Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tìm hiểu mắt đuôi lươn là mắt thế nào?

Mắt đuôi lươn là mắt thế nào thưa bác sĩ? Mọi người cho rằng em sở hữu đôi mắt có đuôi lươn nên nhìn khuôn mặt mất đi tính thẩm mỹ. Tuy nhiên em chưa hiểu và chưa nhận biết về mắt đuôi lươn. Mong sớm nhận được phản hồi của bác sĩ. (Lan Thư – 22 tuổi, Bình Định)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Lan Thư!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi: Mắt đuôi lươn là mắt thế nào? của bạn sẽ được các chuyên gia giải đáp như sau:

Mắt đuôi lươn là mắt thế nào?

Không giống những đôi mắt một mí, mắt ti hí hay mắt to nhỏ không đều. Mắt đuôi lươn nhỏ hẹp và con ngươi không lộ rõ, nên thường tạo ánh nhìn sợ hãi đối với mọi người xung quanh.

Tìm hiểu mắt đuôi lươn là mắt thế nào? 1

Mắt đuôi lươn là mắt thế nào?

Mắt đuôi lươn là tình trạng mắt có chiều dài nhưng không có chiều rộng. Vì vậy, khiến khuôn mặt của người mắc phải khuyết điểm này thường kém xinh và mất tính cân đối. Bên cạnh đó, người mắt đuôi lươn thường không được đánh giá cao. Theo quan niệm xưa những người này thường gian xảo và không đáng tin cậy. Make up là giải pháp được những bạn mắc phải khuyết điểm này lựa chọn để che giấu mắt đuôi lươn. Tuy nhiên, những giải pháp này chỉ mang tính chất tạm thời.

Khắc phục khuyết điểm mắt lươn bằng công nghệ Hàn

Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời các phương pháp thẩm mỹ khác nhau. Trong đó, phương pháp tạo khóe mắt là một trong những giải pháp giúp bạn có thể khắc phục hiệu quả được khuyết điểm mắt lươn. Phương pháp tạo khóe mắt được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, bằng những kỹ thuật hiện đại bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ lệ mở rộng khóe mắt trong hay ngoài sao cho cân đối và hài hòa. Tạo khóe mắt tuy chỉ mới du nhập vào Việt Nam nhưng được nhiều khách hàng biết đến.

Tìm hiểu mắt đuôi lươn là mắt thế nào? 2

Tạo khóe mắt khắc phục khuyết điểm mắt đuôi lươn hiệu quả

Tạo khóe mắt với những ưu điểm vượt trội sau:

+ Mang lại cho bạn đôi mắt to tròn, dễ thương. Phương pháp này còn khắc phục hiệu quả được một số khuyết điểm mắt sụp mí, mắt ti hí hay mắt đuôi lươn hiệu quả.

Tìm hiểu mắt đuôi lươn là mắt thế nào? 3

Mô phỏng kỹ thuật tạo khóe mắt

+ Tạo khóe mắt được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, vì vậy hạn chế xâm lấn hay làm tổn thương đến các vùng mô lân cận. Vì vậy, khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ này.

+ Không để lại sẹo xấu về sau được xem là ưu điểm vượt trội nhất của phương pháp này. Phẫu thuật tạo khóe mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nên sẽ không để lại biến chứng khác về sau nên khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ này.

+ Thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 – 45 phút cho một quá trình phẫu thuật.

+ Khách hàng có thể ra về trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Những thông tin chúng tôi cung cấp trên nhằm giải đáp thắc mắc: Mắt đuôi lươn là mắt thế nào? của bạn Lan Thư. Nếu muốn khắc phục khuyết điểm này bạn nên tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín để tiến hành phẫu thuật.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899