chân mày. Phương pháp này được áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc, an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao.

Ai nên thẩm mỹ treo chân mày cao?

– Treo chân mày áp dụng cho cả nam và nữ.

– Phù hợp với những khách hàng ở độ tuổi 30 đến 50.

– Những ai có chân mày bị sa thấp xuống so với bình thường.

– Những ai có nhu cầu xoá bỏ chân mày cũ, những dáng mày không còn hợp thẩm mỹ hiện đại.

Top các thói quen gây chùng nhão chân mày có thể bạn bất ngờ -2

Treo chân mày phù hợp với cả nam lẫn nữ

Treo chân mày thực hiện như thế nào?

Treo chân mày được thực hiện theo quy trình chặt chẽ của Bộ Y tế, nhằm mang lại sự an toàn cho khách hàng đồng thời duy trì kết quả ổn định.

Trước hết, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng chân mày cũ và tư vấn cho chị em về giải pháp khắc phục. Sau đó, bác sĩ đo lượng da chùng cần loại bỏ, dự tính độ căng để treo chân mày tạo dáng mới.

Ở các cơ sở thẩm mỹ hiện đại có máy chiếu 3D, khách hàng có thể xem trước dáng mày mới và thảo luận với bác sĩ, chọn ra kiểu dáng phù hợp nhất với mình.

Tiếp theo, nhân viên y tế sẽ giúp sát khuẩn và gây tê vùng thực hiện cho khách hàng. Bước này sẽ đảm bảo an toàn cho ca thẩm mỹ treo chân mày, không lo đau đớn hay nhiễm trùng khi thực hiện.

Top các thói quen gây chùng nhão chân mày có thể bạn bất ngờ -3

Sát khuẩn gây tê vùng thực hiện

Khi treo chân mày, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ. Qua đó, loại bỏ da chùng và mỡ thừa, đồng thời kéo căng tạo dáng chân mày mới. Sau khi thực hiện, đợi ổn định. khách hàng có thể ra về ngay sau đó, không tốn thời gian nghỉ dưỡng ở bệnh viện.

Bài viết trên đã chia sẻ cùng chị em những thói quen gây chùng nhão chân mày. Nếu có thắc mắc khác về: chi phí treo chân mày hoặc chi phí lấy mỡ mí mắt,.. hãy gọi trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899