Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tìm hiểu phương pháp tạo mắt hai mí Hàn Quốc

Theo thống kê, đa số người châu Á không có được đôi mắt hai mí to, tròn như mong ước. Tuy nhiên, phương pháp tạo mắt hai mí Hàn Quốc có thể giúp bạn sở hữu được nét đẹp này.Tạo mắt hai mí Hàn Quốc có những phương pháp nào?

Tạo mắt hai mí Hàn Quốc đang trở thành trào lưu được nhiều người ưa chuộng để cải thiện các khuyết điểm của đôi mắt. Hiện nay, hai dịch vụ tạo mắt hai mí phổ biến nhất là bấm mí và cắt mắt hai mí Hàn Quốc. Mỗi phương pháp đều có lợi thế riêng tùy thuộc vào mong muốn, nguyện vọng của khách hàng.

Bấm mí

Bấm mí là kỹ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, không phẫu thuật. Bằng dụng cụ chuyên khoa, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ tạo liên kết giữ cơ nâng mi và da mí mắt, không bóc tách, không cắt rạch, khi mở mắt sẽ cho nếp mí mới đẹp tự nhiên. Thời gian thực hiện khoảng 30 phút. Sau khi bấm mí, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to, tròn, rõ ràng. Phương pháp này áp dụng cho những người dưới 30 tuổi, mắt ít da chùng, mỡ thừa.

Tìm hiểu phương pháp tạo mắt hai mí Hàn Quốc (1)

Mô phỏng quy trình bấm mí

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc

Cắt mắt hai mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu, được tiến hành trong khoảng 1 tiếng. Bác sĩ sẽ gây tê nhẹ, tiến hành cắt bỏ bọng mỡ kết hợp tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, đảm bảo không để lại sẹo. Kỹ thuật này áp dụng cho những trường hợp trên 30 tuổi, mắt một mí kèm da chùng mỡ thừa.

Tìm hiểu phương pháp tạo mắt hai mí Hàn Quốc (2)

Mô phỏng quy trình cắt mắt hai mí Hàn Quốc

Tạo mắt hai mí Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất?

Tạo mắt hai mí Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất được nhiều chị em bàn tán trên các diễn đàn thẩm mỹ.

Nickname Thuanh chia sẻ như sau: “Từ thời con gái, mắt mình hai mí to, tròn, đẹp lắm. Khi bước sang độ tuổi 30, mắt xuất hiện nhiều da chùng, bọng mỡ khiến mí mắt bị sụp trông khuôn mặt rất già nua và kém sức sống. Gia đình khuyên đi cắt mắt hai mí nhưng bây giờ nhiều địa chỉ làm đẹp quá, không biết cắt mí ở đâu đẹp. Mọi người ai biết chỉ mình với.

Một bạn khác cũng băn khoăn không kém: “Hiện nay, thật sự có quá nhiều trung tâm thẩm mỹ tạo mắt hai mí khiến mình lo lắng không biết địa chỉ nào uy tín, chất lượng đây. Chỉ sợ làm xong nhìn xấu và để lại các biến chứng về sau thì nguy quá.

Theo kinh nghiệm làm đẹp của rất nhiều người, để tìm được một địa chỉ thẩm mỹ, chị em cần lưu ý những vấn đề như cơ sở, địa chỉ, đội ngũ bác sĩ, chế độ chăm sóc sau hậu phẫu.

Đáp ứng được các tiêu chí của một bệnh viện tạo mắt hai mí Hàn Quốc uy tín, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đông đảo khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

Tìm hiểu phương pháp tạo mắt hai mí Hàn Quốc (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với cơ sở hạ tầng, khang trang, hiện đại được nhiều người lựa chọn để tạo mắt hai mí Hàn Quốc

– Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đi đầu trong việc tiếp nhận, chuyển giao kỹ thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc theo quy trình an toàn, đạt chuẩn chất lượng.

– Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.

– Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài.

– Chế độ chăm sóc sau hậu phẫu chu đáo và có chính sách bảo hành dài hạn.

Trên đây là những thông tin về phương pháp tạo mắt hai mí Hàn Quốc. Hãy xem xét tình trạng mắt của mình mà cân nhắc lựa chọn phương pháp phù hợp và địa chỉ uy tín để có đôi mắt đẹp hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899