Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Top 5 ưu điểm của nội soi nâng chân mày

Nội soi nâng chân mày là phương pháp hiện đại được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Vậy vì sao phương pháp này lại được yêu thích như vậy. Bài viết này xin chia sẻ top 5 ưu điểm của nội soi nâng chân mày để lí giải cho câu hỏi này.

Top 5 ưu điểm của nội soi nâng chân mày

Đôi mắt và hàng chân mày là những điểm nhấn của gương mặt nên ai cũng mong muốn nó đẹp và hài hòa. Thế nhưng tình trạng chân mày nhão xệ do quá trình lão hóa đã có tác động không nhỏ đến thẩm mỹ gương mặt, làm bạn trông già hơn so với tuổi. Để khắc phục tình trạng này, nội soi nâng chân mày là phương pháp mà chuyên gia khuyên chị em nên sử dụng.

Top 5 ưu điểm của nội soi nâng chân mày 1

Chân mày đẹp làm gương mặt thu hút hơn

Nội soi nâng chân mày là phương pháp thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc giúp tạo ra đôi chân mày mới, đẹp và cân đối. Không chỉ vậy, trong quá trình thực hiện, những vết nhăn và da chùng ở mí mắt cũng sẽ được loại bỏ, đem cho bạn đôi mắt tươi trẻ, linh hoạt, đầy sức sống.

Có thể nói ưu điểm của nội soi nâng chân mày đã làm nên sự thành công của phương pháp này. Theo đó top 5 ưu điểm của nội soi nâng chân mày bao gồm:

Khắc phục đôi chân mày nhão, chảy xệ, tạo đường chân mày mới thanh thoát, phù hợp gương mặt

Đây là ưu điểm của nội soi nâng chân mày đầu tiên mà nhiều người nhắc đến. bằng dụng cụ nội soi chuyên dụng, phần chân mày cũ sẽ được đẩy lên ở vị trí cao hơn. Đồng thời kéo căng vùng da ở mí mắt và cố định lại ở chân trán. Nội soi nâng chân mày cho kết quả đẹp như ý.

Không để lại sẹo và không gây biến chứng

Không giống như các phương pháp khác, ưu điểm của nội soi nâng chân mày là vết mổ được khâu lại và giấu vào chân trán mà không bị sẹo và không lộ dấu vết thẩm mỹ. Không chỉ vậy, phương pháp này không gây ra những biến chứng về sau nếu chăm sóc kĩ.

Áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, sử dụng thiết bị hiện đại

Top 5 ưu điểm của nội soi nâng chân mày 2

Treo chân mày nội soi ứng dụng công nghệ hiện đại

Đây là phương pháp ra đời tại kinh đô thẩm mỹ Hàn Quốc, áp dụng công nghệ làm đẹp tiên tiến bậc nhất. Kỹ thuật nâng chân mày bằng nội soi sử dụng thiết bị nội soi và dụng cụ y tế chuyên dụng để thực hiện. Không chỉ vậy, trong quá trình thực hiện, bác sĩ còn sử dụng thiết bị cầm máu và phương pháp đốt điện để hạn chế sưng bầm và thương tổn.

Quy trình thực hiện khép kín, khoa học, cụ thể

Quy trình thực hiện khép kín trong điều kiện môi trường vô trùng tránh lây nhiễm chéo đảm bảo an toàn cho khách hàng. Với 5 bước quy trình đơn giản, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm một phương pháp thẩm mỹ hot nhất hiện nay.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Ưu điểm của nội soi nâng chân mày còn nằm ở khoản tiết kiệm thời gian và công sức. Chỉ với 1 giờ thực hiện, bạn sẽ làm mới được đôi chân mày cũ của mình. Không cần nghỉ ngơi tại bệnh viện, khách hàng có thể về nhà sinh hoạt và làm việc bình thường. Thế nhưng chú ý thực hiện hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ để khoảng 5-7 ngày đường chân mày sẽ đẹp và không còn bị sưng bầm nữa

Quy trình thực hiện nội soi nâng chân mày

Bước 1: Dựa vào đường chân mày của khách hàng, bác sĩ sẽ kiểm tra để lựa chọn phương pháp và cách tiến hành phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ vùng da chùng sẽ loại bỏ cũng như vị trí nâng chân mày để đảm bảo kết quả đẹp

Bước 3: Sát khuẩn toàn bộ gương mặt để không gây viêm nhiễm. Gây tê nhẹ để khách hàng an tâm thực hiện mà không sợ bị đau.

Bước 4: Tại vị trí ở chân trán, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ rồi luồn thiết bị nội soi vào. Sau đó, làm căng da, loại bỏ lớp da chùng, mỡ thừa và đưa chân mày về vị trí đã phác thảo. Hoàn tất quá trình thực hiện, vết thương được đóng lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu.

Top 5 ưu điểm của nội soi nâng chân mày 3

Kế quả thực hiện nâng chân mày nội soi

Bước 5: Khách hàng được chuyển sang phòng sau phẫu thuật để nhân viên điều dưỡng theo dõi và chăm sóc. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách chăm sóc sao cho phù hợp là khách hàng có thể về nhà.

Với 5 ưu điểm của nội soi nâng chân mày cùng với quy trình thực hiện an toàn, khách hàng đã có những thông tin cơ bản về phương pháp này. Nếu còn điều gì thắc mắc hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ số hotline bên dưới hoặc đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám rõ ràng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899