Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tôi đã khắc phục nhược điểm mắt xếch thành công

Chị D.N Hân (31 tuổi), T.P Hồ Chí Minh phản hồi về kết quả thẩm mỹ chữa mắt xếch tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim như sau: “Mắt xếch là nhược điểm lớn nhất trên khuôn mặt tôi. Đến tư vấn, thăm khám và thực hiện thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đến nay đã được hai tháng, tôi rất hài lòng với kết quả khắc phục nhược điểm mắt xếch thành công của mình”.

Tôi đã khắc phục nhược điểm mắt xếch thành công

Chị D.N Hân chia sẻ: “Tôi có phần đuôi mắt lệch ngược lên trên và tiến sát với chân mày, nhìn mắt rất nhỏ và thiếu cân đối. Tôi quyết định tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhờ bác sĩ kiểm tra về tình trạng của mình và được kết luận mắt mình thuộc dáng mắt xếch, nếp rẻ quạt lấn nhiều lên mắt khiến mắt bị thu hẹp và khoảng cách mắt xa nhau hơn”.

Tôi đã khắc phục nhược điểm mắt xếch thành công (1)

Phần đuôi mắt lệch ngược lên trên và tiến sát với chân mày, nhìn mắt rất nhỏ và thiếu cân đối

Tình trạng này vừa khiến đôi mắt tôi luôn có vẻ mệt mỏi, thiếu sức sống lại vừa ảnh hưởng đến mũi, tạo cảm giác mất cân xứng về chiều rộng, mũi trông sẽ thấp và bè hơn ở phía góc.

Với tình trạng mắt tôi mắc phải, bác sĩ tư vấn tôi nên chọn phẫu thuật tạo khóe mắt sẽ là phương pháp phù hợp. Tạo khóe mắt khá đơn giản, cần khoảng 60 – 90 phút để hoàn thành 1 ca phẫu thuật. Kỹ thuật thẩm mỹ này sẽ giúp mở rộng đôi mắt bằng cách cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt và thay đổi chiều dài mí mắt.

Tạo khóe mắt khắc phục nhược điểm mắt xếch

Chị D.N Hân: “Khi quyết đinh thực hiện, tôi được bệnh viện kiểm tra sức khỏe toàn diện. Khi xác định đảm bảo tốt điều kiện có thể thực hiện phẫu thuật tạo khóe mắt, tôi được bác sĩ thông tin đầy đủ về phương thức thực hiện và xem trước mô phỏng kết quả sau thẩm mỹ bằng hình ảnh 3D”.

Bác sĩ kiểm tra trực tiếp trên mắt để xác định phân độ nếp rẻ quạt là to hay nhỏ, độ rộng giữa 2 góc mắt như thế nào từ đó tư vấn cho tôi hiểu phác đồ điều trị tương ứng. Tôi được bác sĩ tiến hành đo vẽ, đánh dấu những điểm cần phẫu thuật mở rộng khóe mắt.

Tôi đã khắc phục nhược điểm mắt xếch thành công (2)

Tạo khóe mắt khắc phục nhược điểm mắt xếch

Bác sĩ cho tôi biết sẽ rạch một đường nhỏ ở khóe mắt mí dưới, loại bỏ một phần da thừa. Điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt, đưa 2 mắt về vị trí hợp lý, để mang lại sự cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Cuối cùng, bác sĩ tiến hành chỉnh hình dáng mắt, tuyến lệ và khâu lại vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ.

Nhờ chỉnh hình chiều dài mí mắt, góc mắt theo cả chiều rộng và chiều ngang được cân đối giúp đôi mắt không còn xếch. Đôi mắt tôi trông còn to tròn với hai mí đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Một ưu điểm lớn nhất của phương pháp này theo tôi là thao tác thực hiện nhanh chóng, không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Hiện tại tôi rất hài lòng với đôi mắt của mình, tâm lý thoải mái giúp tôi luôn tươi tắn nên gương mặt nhìn cũng thấy trẻ ra vài tuổi. Tôi mong các bạn có nhược điểm mắt xếch như tôi trước kia đều có thể được phẫu thuật thành công và có được nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899