Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tổng hợp cách chữa sụp mí mắt cho phụ nữ trung niên

Tổng hợp cách chữa sụp mí mắt cho phụ nữ tuổi trung niên với kỹ thuật đơn đơn giản mà mang lại hiệu quả cao là vấn đề mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc muốn chia sẻ. Bước sang độ tuổi trung niên, đôi mắt của chị em đã bắt đầu xuất hiện nhiều da chùng, mỡ thừa , không còn tinh anh và lôi cuốn nữa. Nguyên nhân chính là do sụp mí gây nên. 

Tổng hợp cách chữa sụp mí mắt cho phụ nữ trung niên

Quá trình lão hóa là quy luật của thời gian mà ai cũng phải trải qua. Chính vì vậy, khi bước sang độ tuổi trung niên, đôi mắt của hầu hết các eva đều xuất hiện bọng mỡ, sụp mí, da chùng, mỡ thừa gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ khuôn mặt cũng như thị lực của mắt. Sau đây là tổng hợp cách chữa sụp mí mắt cho phụ nữ trung niên.

Cắt mí mắt

Cắt mí mắt là giải pháp giúp khắc phục tình trạng sụp mí mắt và đang được nhiều người ưa chuộng. Phương pháp này là tiểu phẫu đơn giản, bằng dụng cụ chuyên dụng của mình, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ, tiến hành loại bỏ lớp da dư, mỡ thừa, sau đó sẽ cắt mí dưới và trên sao cho cân đối hài hòa với khuôn mặt.

Tổng hợp cách chữa sụp mí mắt cho phụ nữ trung niên (1)

Mô phỏng quy trình cắt mí mắt

Đây là kỹ thuật an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực, không gây xâm lấn đến các mô thần kinh xung quanh vùng mắt nên sau khi thực hiện xong, khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nâng chân mày

Dịch vụ này thích hợp cho những phụ nữ ở độ tuổi trung niên. Với phương pháp này, bác sĩ chỉ cần cắt bỏ một phần sát trên chân mày kết hợp điều chỉnh, tạo hình cho đôi chân mày cao, thanh thoát, đẹp tự nhiên và cải thiện được tình trạng sụp mí. Đường khâu giấu sát dưới chân mày đảm bảo không để lại sẹo hay dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Tổng hợp cách chữa sụp mí mắt cho phụ nữ trung niên (2)

Đôi chân mày cao và hết sụp mí sau khi thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chỉnh hình sụp mí

Chỉnh hình sụp mí cũng là phương pháp được nhiều người lựa chọn để khắc phục tình trạng sụp mí mắt. Đây được xem là dịch vụ mang lại hiệu quả cao hơn so với các phương pháp trên. Với thiết bị chuyên khoa, bác sĩ sẽ tiến hành cắt cơ mi trên, tạo hình ròng rọc để nâng mí treo lên trán, sau đó sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng đảm bảo an toàn, không đau và không để lại sẹo. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ có đôi mắt hai mí to, tròn, không còn da chùng, bọng mỡ và hết sụp mí.

Tổng hợp cách chữa sụp mí mắt cho phụ nữ trung niên (3)

Đôi mắt to, tròn hơn sau khi chỉnh hình sụp mí

Trên đây là tổng hợp cách chữa sụp mí mắt cho phụ nữ tuổi trung niên. Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao, bạn nên tìm địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Chữa sụp mí ở đâu an toàn và chất lượng?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ an toàn, uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn để chữa sụp mí mắt. Sở dĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhận được sự thành công như vậy là phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại, được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

– Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm.

Tổng hợp cách chữa sụp mí mắt cho phụ nữ trung niên (4)

Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài.

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện.

– Chính sách bảo hành dài hạn.

Với sự tổng hợp cách chữa sụp mí mắt cho phụ nữ tuổi trung niên trên đây sẽ giúp ích được cho các chị em trong hành trình tìm lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt. Điều quan trọng hơn cả là các nàng phải tìm được địa chỉ uy tín, an toàn mới mong đạt được kết quả cao.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899