Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Top 5 lưu ý khi treo chân mày bạn cần bỏ túi

5 lưu ý khi treo chân mày dưới đây sẽ giúp cho bạn có thêm những thông tin hữu ích, góp phần vào việc hình thành gương mặt đẹp và cân đối cho khách hàng.

5 lưu ý khi treo chân mày

Lựa chọn một đơn vị thẩm mỹ uy tín

Việc lựa chọn một địa chỉ làm đẹp rất quan trọng bởi nó sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt của khách hàng sau này. Chính vì vậy bạn cần tìm hiểu qua nhiều kênh thông tin khác nhau như báo đài, mạng xã hội, hỏi bạn bè và người thân.

Top 5 lưu ý khi treo chân mày bạn cần bỏ túi (1)

Lưu ý khi treo chân mày là gì?

Một đơn vị làm đẹp an toàn sẽ đáp ứng được những tiêu chí dưới đây:

– Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

– Cơ sở làm đẹp phải được Bộ Y tế phê duyệt hoạt động.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình và tận tâm với từng bệnh nhân, túc trức 24/24 đáp ứng được những nhu cầu cần thiết mà khách hàng cần.

– Thiết bị hiện đại, tối tân, sạch sẽ và không ngừng cải tiến.

Tìm hiểu rõ ràng phương pháp thực hiện

Để quá trình phẫu thuật thành công thì trước khi thực hiện bạn phải lên Internet để tìm hiểu qua công nghệ này. Để khi bác sĩ tư vấn và thăm khám nếu có vấn đề thắc mắc phải trao đổi thông tin nhằm thống nhất ý kiến với nhau trước khi thẩm mỹ tránh những trường hợp bác sĩ cách này, bệnh nhân lại cách khác.

Cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho bác sĩ

Top 5 lưu ý khi treo chân mày bạn cần bỏ túi (2)

Đôi mắt trở nên cân đối với khuôn mặt sau khi treo chân mày

Trước khi bước vào giai đoạn thẩm mỹ dù đó là kỹ thuật tiểu phẫu hay đại phẫu thì bạn đều được kiểm tra sức khỏe một cách cẩn thận. Lúc này nếu bạn đang rơi vào các trường hợp như bị bệnh tim, tiểu đường, huyết áp, đang mang thai hay trong thời gian kinh nguyệt phải báo cáo với bác sĩ ngay lập tức.

Không sử dụng bia rượu, sử dụng chất kích thích

Trước và sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, mỗi khách hàng không nên sử dụng chất kích thích hay đồ uống có cồn bởi vì những loại này khiến sức đề kháng của bản thân giảm đi nhanh chóng và rất hại đến sức khỏe.

Chế độ chăm sóc hậu phẫu chuyên nghiệp

Bàn tay bác sĩ thực hiện chiếm 70% quá trình thành công tuy nhiên 30% còn lại tùy thuộc vào cá nhân của mỗi người. Sau khi treo chân mày, bác sĩ sẽ đưa ra những gợi ý chăm sóc hậu phẫu tại nhà cho bạn. Lúc này mỗi người nên tự thực hiện đúng cách và kiên trì để vết thương nhanh chóng hồi phục.

Phẫu thuật chân mày là gì?

Phẫu thuật chân mày là một trong những công nghệ hiện đại đến từ đất nước Hàn Quốc. Bác sĩ sẽ loại bỏ đi da thừa và túi mỡ xung quanh vùng mắt của khách hàng đồng thời cố định lại chân mày ở vị trí cao hơn.

Top 5 lưu ý khi treo chân mày bạn cần bỏ túi (3)

Mô phỏng quy trình công nghệ treo chân mày

Kết thúc quá trình thực hiện thì bạn có thể ra về và cảm nhận được sự thay đổi tích cực trên gương mặt của bản thân. Phương pháp này có nhiều ưu điểm và đang là một trong những sự lựa chọn của khách hàng khi bước vào giai đoạn tuổi trung niên.

Nếu bạn đang áp dụng phương pháp chữa sụp mí mắt phương pháp tự nhiên nhưng không mấy hiệu quả. Hãy thực hiện công nghệ cắt mí mắt để sở hữu đôi mắt rạng ngời và tươi trẻ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899