Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Top 5 ưu điểm của kỹ thuật treo mày hiện đại

Theo thời gian cung chân mày chảy xệ do quá trình lão hóa gây nên. Hiểu được tâm lý ấy, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tìm hiểu và ứng dụng thành công kỹ thuật treo mày phẫu thuật mang lại những kết quả bất ngờ. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau để biết 5 ưu điểm của kỹ thuật treo mày hiện đại

Kỹ thuật treo mày phẫu thuật là gì?

Kỹ thuật treo mày phẫu thuật thực chất là tiểu phẫu đơn giản được thực hiện nhanh chóng nhằm loại bỏ da chùng quanh mắt, giúp bạn sở hữu đôi chân mày cao thanh thoát, cao, cân xứng và hài hòa với tổng thể toàn bộ khuôn mặt.

Kỹ thuật treo mày phẫu thuật được bác sĩ cắt một đường sát trên hoặc dưới cung mày, rồi tạo hình khâu treo cung mày lên đính với phần cơ trán. Với cách này, bác sĩ khéo léo làm ẩn đường vào sát cung lông mày, nên không lộ vết sẹo.

Top 5 ưu điểm của kỹ thuật treo mày hiện đại (1)

Bác sĩ xác định vị trí treo mày cho khách hàng

Top 5 ưu điểm của kỹ thuật treo mày hiện đại

Kỹ thuật treo mày phẫu thuật mang lại những ưu điểm nổi bật như sau:

Tạo dáng chân mày đẹp tự nhiên

Phẫu thuật nâng chân mày giúp bạn nhanh chóng sở hữu cặp chân mày cao, thanh thoát, giúp xóa đi những khuyết điểm ở mắt như da chùng, mỡ thừa.

Top 5 ưu điểm của kỹ thuật treo mày hiện đại (2)

Chân mày đẹp hơn sau khi treo mày

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Thời gian tiến hành phẫu thuật nâng chân mày kéo dài khoảng 30 – 45 phút thực hiện. Sau khi thẩm mỹ xong, bạn ra về ngay không cần lưu trú tại bệnh viện, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Cải thiện tình trạng sụp mí, khắc phục thị lực

Thời gian làm cho quá trình lão hóa diễn ra nhanh, làm cho cung chân mày chảy xệ, chùng nhão hình thành nên hiện tượng sụp mí mắt, ảnh hưởng tới thị lực gây cản trở tầm nhìn. Phẫu thuật nâng chân mày giúp khắc phục tình trạng sụp mí, và tầm nhìn được cải thiện.

Không đau, không để lại sẹo

Đây là kỹ thuật thực hiện đơn giản, trước khi tiến hành bác sĩ sát khuẩn và gây tê toàn bộ vùng phẫu thuật giúp bạn cảm giác yên tâm và dễ chịu trong lúc thẩm mỹ. Hơn nữa, thao tác gây tê giúp khách hàng không đau đớn hay khó chịu gì. Bên cạnh đó, đường phẫu thuật nằm gọn dưới cung chân mày nên khó phát hiện ra đường mổ và được khâu bằng chỉ thẩm mỹ với đường may mảnh và nhỏ.

Top 5 ưu điểm của kỹ thuật treo mày hiện đại (3)

Bác sĩ sát khuẩn giúp khách hàng dễ chịu và thoải mái trong quá trình treo mày

Kỹ thuật thực hiện an toàn

Nâng chân mày phẫu thuật được tiến hành theo mô hình khép kín, khoa học và an toàn được Bộ Y tế kiểm tra nghiêm ngặt. Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng để tiến hành nâng chân mày, loại bỏ được phần da chùng dư theo vị trí đã được đo vẽ sẵn ở giữa cung mày và mí mắt. Sau khoảng 40 phút, vùng da này sẽ được căng, không còn da chùng và mỡ thừa giúp khuôn mặt tươi tắn hơn và lấy lại nét đẹp vốn có của đôi mắt.

Trên đây là 5 ưu điểm nổi bật vượt trội của kỹ thuật treo chân mày phẫu thuật hiện đại. Ngoài phương pháp nâng chân mày phẫu thuật, còn có dịch vụ thẩm mỹ mắt to, phẫu thuật cắt mí mắt, cắt da thừa mí mắt trên…

Qua những thông tin chia sẻ ở trên, hy vọng bạn đã có được những kiến thức bổ ích về top 5 ưu điểm của kỹ thuật treo mày hiện đại. Hãy làm đẹp cho đôi mắt của bạn ngay từ lúc này để cuộc sống lúc nào cũng tràn đầy sức sống.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899