Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tìm hiểu về tướng số người mắt một mí

Mắt một mí là kiểu mắt thường gặp ở người châu Á, trong đó có nước ta. Trong tướng số, mắt một mí cũng chứa đựng những nhận định thú vị về người sở hữu. Cũng tìm hiểu về tướng số người mắt một mí.

Tìm hiểu về tướng số người mắt một mí

Khi nhận định tướng số của một người nào đó thông qua đôi mắt, tất cả các bộ phận trên mắt đều có tầm quan trọng ngang nhau. Trong đó mí mắt ẩn chứa những điều thầm kín liên quan đến đời sống, vận mệnh về sau:

Tìm hiểu về tướng số người mắt một mí (1)

Tìm hiểu về tướng số người mắt một mí

Đối với phụ nữ

Mắt một mí tạo cảm giác về một người phụ nữ có tính tình lỳ lợm, bướng bỉnh và cố chấp, đanh đá. Phụ nữ mắt một mí thường nhiều ưu tư và dễ gặp chuyện buồn trong chuyện tình duyên, đôi lứa,…

Đối với đàn ông

Đàn ông có mắt một mí nhỏ thường không xem trọng ý kiến của người khác, bảo thủ và tự phụ, đặc biệt tạo cảm giác khó gần cho người đối diện hoặc người lần đầu tiếp xúc. Tuy nhiên, quan điểm phổ biến hiện nay lại cho rằng, nam giới đôi mắt một mí sẽ rất có sức hút và đối với người khác giới.

Nhận định chung về người có mắt một mí đều cho thấy họ thường rất bảo thủ luôn suy tính mọi chuyện cần thận, tỉ mỉ trước khi bắt tay vào hành động. Nhược điểm của họ là khả năng diến đạt rất kém, không hoạt ngôn nên thường lúng túng khi giao tiếp với người xung quanh. Người có đôi mắt một mí cũng thường tuân thủ nguyên tắc, thậm chí đến ngoan cố, cứng nhắc.

Những người có mắt một mí thường thông minh nhưng không đàng hoàng, hay khôn vặt và lòng dạ hẹp hòi, khó phát triển đường công danh. Mắt một mí kết hợp với mày thưa càng sớm trở nên cô độc, sống kín đáo, thận trọng, ngại va chạm và đặc biệt không dễ bộc lộ cảm xúc thật của bản thân, không ai bên cạnh về già.

Mắt một mí có nên chỉnh sửa thẩm mỹ?

Dựa vào những nhận định về tướng số trên, cơ bản có thể thấy mắt một mí không phải là quý tướng. Ngược lại, kiểu mắt này gây một số trở ngại đến đường công danh, sự nghiệp cho người sở hữu.

Riêng về mặt thẩm mỹ, mắt một mí không nằm trong tiêu chí đánh giá mắt đẹp. Bởi mắt chỉ có một mí luôn tạo cảm giác mắt nhỏ hơn, ánh nhìn kém tươi sáng, khuôn mặt do đó cũng không có nét thanh thoát, lôi cuốn.

Tìm hiểu về tướng số người mắt một mí (2)

Mắt một mí có thể chỉnh hình thành hai mí đẹp tự nhiên, mắt cũng to tròn hơn hiệu quả bằng thẩm mỹ

Mắt một mí có thể chỉnh hình thành hai mí đẹp tự nhiên, mắt cũng to tròn hơn hiệu quả bằng thẩm mỹ. Bấm mí và cắt mí là hai phương pháp tối ưu có thể loại bỏ khuyết điểm mắt một mí giúp đôi mắt của bạn có được hai mí rõ nét.

Ai trong chúng ta cũng có nhu cầu làm đẹp, chỉnh sửa cho đôi mắt, cải thiện tướng số và thẩm mỹ là điều nên làm. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn là lựa chọn đáng tin cậy của phái đẹp khi muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt.

Thông tin chi tiết về hai phương pháp bấm mí và cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mời các bạn gọi qua số Hotline hoặc trực tiếp tới thẩm mỹ Hàn Quốc tại Sài Gòn để được tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899