Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Top 3 nguyên nhân gây chùng nhão chân mày

Vấn đề thời gian và tuổi tác khiến vùng da chân mày chùng nhão và sa sụp xuống so với vị trí ban đầu. Tình trạng này khiến gương mặt  của bạn trông thiếu sức sống và già hẳn đi. Dưới đây là Top 3 nguyên nhân gây chùng nhão chân mày, bạn có thể tham khảo để có biện pháp phòng tránh.

Top 3 nguyên nhân gây chùng nhão chân mày

Vấn đề lão hóa

Khi bước vào độ tuổi tứ tuần các vấn đề lão hóa dần xuất hiện, đặc biệt phần da vùng chân mày của bạn bị chùng nhão và sa sụp xuống so với vị trí ban đầu. Vấn đề là do sau một thời gian hệ biểu bì chân mày sẽ mất đi tính đàn hồi dẫn đến tình trạng lão hóa phần da vùng chân mày.

Top 3 nguyên nhân gây chùng nhão chân mày 1

Vấn đề lão hóa khiến phần da chân mày chùng nhão

Một số trường hợp, phần da chân mày sa sụp tiến sát đến mắt gây ảnh hưởng đến thị lực. Vì vậy, những ai mắc phải khuyết điểm này cần sớm có biện pháp cải thiện.

Thói quen sinh hoạt

Những thói quen sinh hoạt hàng ngày cũng là một trong những nguyên nhân khiến vùng da chân mày của bạn sớm lão hóa. Dưới đây là một số thói quen xấu làm ảnh hưởng đến hàng chân mày như:

– Sử dụng nhíp nhổ lông mày sai cách.

– Lạm dụng mỹ phẩm, hay việc sử dụng những mỹ phẩm kém chất lượng cũng khiến vùng da chân mày nhanh bị lão hóa.

Top 3 nguyên nhân gây chùng nhão chân mày 2

Lạm dụng mỹ phẩm cũng là một trong những nguyên nhân gây chùng nhão chân mày

– Sử dụng bút chì kẻ mày cứng và thường xuyên ma sát với da chân mày.

– Thói quen thường xuyên dụi mắt cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng chân mày chùng nhão.

Thực hiện xăm chân mày nhưng không thành công

Nhiều chị em vội vàng lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, vì vậy chỉ sau một thời gian hàng chân mày đã bị sa sụp xuống, biến dạng. Một số trường hợp nghiêm trọng hơn có thể ảnh hưởng đến thị lực. Vì vậy, sau khi tiến hành phẫu thuật nếu thấy hiện tượng bất thường, bạn nên quay lại tìm gặp bác sĩ để có biện pháp khắc phục kịp thời.

Biện pháp khắc phục chùng nhão chân mày

Những vấn đề “Cắt mí mắt có hại không?” Hay “Làm sao khắc phục chùng nhão chân mày?” Là những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Đối với những trường hợp chùng nhão chân mày thì biện pháp thẩm mỹ treo chân mày được xem là cách khắc phục tối ưu, nhằm lấy lại cho bạn dáng chân mày mới trẻ trung và linh hoạt.

Top 3 nguyên nhân gây chùng nhão chân mày 3

Treo chân mày là giải pháp tối ưu khắc phục khuyết điểm chùng nhão chân mày

Phương pháp này được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc chỉ bằng những thủ thuật nhỏ, bác sĩ sẽ tiến hành cố định lại dáng chân mày mới sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Treo chân mày được thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 – 45 phút. Khách hàng có thể ra về trong ngày, mà không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện sau khi phẫu thuật.

Tuy nhiên, khách hàng nên lưu ý đến vấn đề chăm sóc chân mày hợp lý nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ như ý muốn. Nhớ tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để được kiểm tra kết quả.

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp thông tin liên quan đến nguyên nhân gây chùng nhão chân mày và đưa ra cách khắc phục an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, trước khi tiến hành phẫu thuật bạn nên tìm hiểu và lựa chọn được địa chỉ an toàn và uy tín.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899