Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tìm hiểu quy trình treo chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Năm tháng qua đi, nhan sắc cũng có sự đổi thay đáng kể. Nhất là đôi mắt và cung mày, tác động của lão hóa càng biểu hiện rõ rệt hơn. Nhằm khắc phục tình trạng chùng nhão và xập xệ, các chuyên gia đã cho ra đời giải pháp treo chân mày ưu việt. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về nội dung cũng như quy trình treo chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Treo chân mày là gì?

Chân mày đóng vai trò quan trọng trong việc hoàn thiện tổng thể hiệu ứng thẩm mỹ gương mặt. Một đường mày sắc sảo với dải lông mày được cắt tỉa gọn gàng sẽ làm đôi mắt trở nên cuốn hút và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, khi bước qua tuổi 35, chị em phụ nữ thường phải đối mặt với nguy cơ chân mày mất đi độ đàn hồi và độ ẩm cần thiết. Dáng mày sẽ lệch chuẩn và không còn giữ được nét sắc sảo như ban đầu. Đó chính là lý do, phương pháp treo chân mày ra đời.

Tìm hiểu quy trình treo chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (1)

Chân mày sắc sảo giúp đôi mắt thêm cuốn hút

Treo chân mày là kỹ thuật chỉnh hình thẩm mỹ đưa chân mày lên cao theo đúng chuẩn cấu trúc gương mặt. Hiện nay, có hai phương pháp là treo chân mày bằng chỉ và nội soi căng da trán kết hợp phục hồi vị trí chân mày. Mỗi phương pháp đều sở hữu những ưu điểm riêng mà khách hàng nên cân nhắc và sáng suốt lựa chọn. Tuy nhiên, nội soi căng da trán là loại hình được khuyến cáo sử dụng nhiều hơn.

Quy trình treo chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín nhất khu vực phía Nam và trên cả nước. Với mục đích đem lại chất lượng dịch vụ cao nhất, bệnh viện đã chuẩn hóa quy trình treo chân mày, đảm bảo khách hàng sẽ được trải nghiệm sự phục vụ chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp nhất trong suốt quá trình điều trị tại đây.

Tìm hiểu quy trình treo chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Xác định nhược điểm chân mày và tư vấn phương pháp

Sau khi khách hàng hoàn tất thủ tục đăng kí điều trị sẽ được gặp trực tiếp bác sĩ phụ trách. Bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng nhược điểm chân mày và tư vấn phương pháp phù hợp nhất để áp dụng.

Lưu ý: Nếu có nhiều nhược điểm kết hợp như mỡ mí mắt, bọng mắt,… khách hàng có thể cân nhắc áp dụng thêm kỹ thuật cắt mí dưới và trên hay tạo hình mí mắt để toàn diện hóa vẻ đẹp đôi mắt.

Tìm hiểu quy trình treo chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (3)

Bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp cho khách hàng

Đo kích thước chuẩn của cung mày

Một chân mày đẹp sẽ đạt chuẩn kích thước theo tỉ lệ cho sẵn. Bác sĩ sẽ dùng bút mực chuyên dụng để đo đạc cẩn thận và vẽ tượng trưng các đường khoảng cách từ gốc và đuôi mày đến cánh mũi. Đồng thời, vị trí cắt rạch cũng sẽ được xác định.

Tìm hiểu quy trình treo chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (4)

Một chân mày đẹp sẽ đạt chuẩn kích thước theo tỉ lệ cho sẵn

Sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mắt

Sát khuẩn là khâu vô cùng quan trọng vì sẽ tạo được màng chắn ngăn không cho các vi khuẩn có hại xâm nhập, gây tổn hại đến khu vực tổn thương. Sau 15 phút, bác sĩ tiếp tục gây tê cục bộ vùng mắt để giảm thiểu tối đa đau đớn cho khách hàng trong suốt quy trình treo chân mày.

Thực hiện kỹ thuật treo chân mày

Như đã giới thiệu, hiện nay có hai phương pháp được song song ứng dụng là treo chân mày bằng chỉ và nội soi căng da trán. Các kỹ thuật này được thực hiện với quy trình như sau:

Treo chân mày bằng chỉ

Treo chân mày bằng chỉ có ưu điểm là phần chân mày được nâng sẽ đạt kích thước chuẩn; da chùng và mỡ thừa sẽ được đồng thời loại bỏ. Hiệu quả thẩm mỹ sẽ kéo dài trong khoảng 10 năm một cách ổn định.

Tìm hiểu quy trình treo chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (5)

Mô phỏng thao tác treo chân mày bằng chỉ

Bước 1: Tạo đường rạch dài và mảnh nằm sát mép chân mày.

Bước 2: Luồn y cụ để cắt bỏ mỡ thừa và da chùng, trả lại vẻ căng sáng và sắc sảo hơn cho chân mày sau phẫu thuật.

Bước 3: Cố định chân mày ở độ cao chuẩn và khâu đóng vào cơ nâng biểu bì bằng chỉ thẩm mỹ.

Bước 4: Kiểm tra kết quả dịch vụ và hoàn tất quy trình treo chân mày bằng chỉ.

Treo chân mày nhờ nội soi căng da trán

Treo chân mày nhờ nội soi căng da trán là phương pháp ưu việt đem lại hiệu quả kép: đưa chân mày lên độ cao chuẩn mực và làm căng sáng vùng da trán cũng như da quanh mắt. Kỹ thuật này có ưu điểm lớn nhất là không tạo đường mổ dài mà chỉ rạch một vết nhỏ (1,5 cm) ở chân tóc, nên khả năng để lại sẹo và biến chứng là vô cùng thấp.

Tìm hiểu quy trình treo chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (6)

Mô phỏng thao tác treo chân mày nhờ căng da trán

Bước 1: Rạch một vết nhỏ (1.5 cm) ở chân tóc sát mép trán.

Bước 2: Luồn dụng cụ nội soi vào và tiến hành căng da trán.

Bước 3: Tiếp cận các khu vực mỡ thừa và da chùng, tiến hành cắt bỏ.

Bước 4: Đưa cung mày lên độ cao chuẩn đã xác định trước đó.

Bước 5: Chỉnh hình lại chân mày cho hài hòa và khâu đóng vết thương.

Bước 6: Kiểm tra kết quả dịch vụ và hoàn tất quy trình treo chân mày nhờ nội soi căng da trán.

Kết thúc quy trình treo chân mày

Sau khi hoàn tất, khách hàng sẽ được chuyển về khu hậu phẫu tiện nghi của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây, bác sĩ và đội ngũ điều dưỡng sẽ túc trực theo dõi tình trạng sức khỏe cho khách hàng. Chỉ khi mọi điều kiện đã được đảm bảo, khách hàng mới được phép ra về và làm thủ tục bảo hành kết quả thẩm mỹ.

Tìm hiểu quy trình treo chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc (7)

Khu hậu phẫu tiện nghi của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tìm hiểu quy trình treo chân mày là một trong những khâu chuẩn bị quan trọng giúp khách hàng định hình nội dung dịch vụ mà mình sẽ thực hiện. Bên cạnh đó, việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín cũng là việc nên được đầu tư thời gian, bởi một địa chỉ uy tín sẽ chuẩn hóa quy trình treo chân mày và áp dụng một cách nghiêm túc, hiệu quả.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899