Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tính cách người mắt xếch thế nào theo nhân tướng học

Những ai sở hữu mắt xếch thường bị mọi người nhìn với ánh mắt kì thị, không mấy thiện cảm, thậm chí là tránh xa không tiếp xúc. Vậy tính cách người mắt xếch thế nào theo nhân tướng học. Bài viết này sẽ giải thích rõ cho bạn về những điều này.

Mắt xếch là một bệnh lí về mắt không hiếm gặp ở nhiều người. Theo quan sát từ bên ngoài, mắt xếch có phần đuôi mắt dài và hướng lên phía chân mày. Điều này làm đôi mắt có phần nhỏ và hẹp hơn bình thường, tỷ lệ phần lòng trắng nhiều hơn lòng đen gây mất cân đối. Do đó, khi nhìn vào những người có đôi mắt này thường có cảm giác dữ dằn, đáng sợ. Vậy tính cách người mắt xếch như thế nào?

Tính cách người mắt xếch theo nhân tướng học

Mắt xếch không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt mà còn ảnh hưởng lớn đến tâm lý của chủ nhân. Bởi quan niệm nhân tướng học cho rằng tính cách người mắt xếch vốn không được tốt. Đa phần người mắt xếch có tính tình khá khép kín vào bảo thủ, họ không gặp được nhiều vận may trong công việc và cuộc sống. Không chỉ vậy, đôi mắt xếch là rào cản của họ với mọi người nên không được xem trọng và luôn bị mọi người né tránh. Bề ngoài, họ là những người mạnh mẽ, cứng cỏi song thực chất, tính cách người mắt xếch khá yếu đuối, đa sầu, đa cảm. Họ luôn thiếu cảm giác an toàn, thiếu ý chí và nghị lực để có thể vượt qua thử thách.

 Tính cách người mắt xếch theo nhân tướng học 1

Tính cách người mắt xếch vốn không được đánh giá cao

Tính cách người mắt xếch ngoài những điểm chung còn có những điểm khác biệt. Phụ nữ có đôi mắt này được được xem là “dâm”, rất nhiệt tình trong chuyện tình yêu và cũng dễ dàng thay đổi cảm xúc của bản thân. Ở đàn ông, mắt xếch cho thấy họ là những bậc nam tử có nghĩa khí, giỏi giang nhưng trong chuyện gia đình, họ khá độc đoán, gia trưởng và dễ dẫn đến cảnh đổ vỡ trong hôn nhân. Chính vì vậy, không ai mong muốn mình sở hữu đôi mắt này. Nếu có cũng tìm mọi cách để khắc phục.

Giải pháp cho đôi mắt xếch

Tính cách người mắt xếch ảnh hưởng không ít đến công việc và cuộc sống. Do đó để khắc phục đôi mắt này, bạn có thể áp dụng các phương pháp trang điểm. Bằng việc dùng kem che khuyết điểm cũng như phấn mắt, kẻ đuôi mắt và chải mascara sẽ làm đôi mắt trở nên cân đối mà hài hòa hơn. Tuy nhiên, trang điểm không phải là cách có tác dụng lâu dài. Nếu sử dụng quá nhiều có thể dẫn đến tình trạng lão hóa da mí mắt sớm. Điều này khiến gương mặt trông nặng nề, mệt mỏi và già thêm tuổi. Một giải pháp được các chuyên gia khuyên bạn là nên đi chỉnh hình mắt xếch bằng thẩm mỹ mắt to.

 Tính cách người mắt xếch theo nhân tướng học 2

Quy trình thực hiện chỉnh hình mắt xếch

Đây là phương pháp được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành đơn giản, thực hiện với những bước quy trình khoa học, cụ thể và rõ ràng. Đôi mắt xếch sẽ được thay đổi bằng cách tác động dao kéo vào vùng đuôi mắt rồi hạ xuống vị trí phù hợp sao cho đảm bảo cân đối và hài hòa gương mặt. Thao tác được thực hiện nhanh chóng dưới đôi bàn tay nhiều năm kinh nghiệm của bác sĩ. Chỉ 45 phút, bạn đã có thể thay đổi đôi mắt xếch không như mong muốn của mình.

 Tính cách người mắt xếch theo nhân tướng học 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được khách hàng đánh giá cao

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong 3 bệnh viện đứng đầu cả nước về dịch vụ thẩm mỹ. Nắm được tâm lý của khách hàng, bệnh viện luôn cố gắng đầu tư cơ sở vật chất, nhân lực và trang thiết bị để khách hàng cảm thấy yên tâm và thoải mái khi sử dụng dịch vụ. Với thiết kế kết hợp màu xanh và trắng, thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đem đến không gian sạch sẽ, thoáng mát và dễ chịu. Trong quá trình xây dựng và phát triển, bệnh viện nhận được rất nhiều đánh giá cao của khách hàng. Đó là động lực cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngày càng làm việc chăm chỉ hơn để phục vụ khách hàng.

Dù tính cách người mắt xếch không được đánh giá cao song việc thay đổi đôi mắt của mình để nhận được ánh nhìn thiện cảm của mọi người là một việc nên làm. Tuy nhiên trước khi thực hiện, bạn nên tìm hiểu để lựa chọn một cơ sở uy tín nhằm đưa lại kết quả như ý nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899