Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tìm hiểu phương pháp chỉnh hình mắt xếch

Theo nhiều quan niệm tướng số mắt xếch không gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Người mắt xếch có cái nhìn khá sắc bén và khó gây được thiện cảm với người khác. Vì thế không ít người đã phải đau đầu trong việc tìm kiếm phương pháp cải thiện đôi mắt xếch. Vậy phương pháp chỉnh hình mắt xếch nào đem lại hiệu quả cao? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Sở hữu đôi mắt xinh đẹp tự nhiên là mong ước của nhiều người, nhưng không phải ai cũng có được may mắn đó. Vì một số nhược điểm khiến đôi mắt bạn kém xinh và không được tự tin khi tiếp xúc với người khác. Cùng tìm hiểu về phương pháp chỉnh hình mắt xếch sau đây nhé.

Cắt mí mắt – Phương pháp chỉnh hình mắt xếch hiệu quả

Để chỉnh hình mắt xếch hiệu quả và nhanh chóng thì cắt mí mắt là lựa chọn thích hợp nhất. Bác sĩ thực hiện đo vẽ nếp mí mắt mới theo tỷ lệ thích hợp. Sau đó tiến hành cắt mí mắt mới sao cho thật cân đối và hài hòa với gương mặt. Đối với quy trình cắt mí bác sĩ thực hiện theo các bước như sau:

Tìm hiểu phương pháp chỉnh hình mắt xếch 1

Áp dụng cắt mí chỉnh hình mắt xếch hiệu quả

Bước 1: Khám sức khỏe

Khách hàng được yêu cầu khám sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật cắt mí. Qua đó bác sĩ có thể tư vấn cụ thể phương pháp thích hợp.

Bước 2: Khoanh vùng vị trí phẫu thuật

Bác sĩ thực hiện xác định tình trạng mắt của khách hàng sau đó sẽ khoanh vùng vị trí cần phẫu thuật. Nếp mí mới được đo vẽ theo tỷ lệ chuẩn hài hòa với gương mặt

Bước 3: Sát trùng làm sạch da

Khách hàng được thực hiện sát trùng làm sạch da vùng mí mắt. Sau đó bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ vị trí phẫu thuật.

Bước 4: Thực hiện cắt mí

Dựa vào vị trí được đánh dấu trước đó bác sĩ tiến hành loại bỏ da chùng điều chỉnh mắt lệch mí. Kết hợp với lấy bọng mỡ thừa mí mắt đem lại đôi mắt tươi trẻ cho khách hàng.

Bước 5: Dặn dò sau phẫu thuật

Khách hàng được bác sĩ hướng dẫn cụ thể chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà. Vì thế khách hàng nên thực hiện đúng để quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả.

Lưu ý gì sau khi cắt mí

Kết quả đem lại là đôi mắt hai mí rõ ràng và cân đối, nếp mí nhìn tự nhiên và hài hòa. Vậy cắt mí mắt sưng trong bao lâu? Vấn đề này được khá nhiều người quan tâm sau khi phẫu thuật xong. Thông thường trong vòng 1 tháng mắt sẽ dần hồi phục. Để mắt bớt sưng nhanh chóng bạn nên chườm đá thường xuyên trong vòng 2 – 3 ngày sau cắt mí. Bên cạnh đó khách hàng cũng nên lưu ý thực hiện đúng chế độ chăm sóc tại nhà. Qua đó vết mổ nhanh lành và quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả hơn. Một số điểm cần chú ý:

Tìm hiểu phương pháp chỉnh hình mắt xếch 2

Đeo kính râm mỗi khi ra đường để bảo vệ mắt

+ Ngủ và nghỉ ngơi đầy đủ 7 – 8 tiếng mỗi ngày, không được bỏ giấc ngủ trưa

+ Tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ để biết tiến độ hồi phục

+ Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và lượng nước cho cơ thể

+ Nên đeo kính bảo vệ mắt khỏi khói bụi và ánh nắng mỗi khi ra ngoài

+ Tránh ăn các loại thực phẩm dễ gây sẹo và mưng mủ

+ Không uống rượu bia, cà phê hay các chất kích thích khác

Trên đây là những thông tin về phương pháp chỉnh hình mắt xếch bạn nên biết. Bạn nên tìm hiểu thông tin về các trung tâm thẩm mỹ trước khi đưa ra quyết định.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899