Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tôi đã phẫu thuật chỉnh mắt to mắt nhỏ thành công

Chị D.H. Minh (40 tuổi), Đà Lạt chia sẻ: “Mắt tôi tự nhiên một bên mí xụp xuống, làm cho bên to, bên nhỏ khiến tôi luôn cảm thấy lo âu, ngại gặp mặt với bè bạn, hay giao tiếp với mọi người xung quanh. Nhờ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn, và thực hiện phẫu thuật chỉnh mắt to mắt nhỏ thành công cho tôi, hiện giờ tôi cảm thấy rất hài lòng”.

Chị D.H. Minh cho biết: “Tôi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc kiểm tra tình trạng mắt và được bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xác định một bên mắt trái mí bị xụp xuống do cơ mắt yếu, cơ nâng mi bị dãn mỏng bởi ảnh hưởng của quá trình lão hóa“.

“Sau khi được bác sĩ tư vấn, tôi đã quyết định thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt chỉnh mắt to mắt nhỏ. Sau chưa đầy một giờ thực hiện, đôi mắt của tôi trông rõ mí hơn hẳn, hai mắt nhờ đó cũng đều nhau và cân đối với gương mặt. Sau 1 tháng quay lại tái khám, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cho biết ca phẫu thuật chỉnh mắt to mắt nhỏ của tôi rất thành công”.

Tôi đã phẫu thuật chỉnh mắt to mắt nhỏ thành công (1)

Tôi đã phẫu thuật chỉnh mắt to mắt nhỏ thành công

Phẫu thuật chỉnh mắt to mắt nhỏ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tôi đánh giá cao phương pháp cắt mí mắt chỉnh mắt to mắt nhỏ bởi hiệu quả thẩm mỹ cho mắt hai mí đều nhau, đẹp tự nhiên. Cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn được chỉ định khi phẫu thuật để lấy mỡ mí dưới, da thừa nhiều trên hốc mắt để mắt to và sinh động hơn.

Phẫu thuật này sẽ làm cho da mi dính vào cơ nâng mi. Tay nghề bác sĩ giỏi sẽ khiến 2 mí mắt đều nhau, trông thật tự nhiên, không bị trợn mí, mí không quá to và quá sâu. Phương pháp cắt mí sẽ giúp tạo liên kết giữa da và sụn, tạo xong, mí sẽ bền, sẹo sẽ được dấu dưới nếp mí. Cắt mí cũng chỉ mất 30 phút.

Bác sĩ sẽ tiến các bước tuần tự đo và vẽ nếp lằn mi, sau đó rạch da liên tục theo đường vẽ, cắt bỏ 1 phần mô dưới da rồi tạo mí mới đều nhau bằng cách tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi với da qua các mũi khâu rời.

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc mang lại cho tôi đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên như mong muốn với một liệu trình khoa học và được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ đầu ngành.

Bước 1: Khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành khám, đo vẽ và xác định mức độ chênh lệch to nhỏ của mắt, lượng mỡ cần lấy dưới mí mắt nếu có, sau đó tư vấn hướng điều trị hiệu quả.

Bước 2: Vệ sinh vùng da quanh mí mắt

Để đảm bảo an toàn và tránh nhiễm trùng, trước khi tiến hành cắt mí mắt , bác sĩ sẽ vệ sinh, làm sạch vùng mí mắt cẩn thận

Bước 3: Gây tê tại chỗ cho vùng mí mắt

Cắt mí chỉnh mắt to mắt nhỏ chỉ là ca tiểu phẫu đơn giản do đó khách hàng chỉ cần gây tê tại chỗ trước khi tiến hành giúp cho khách hàng không cảm thấy đau rát, và thoải mái khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 4: Phẫu thuật cắt mí mắt 

Bằng phương pháp hiện đại, bác sĩ sẽ nhanh chóng cắt bỏ 1 phần mô dưới da rồi tạo 2 mí cân xứng, cắt bỏ phần da chùng, mỡ mí thừa một cách an toàn, không đau, không sang chấn.

Tôi đã phẫu thuật chỉnh mắt to mắt nhỏ thành công (2)

Bác sĩ sẽ nhanh chóng cắt bỏ 1 phần mô dưới da rồi tạo 2 mí cân xứng

Bước 5: Đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ

Cuối cùng, với chỉ thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tiến hành khâu lại theo đường mí mới. Phương pháp cắt mí sẽ giúp tạo liên kết giữa da và sụn, tạo xong, mí sẽ bền, sẹo sẽ được dấu dưới nếp mí.

Chị D.H. Minh nhận định: “Nhờ vượt trội về công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, chuyên môn cao, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ hàng đầu mang lại kết quả cắt mí như mong đợi“.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899