Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tìm hiểu xu hướng bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc

Thời gian gần đây, nhiều chị em truyền tay nhau về một phương pháp khá hiệu quả và mới mẻ giúp mang đến vẻ đẹp to, tròn và tự nhiên cho đôi mắt. Đó chính là bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc đang trở thành xu hướng được ưa chuộng trong năm 2016.Bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc có những ưu điểm gì?

Bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc đang là một trong những phương pháp thẩm mỹ trở thành trào lưu được nhiều giới trẻ ưa chuộng vì những ưu điểm nổi bật sau:

Đôi mắt hai mí to, tròn

Bằng thiết bị chuyên dụng, thông qua các điểm nhấn, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ liên tục tạo liên kết giữa da mi mắt và sụn mi cho đôi mắt hai mí to, tròn và đẹp tự nhiên.

Tìm hiểu xu hướng bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc (1)

Bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc cho đôi mắt hai mí to, tròn và quyến rũ

An toàn, không để lại sẹo

Bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc là dịch vụ an toàn, không phẫu thuật, không cắt rạch hay xâm lấn đến các dây thần kinh xung quanh mắt. Đồng thời, đường khâu giấu sát dưới nếp mí nên đảm bảo không đau và không để lại sẹo.

Thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ ngơi

Phương pháp này chỉ được thực hiện trong vòng chưa đầy 30 phút là bạn sẽ sở hữu ngay đôi mắt như mong muốn mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thời gian duy trì ổn định, dài lâu

Do sụn mi có cấu trúc vững chắc nên các nếp mí sẽ duy trì ổn định, dài lâu.

Xu hướng bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc

Bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc giúp khắc phục các khuyết điểm của đôi mắt. Kỹ thuật này đang trở thành xu hướng thịnh hành trong cộng đồng giới trẻ.

Bạn Hải Yến (24 tuổi) chia sẻ: “Tình cờ dạo facebook, mình thấy các bạn ai cũng chia sẻ bài viết và hình ảnh về công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc. Mình cũng tò mò, không biết dịch vụ này có gì hot mà các bạn lại rầm rộ truyền tay nhau đến như vậy. Sau một hồi tìm kiếm trên mạng mới biết được phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi bật như không đau, không phẫu thuật. Sẵn mắt của mình một mí lại kèm mí lận, mí lót, nghe thấy vậy mình đã quyết định đi thực hiện và rất vui vì giờ đây với đôi mắt hai mí to, tròn, mình đã gặp nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

Tìm hiểu xu hướng bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc (2)

Các bước bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc

Một bạn khác có nick Oanhlovely121 chia sẻ: “Mình vốn dĩ rất mê phim Hàn Quốc, nhìn các diễn viên trong phim với đôi mắt hai mí to, tròn mà mình muốn sở hữu ngay lập tức. Mình luôn mơ ước được bay sang xứ sở kim chi để làm đẹp đôi mắt như họ. Thật may mắn, mình được một người bạn cùng cơ quan mời đi dự hội thảo về công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc mới nhất của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trong đó có bấm mí mắt Dove Eyes được giới trẻ ưa chuộng. Và sau khi nghe tư vấn, mình đã quyết định thực hiện bấm mí ở đây. Chỉ khoảng 20 phút, mình đã có được đôi mắt hai mí to, tròn và ai cũng khen khuôn mặt đẹp lên nhiều khiến mình rất vui.”

Hiệu quả sau thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc, thiết bị tiên tiến hiện đại, bạn sẽ ngạc nhiên về hiệu quả mà phương pháp này mang lại, cụ thể:

– Đôi mắt to, tròn, nếp mí rõ ràng.

Tìm hiểu xu hướng bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc (3)

Đôi mắt to, tròn hơn sau khi bấm mí mắt Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Cải thiện các khuyết điểm như mắt một mí, mí lót, mí lận.

– Không đau, không để lại sẹo.

– Không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc.

– Thời gian duy trì được dài lâu.

Nếu bạn đang muốn sở hữu đôi mắt hai mí to, tròn bằng công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc thì hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM để bác sĩ tư vấn kỹ hơn. Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn sở hữu các dịch vụ “hot” như cắt mí dưới, lấy mỡ mí mắt giúp khách hàng lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899